Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào?

Rate this post

Trong Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ tư, Lực lượng Shinobi Đồng minh đã đánh bại Akatsuki, dẫn đến việc Akatsuki sụp đổ và phong ấn Thập Vĩ. Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư là một cuộc xung đột diễn ra giữa Lực lượng Shinobi Đồng minh và làng Lá. Cuộc chiến bắt đầu khi Konoha bị phát hiện bởi Lực lượng Shinobi Đồng minh, những người đang tìm kiếm thông tin về người đứng đầu làng, Hokage đệ tứ.

Hokage đệ tứ từ chối bàn giao bí mật của ngôi làng, vì vậy Lực lượng Shinobi Đồng minh đã tấn công. Cuộc chiến kéo dài ba năm và kết thúc với việc Konoha bị phá hủy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem đại chiến shinobi tập 4 bắt đầu và kết thúc như thế nào, điều gì sẽ xảy ra trong đại chiến shinobi 4 tập 262? và ai đã chết trong cuộc chiến shinobi lần thứ tư.

Anime Naruto: Shippūden là một bộ anime dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Masashi Kishimoto. Anime kể về cuộc phiêu lưu của Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi không ngừng phấn đấu để trở thành người giỏi nhất có thể. Trên hành trình của mình, Naruto gặp gỡ nhiều con người và sinh vật thú vị, mạnh mẽ và cố gắng thực hiện các nhiệm vụ do Hokage, người đứng đầu làng Lá giao cho. Anime đã được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 2 năm 2007 và được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Funimation.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Cuộc chiến shinobi lần thứ tư bắt đầu trong tập phim 262, tựa đề “War Begins” của anime Naruto: Shippūden, và đã kết thúc ở tập 474.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Tập 474 từ Đại chiến Shinobi lần thứ tư

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 262 của Đại chiến Shinobi lần thứ tư?

Kankuro và Omoi được giới thiệu là thành viên của Đảng xâm nhập và trinh sát ở phần đầu của tập này. Omoi suy nghĩ sâu sắc hơn khi cô bắt đầu xem xét điều gì có thể xảy ra nếu những kẻ truy đuổi tấn công họ. Trung đội Tấn công Bất ngờ và Chuyển hướng của Akatsuki đang truy đuổi những thành viên còn sống sót của Đảng Thâm nhập và Trinh sát. Muta Aburame ngăn chặn một cách hiệu quả Trung đội Di chuyển và Tấn công Bất ngờ bằng Kỹ thuật Gây nhiễu Côn trùng của mình, điều này đã được chứng minh là một trở ngại đối với họ.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Naruto: Shippūden tập 262

Sau khi tách khỏi đồng đội của mình, Muta sử dụng một con côn trùng để vận chuyển thông tin họ thu thập được về Akatsuki đến trụ sở Lực lượng Shinobi của Đồng minh. Trong khi đó, Sư đoàn Xung kích bất ngờ tiến vào không phận địch. Sau cuộc hạ cánh của Kankuro và Onoi, ninja có giác quan của họ, Zaji, nói rằng các giác quan của anh ta đang bị can thiệp vì vật cản. Khi biết Muta bị thương, Zaji chạy đến giúp cậu và bị mù. Cuối cùng, Muta bị điều khiển bởi các sợi chakra của Sasori, vốn là một cái bẫy do Sasori đặt ra. Deidara, người đã nhét đất sét nổ vào áo khoác của Muta, đã kích nổ nó bên cạnh, gây ra một vụ nổ lớn.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Naruto: Shippūden tập 262

Cũng nên đọc: Tomb Of Fallen Gods Tập 9 Ngày phát hành: Những câu hỏi chưa được trả lời của Chen Nan

Muto, người đã thiệt mạng vì vụ nổ, không thể được cứu mặc dù Kankuro đã có thể kéo Zaji ra khỏi đó. Họ chỉ mới bắt đầu xử lý việc mất đi một người đồng đội khi Ranka và Tomuka, hai đồng đội của họ dưới sự điều khiển của Sasori, tấn công họ.

Họ đấu tranh để thậm chí xem xét việc tấn công đồng minh của họ, vì vậy họ cố gắng ngăn chặn. Sai đến hiện trường và giúp đỡ họ, nhưng anh rất ngạc nhiên khi thấy Shin tấn công đồng đội của mình trên chiến trường. Shin khuyên Sai chạy khỏi chiến trường vì họ không thể bị giết. Việc tiết lộ rằng Shin là anh trai của Sai đã khiến Omoi tức giận, anh ta tức giận vì Akatsuki sẽ sử dụng đồng đội của họ để chống lại anh ta, thậm chí buộc hai anh em phải chiến đấu chống lại nhau.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Naruto: Shippūden tập 262

Chiến thuật của anh ta thấp và thấp hơn anh ta. Ittan sau đó đã sử dụng Kỹ thuật Giải phóng Trái đất để nâng mặt đất lên khi Ittan tấn công Deidara bằng một đòn chặt đầu ngược kiểu đám mây, nhưng đó hóa ra chỉ là một trò lừa khi Omoi cắt đứt dòng chakra của Sasori. , giải phóng Ranka và Tomuka. Sử dụng chuỗi chakra của mình, Kankuro kết nối chuỗi chakra của mình với Sasori và đâm anh ta vào Deidara. Sau khi khen ngợi kỹ năng của Kankuro, Sasori nhắc anh ta nhớ lại cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ trước khi tiết lộ Con rối Sasori của mình chống lại chính Sasori. Kankuro sau đó tiết lộ Con rối Sasori của mình và sử dụng nó để đánh bại Sasori.

Ai đã chết trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư?

Nhiều ninja vĩ đại đã bị giết trong cuộc chiến tranh toàn cầu shinobi lần thứ tư, bao gồm Inoichi Yamanaka, Shikaku Nara, Obito Uchiha, Neji Hyuga, Madara Uchiha, Kussaku, Mabui và những người khác.

Kussaku

Quả bom Vĩ thú đã giết chết anh ta, Kussaku, một trong những người quan trọng nhất trong bộ phận cảm biến của Kirigakure, không được biết đến với hầu hết người hâm mộ. Anh ấy ra mắt trước chiến tranh và nhanh chóng trở thành một trong những người quan trọng nhất.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Kussaku

Ngoài kỹ năng Giải phóng nước cao, Kussaku còn được biết đến với khả năng sử dụng nhẫn thuật giác quan. Với Ao làm người dẫn đường, anh đã góp phần vào thành công của Lực lượng Shinobi Đồng minh. Anh ta không may bị giết bởi một quả bom Vĩ thú do Ten Tails thả xuống.

Obito Uchiha

Cuối cùng, anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Naruto, Obito Uchiha, chiến binh Ninja nổi tiếng, được cho là đã bị giết trong Đại chiến Ninja lần thứ ba, nhưng anh đã được cứu bởi anh trai Madara Uchiha, người đã lợi dụng nhân cách của anh để khơi mào cho cuộc đại chiến lần thứ tư. Ninja War, đưa thế giới vào bóng tối.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Obito Uchiha

Cuối cùng anh ta đã có thể chuộc lỗi bằng cách đánh bại cả Madara Uchiha và Kaguya Otsutsuki. Anh đã hy sinh mạng sống của mình để giúp Naruto Uzumaki, vị cứu tinh của thế giới.

Nara Shikaku

Inoichi đã chết cùng anh ấy, Một nhân vật Naruto xuất sắc, Shikaku, là bộ não đằng sau Lực lượng Shinobi Đồng minh và là người phụ trách phần lớn chiến lược của họ. Trong khi Inoichi truyền đạt chiến lược cho các lực lượng, Shikaku đã nghĩ ra nó ngay từ đầu. Shikaku, giống như Inoichi, là một cái gai bên cạnh Madara.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Nara Shikaku

Một số thành viên của Lực lượng Shinobi, bao gồm cả Kage của các làng khác, đã nhận ra thiên tài của anh ta. Shikaku đã chiến đấu dũng cảm trong cuộc chiến cho đến khi đầu hàng Thập Vĩ cùng với Inoichi Yamanaka.

Neji Hyuga

Đã dành mạng sống của mình để cứu Hinata và Naruto; Trong Naruto, Neji được miêu tả là một shinobi vĩ đại và là thủ lĩnh của gia tộc Hyuga. Anh trở thành shinobi đầu tiên trong thế hệ của mình vươn lên cấp bậc Jonin. Anh đã dành cả cuộc đời mình để cố gắng thoát khỏi số phận của mình, điều mà cuối cùng anh đã đạt được trong chiến tranh.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

Neji Hyuga

Neji, bạn thân nhất của Naruto, đã hy sinh mạng sống của mình cho Hinata Hyuga và Naruto Uzumaki. Cái chết của anh khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng vì anh là một trong những người bạn thân nhất của Naruto. Anh ta chịu trách nhiệm cho cuộc chiến sử dụng Tsukuyomi Vô hạn. Trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, anh ta được hồi sinh thông qua Rinnegan.

tên nhân vật của người đó

Zetsu đâm sau lưng anh ta, Anh ta vấp phải sự phản đối của Đội 7, nhưng chính người bạn của anh ta, Black Zetsu, người đã phản bội anh ta. Madara Uchiha, nguyên nhân chính của Đại chiến Ninja lần thứ tư, đã bỏ mạng trên chiến trường cùng với người bạn đồng hành thời thơ ấu của mình là Hashirama Senju. Madara nhận ra sai lầm của mình sau phong ấn của Kaguya.

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào

tên nhân vật của người đó

Cuối cùng anh ấy đã chinh phục toàn bộ vũ trụ bằng cách sử dụng Tsukuyomi Vô hạn. Sử dụng sức mạnh của Rinnegan, Madara Uchiha đã được hồi sinh trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Cuối cùng, chính Black Zetsu, không phải Đội 7, đã phản bội anh ta. Madara nhận ra sai lầm của mình sau khi Kaguya phong ấn và chết trên chiến trường bên cạnh người bạn thời thơ ấu Hashirama Senju. Cơ thể của anh được sử dụng như một ống dẫn để đưa Kaguya Otsutsuki trở lại.

Xem Đại chiến Shinobi lần thứ tư ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Naruto Shippuden: Đại chiến Ninja lần thứ tư trên Crunchyroll và bộ truyện Naruto Shippuden đầy đủ cũng trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Utawarerumono: Futari No Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-Up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *