Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương 2 – Trở Về Nhà –

Rate this post

 • Titles: Xian Wang De Richang Shenghuo 2, The Daily Life of the Immortal King Season 2
 • Thể loại: Hành động, hài hước, siêu nhiên
 • Số tập: 12
 • Hãng phim: Pb Animation

Ling Wang là một học sinh bình thường, hàng ngày, bình thường tại một học viện ma thuật hoàn toàn bình thường để tìm kiếm sức mạnh tâm linh. Bạn biết loại. Và kể từ khi thế giới kết thúc cách đây vài tháng, anh ấy đang tận hưởng cuộc sống hàng ngày bình thường của mình. Hoặc ít nhất anh ấy đã cố gắng. Đã có một vài trục trặc với anh ấy nhân vật (phong ấn ngăn sức mạnh to lớn của anh ta rò rỉ ra ngoài và phá hủy thế giới một lần nữa) khiến anh ta gặp khó khăn hơn một chút khi giao tiếp với người khác. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Hiện tại, anh ấy đang đắm mình trong sự yên bình mà anh ấy được bao quanh. Nhưng điều đó sẽ kéo dài bao lâu? Các vết nứt đã bắt đầu lộ ra và một thứ gì đó ngấm ngầm đang ngấm vào thế giới yên bình này. Hy vọng, lần này Ling Wang có thể ngăn chặn thế giới bị hủy diệt một lần nữa. Hoặc ít nhất là giữ nó chỉ 2 hoặc 3 lần.

Như các bạn đã biết, tôi viết những bài đánh giá này trước nhiều tháng và thường quên mất thời điểm chúng được lên lịch xuất bản. Đó là lý do tại sao tôi thỉnh thoảng tham khảo các bài đăng chưa được phát hành. Hoàn toàn là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tôi bắt đầu xem phần 2 của Cuộc sống hàng ngày của Vị vua bất tử một ngày trước khi bài đánh giá của tôi về phần 1 được xuất bản, Nó nhắc nhở tôi rằng ngay từ đầu tôi đã rất thích bộ phim này.

ồ xin lỗi, tôi sẽ trở lại…

Sản xuất

Quá trình sản xuất ở đây giống hệt với phần 1. Nếu bạn không muốn đọc bài đăng đó, thì đây là những gì tôi đã nói (tôi đã rút ngắn):

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử có vẻ ổn. Tôi thích bảng màu khá một chút. Cá nhân tôi cũng thích các thiết kế nhân vật. Đặc biệt là Yi Zhou và mái tóc xoăn lố bịch của anh ấy. Nhưng nói chung là art ổn, hoạt hình ổn, tất cả đều ổn. Tôi sẽ nói rằng hoạt hình trở nên ấn tượng hơn rất nhiều trong vài tập gần đây. Nó đã cho tôi bơm.

Đối với lồng tiếng. Tôi thực sự vẫn đang phát triển khả năng nghe của mình đối với các tác phẩm Trung Quốc. Tôi nghĩ điều đó thật tốt vì tôi thấy các nhân vật rất đáng yêu và tôi phải cho rằng một phần điều đó là do lồng tiếng. Tôi đã tin rằng họ là bạn bè và tất cả. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã bỏ lỡ những nét tinh tế trong các màn trình diễn.

Khoảng thời gian này có ít màu xanh mòng két hơn được sử dụng…

Về cơ bản, nó trông giống như một sự tiếp nối liền mạch hoàn hảo của phần 1, và điều đó thực sự đáng chú ý vì nó không phải là cùng một studio. Công bằng mà nói, Pb Animation dường như là một nhánh của Haoliners. Tất cả các sê-ri mà họ đã thực hiện cũng là sê-ri của Haoliners và có đề cập đến các chương trình của họ từ studio đó trong phần tín dụng kết thúc. Vì vậy, mặc dù các hãng phim khác nhau, tôi nghĩ rằng rất nhiều người giống nhau đã tham gia. Ít nhất, đó là cùng một đạo diễn.

Tôi có phải là người duy nhất thích kết hợp live-action/animation không?

Tuy nhiên, có một số điều khác biệt giữa mùa 2. Tai nghe tiếng Trung của tôi đang dần trở nên tốt hơn và tôi có thể tự tin hơn để nói rằng tôi đang thưởng thức các màn trình diễn giọng nói trong chương trình này. Ngoài ra, lần này cơ hội đã được thực hiện. Tập 10 là một tập meta loại phụ, hậu trường, có các ô thô và thậm chí một số kết hợp hoạt hình/hành động trực tiếp giống như Roger Rabbit. Tôi nghĩ rằng tập phim có nội dung hơi quá quý giá, nhưng nó rất thú vị để xem. Ngoài ra còn có một số cảnh CG hoàn toàn sẽ làm mới tình yêu của bạn đối với 2D nhưng lại tuyệt vời như một sự tương phản về mặt hình ảnh. Vì vậy, tốt cho họ cho điều đó.

Nhưng yếu tố sản xuất có tác động lớn nhất đối với tôi cho đến nay là OP. Tôi yêu OP này rất nhiều. ED cũng khá tốt và hoàn toàn chứa đầy trứng Phục sinh. Tuy nhiên, thật khó để đánh giá cao nếu bạn chưa xem phần này vì về cơ bản, nó là một bản tóm tắt nhanh về mọi thứ xảy ra và bản thân nó đã rất ấn tượng.

Cả OP và ED đều được điều chỉnh để hợp nhất với các sự kiện của cốt truyện trong các tập cuối, vì vậy hãy đảm bảo không bỏ qua chúng trong 3 tập cuốithứ. Kinh ngạc! Thực ra, đợi đã, để tôi cho bạn xem OP này. Chỉ có một từ cho nó: Sử thi!

Câu chuyện & Nhân vật

Giống như lần trước, The Daily Life of the Immortal King về cơ bản vẫn là sự kết hợp giữa phiêu lưu hành động lấy bối cảnh học đường, với hài kịch vui nhộn gợi nhớ đến Saiki. K. Tôi muốn nói rằng phần này có nhiều tình tiết hơn một chút và cốt truyện bao quát không chiếm vị trí trung tâm cho đến khá muộn trong phần. Đừng giữ tôi với nó, nhưng tôi nghĩ rằng tôi thích điều đó hơn một chút. Tôi đã đánh giá cả hai phần giống nhau vì tôi thực sự rất thích xem cả hai. Tôi phát hiện ra mùa thứ ba đã được công bố và tôi sẽ tìm cách xem nó bất kể ai cấp phép cho nó.

Một điều tôi sẽ nói về The Daily Life of the Immortal King 2 là truyền thuyết thực sự khá hay. Nếu bạn loại bỏ tất cả những trò đùa và cách phân phối cụt lủn và chỉ phát trực tiếp câu chuyện này, tôi nghĩ bạn sẽ có trong tay một bộ phim hành động khá ấn tượng và có khả năng phổ biến. Có một sự gia tăng vững chắc về số tiền đặt cược và một nhân vật phản diện đáng sợ thực sự với động cơ xấu xa hợp lý (cho đến khi Wang bắt được anh ta thì tất nhiên anh ta bớt đáng sợ hơn nhiều). Ngoài ra còn có rất nhiều cốt truyện một tập nhỏ ngốc nghếch chỉ tuyệt vời như một trò vui không cần suy nghĩ. Tôi nghĩ câu chuyện yêu thích của tôi là câu chuyện về Người đẹp nhàn rỗi! Tôi thực sự có cảm xúc với cái đó.

đừng lo lắng Vẻ đẹp nhàn rỗi – tình yêu sẽ tìm ra cách!

Vấn đề là, tôi không muốn cho đi quá nhiều. Tôi thực sự nghĩ rằng bạn nên khám phá những câu chuyện cho chính mình. Và phần thứ hai có cốt truyện nhiều hơn một chút so với phần đầu tiên.

Điều đó không có nghĩa là không có sự phát triển của nhân vật nhưng ít hơn so với trong phần 1 và mọi người đã được thiết lập khá nhiều khi phần mở đầu. Vì lý do đó, tôi khuyên bạn không nên bỏ qua mùa đầu tiên nếu bạn quan tâm đến chương trình. Thay vì phát triển các nhân vật xa hơn nữa, bộ phim mang đến Xiaoyu Lin, một nhân vật mà chúng ta đã thấy rất ngắn trong phần 1 nhưng lại có phần giới thiệu bắt mắt đến khó tin. Bây giờ chúng ta biết tại sao! Và mối quan hệ giữa mọi người, đặc biệt là Wang và Sun, ngày càng khăng khít hơn.

Một lần nữa, các tập phim dài khoảng 19 phút, khiến chúng chỉ ngắn hơn một chút so với một tập anime tiêu chuẩn, nhưng chúng dường như trôi qua rất nhanh. Đối với tôi, họ cảm thấy ít hơn một nửa thời gian.

Suy cho cùng, Tiên Vương 2 thường ngày để lại trong tôi ấn tượng không khác gì mùa đầu tiên. Đây là một chương trình hành động thực sự thú vị, dễ xem và là một cách tuyệt vời để kết thúc một buổi tối các ngày trong tuần khi bạn chỉ muốn thư giãn và cười một chút. Nếu bạn ghét phim hài, bạn có thể cảm thấy khó chịu và rõ ràng là nếu bạn không thích phần 1, thì tôi cho rằng phần 2 sẽ không tốt hơn cho bạn đâu. Nếu không, tôi nghĩ đó là một sự say sưa tuyệt vời!

bây giờ bây giờ – trẻ em có thể đang xem!

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Một lần nữa bạn muốn God of Highschool giống Saiki hơn. K

Nhân vật yêu thích của tôi:

Cả cha mẹ của Wang, họ rất tuyệt!

Thức uống gợi ý:

một con quỷ xanh

 • Mỗi khi người kể chuyện làm sáng tỏ mọi thứ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi thanh kiếm của Wang vang lên – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy Master Zhou – hãy nhấp một ngụm
 • Hễ ai ăn hủ tiếu khô – được quà vặt
 • Mỗi khi Sun bị đánh – dễ thương
 • Mỗi khi ai nói “Tu luyện” – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi một cảnh diễn ra trong phòng tắm của cậu bé – hãy rửa tay
 • Mỗi khi thấy hình (ấn) – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Chao ăn cắp thứ gì đó của bố – hãy lo lắng
 • Mỗi lần chúng tôi nghe nhạc của ông chủ Wang – cổ vũ
 • Mỗi khi có một con ma nhỏ – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *