Cuộc đua kỳ thú mùa 34 phát hành lúc mấy giờ?

Rate this post

Một trong những bộ phim truyền hình dài tập làm say lòng khán giả từ năm 2001 là Cuộc đua kỳ thú. Hiện tại, khán giả đang thưởng thức mùa thứ 34 của chương trình này. Chương trình thực tế về trò chơi cạnh tranh này được tạo ra bởi Bertram van Munster và Elise Doganieri. Cùng với họ, một vài thành viên như Jerry Bruckheimer, Elise Doganieri, Mark Vertullo cũng tham gia The Amazing Race với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Tuy nhiên, tất cả các mùa của chương trình này đều được sản xuất bởi Jerry Bruckheimer Television, Worldrace Productions, CBS Studios, Amazing Race Productions và nhiều hãng khác. Mặt khác, Disney-ABC Internal Television, snx Disney Media Distribution đã cung cấp một phạm vi cho khán giả toàn cầu có cái nhìn thoáng qua về chương trình bằng cách phân phối nó trên toàn thế giới.

Phil Keoghan

Phil Keoghan đã nhận toàn bộ trách nhiệm dẫn chương trình Cuộc đua kỳ thú. Kết quả là, chương trình đã mang về nhiều giải thưởng như Giải Primetime Emmy cho Chương trình Cạnh tranh Thực tế Xuất sắc. Tuy nhiên, phần hay nhất là Cuộc đua kỳ thú đã ít nhất 9 lần giành được giải thưởng đó. Theo nguồn tin, mỗi mùa, chương trình có gần 10 triệu khán giả gắn bó với chương trình.

Phim Cuộc đua kỳ thú nói về điều gì?

Amazing Race là một chương trình thực tế của Mỹ, nơi có ít nhất 11-12 đội thi đấu với nhau để giành giải thưởng khoảng 1.000.000 USD. Tuy nhiên, các đội này đều xoay quanh các lãnh thổ lớn trên thế giới. Để làm cho chương trình trò chơi phiêu lưu này trở nên thú vị hơn, các nhà sản xuất đã thêm các rào cản vào cuộc hành trình để khiến nó trở nên thú vị hơn. Các cặp đôi đã đính hôn hoặc các cặp bố con, sắp cưới có thể thành lập nhóm để tham gia chương trình này.

Phần thú vị nhất của chuỗi chương trình thực tế này là các đội chơi đã mang những lộ trình du lịch từ quốc gia này sang quốc gia khác. Trong hành trình này, các đội có thể gặp phải một số thử thách như khoảng cách giao tiếp giữa người dân địa phương hoặc rào cản ngôn ngữ, hoặc có thể là bất kỳ loại hình chuyển đổi văn hóa nào. Các đội phải duy trì phong độ đối mặt với cuộc phiêu lưu bất chấp thủ tục loại bỏ.

Ai Là Dàn Diễn Viên Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 34?

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, các nhà sản xuất của chương trình đã tiết lộ danh sách diễn viên đầy đủ cho mùa thứ 34 của loạt phim. Cặp đôi đính hôn Aastha Lal và Nina Duong đến từ California góp mặt trong loạt ảnh này. Cả hai đã hẹn hò được gần 4 năm và họ quyết định bước vào một thể loại mới của cuộc đời mình khi tham gia chương trình này. Cặp đôi thời thơ ấu Abby Garrett và Will Freema đến từ Birmingham, Alabama, cũng có tên trong danh sách diễn viên.

Cả hai đã chơi với nhau từ khi họ còn nhỏ và đang cố gắng nâng cao mối quan hệ của họ bằng cách tham gia chương trình này. Cùng với họ, Aubrey Ares và David Hernandez, Derek Xiao và Claire Rehfuss, hai chị em sinh đôi Emily Bushnell và Molly Sinert, và cặp vợ chồng mới cưới Glenda và Lumumba Roberts cũng có mặt. Ngoài ra, Luis Colon và Michelle Burgos, bộ đôi cha con Linton và Sharik Atkinson, Marcus và Michael Craig, và Quinton Peron và Mattie Lynch cũng tham gia vào mùa thứ 34 của The Amazing Race.

Thí sinh nào bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú tập 34?

Ở tuần đầu tiên của mùa 34, cặp đôi giàu nghị lực Aastha Lal và Nina Dương đã bị loại ngay trong tuần đầu tiên của chương trình. Tuy nhiên, trong tuần thứ hai, Rex Ryan và Tim Mann đã bị loại khỏi chương trình.

Khi nào mùa thứ 34 của Cuộc đua kỳ thú ra mắt?

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú số 34 ra mắt khán giả vào lúc 9 giờ tối theo giờ ET ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, tập thứ hai ra mắt vào ngày 28 tháng 9. Mỗi tập bao gồm gần 90 phút.

Xem chương trình Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 34 ở đâu?

Khán giả có thể theo dõi mùa thứ 34 của The Amazing Race trên kênh CBS.

Các nhà phê bình và khán giả đã đưa ra phản hồi như thế nào đối với bộ truyện?

Những khán giả đã theo dõi mỗi mùa của chương trình đã được truyền cảm hứng rất nhiều. Điều đáng khen là mỗi thí sinh đều cố gắng vượt qua rào cản ở mọi điểm của chương trình. Bằng cách này hay cách khác, mỗi tập phim cung cấp một cách làm thế nào để một người có thể vượt qua vô số trở ngại trong cuộc sống của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.