Giám đốc điều hành Saints Row tỏ vẻ thất vọng về đợt khởi động lại bán hàng mới

Rate this post

Ông chủ từ Saints Row được khởi động lại đứng trước một vụ nổ đầy màu sắc.

Hình ảnh: Deep Silver

Trong khi doanh số bán hàng kỹ thuật số và vật lý của phiên bản khởi động lại Saints Row đạt vị trí thứ hai mạnh mẽ ở cả thị trường Mỹ và châu Âu, sim tội phạm thế giới mở lần lượt bị Madden NFL 23 và Grand Theft Auto V theo sau. từ chối vị trí đầu tiên. Mặc dù vị trí thứ hai không tệ, nhưng việc khởi động lại Saints Row thực sự hơi thất bại, ít nhất là theo lo ngại của Giám đốc điều hành Embracer, Lars Wingefors.

Theo báo cáo của GamesIndustry.biz, 7,7 triệu trò chơi đã được bán ở các lãnh thổ châu Âu được theo dõi vào tháng 8 và Grand Theft Auto V năm 2013 dẫn đầu danh sách. Saints Row đứng ở vị trí thứ hai gần kề, bị kẹp giữa cú hit của Rockstar và FIFA 22. Và ở Mỹ, Video Game Chronicle có số liệu thống kê NPD, cho thấy tội phạm khởi động lại thua Madden NFL 23. Khá là một bộ đôi: Madden NFL 23 đã có những đánh giá thảm hại , và GTA V đã ra mắt cách đây 9 năm.

Công bằng mà nói, Saints Row còn đến ngày 23 tháng 8 để ra mắt, trong khi GTA V tất nhiên là có sẵn cả tháng. (Madden ra mắt ngày 19 tháng 8.) Nhưng CEO của Embracer, Lars Wingefors, cũng có vẻ khá thất vọng về hiệu suất của nó. Stephen Totilo của Axios báo cáo rằng trong một cuộc gọi đầu tư hôm nay, Wingefors đã mô tả việc khởi động lại Crime-sim là “một trong những lần khởi động lại khó khăn hơn” để công ty có thể thu được lợi nhuận. Anh ấy hy vọng sẽ thấy một “sự tiếp nhận lớn hơn” cho trò chơi và rằng, mặc dù nó chắc chắn đã chiến thắng một số người chơi, nhưng nhiều người khác vẫn không bị thuyết phục.

Tuy nhiên, tất cả không phải là u ám và diệt vong. Wingefors nhấn mạnh rằng công ty cần “đợi cho đến báo cáo hàng quý của tháng 11 để có thêm thông tin chi tiết.” Trả lời các câu hỏi về tương lai của nhượng quyền thương mại, Wingefors nhấn mạnh sự tin tưởng của anh ấy đối với những người làm việc trong trò chơi và nói rằng bất kỳ quyết định tiềm năng nào hiện chưa chắc chắn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Saints Row của năm 2022, phần khởi động lại của loạt phim tội phạm thế giới mở dài hơi, đã chiến đấu với một trận chiến khó khăn kể từ khi tiết lộ có phần phân cực của nó vào năm ngoái. Mặc dù bộ truyện luôn đóng vai trò thứ hai đối với gã khổng lồ GTA, sự trở lại của nó không được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, mặc dù Zack Zwiezen của Kotaku nhận thấy đây là một lần đủ vui.

Đó là một điều cần suy ngẫm về những gì một Saints Row hiện đại sẽ cần trông như thế nào và đạt được để trở nên phổ biến với các game thủ như trước đây; Đó là một điều khác để xem xét làm thế nào bất cứ điều gì tại thời điểm này có thể khám phá ra một thứ vẫn còn phổ biến đáng kể như Grand Theft Auto V. Bên cạnh đó, từ phần tiếp theo gần như bị rò rỉ của nó ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *