Twin Star Exorcists Chương 112 Ngày phát hành: Hậu quả của cuộc chiến dài

Rate this post

Twin Star Exorcists Chương 112 sẽ ra mắt vào tuần tới khi bộ truyện được người hâm mộ yêu thích cuối cùng cũng kết thúc. Với tiền đề của bộ truyện, người ta cho rằng câu chuyện sẽ không diễn ra lâu dài. Tuy nhiên, có hơn một trăm chương trong đó cho thấy câu chuyện đã phát huy hết tiềm năng của nó. Tiền đề đơn giản của việc hai người trừ tà kết hôn và đứa con của họ được thanh tẩy tà ác chỉ có một ý nghĩa duy nhất, mối tình lãng mạn của hai người cho đến khi đứa trẻ được sinh ra, và sau đó cô ấy trở thành nhân vật chính.

Miko đã được định sẵn cho sự vĩ đại trước khi cô ấy được sinh ra, nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống của cô ấy dễ dàng. Nhiệm vụ của cô ấy là tất cả những gì cô ấy có kể từ khi cô ấy được sinh ra. Chúng ta đã thấy cô ấy lớn lên để trở thành một nhà trừ tà có khả năng, nhưng câu chuyện của cô ấy không hoàn chỉnh vì cô ấy đã đưa ác quỷ lớn hơn ra khỏi thế giới. Chương 111 có tiêu đề là một kết thúc có hậu, và không có chương mới nào kể từ đó, nhưng tập cuối cùng vẫn chưa ra mắt.

Twin Star Exorcists Chương 112 Ngày phát hành

CC: Series truyện tranh Twin Star Exorcists

Twin Star Exorcists tập 112 Spoilers

Tập cuối cùng của bộ truyện sẽ bao gồm Twin Star Exorcists Chương 112. Nó có thể giới thiệu một thế giới không có trừ tà, tạp chất hầu như biến mất, nhưng còn sức mạnh của trừ tà thì sao? Họ có sức mạnh thậm chí có thể phù hợp với truyền thuyết và định hình cảnh quan theo ý muốn. Mặc dù vậy, câu chuyện sẽ không giải quyết những vấn đề nặng nề như vậy trong chương tiếp theo.

Câu chuyện đã cố gắng kết thúc một cách tích cực và mang lại một khoảnh khắc hạnh phúc mãi mãi. Không chắc rằng một tiết lộ mới sẽ thay đổi hiện trạng. Mặc dù vậy, sẽ có một số trường hợp ai đã hợp với ai. Chương này cũng có thể kể về Miko đều đã trưởng thành và lập gia đình, cùng những đứa con của mình. Tuy nhiên, đó có thể được coi là dịch vụ quạt nhẹ mặc dù người hâm mộ không có khả năng phàn nàn.

Cũng đọc: Show Ha Shoten Chương 12 Ngày phát hành: Skit sẽ bị tàn phá?

Ngày phát hành của Twin Star Exorcists Chương 112 là gì?

Twin Star Exorcists Chương 112 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga hàng tuần và các chương được xuất bản hàng tuần trên Jump Square. Manga sẽ có sẵn để đọc bằng tiếng Anh cho nhiều khu vực.

Twin Star Exorcists Chương 112 Ngày phát hành

CC: Series truyện tranh Twin Star Exorcists

Đọc truyện Twin Star Exorcists Chap 112 ở đâu?

Giống như nhiều bộ Manga khác của Shueisha, Twin Star Exorcists Chương 112 sẽ có sẵn để đọc trên Viz. Viz là một trong những nhà cung cấp manga trực tuyến tốt nhất và đó là cách tốt nhất để hỗ trợ các tác giả yêu thích của bạn. Hơn hết, Viz còn có một danh mục tất cả các bộ manga kinh điển như One Piece, Naruto, Bleach, và nhiều bộ truyện khác nữa.

Họ cũng có những bản hit hiện đại như Jujutsu Kaisen và My Hero Academia được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương mới nhất chỉ vài giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản. Bạn cũng có tùy chọn đọc ba chương đầu cũng như ba chương cuối để đọc miễn phí.

Bạn cũng có thể thử Manga plus để đọc bộ truyện vì họ cũng cung cấp các chương truyện tranh ngay sau khi phát hành. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ và Viz là Manga plus thuộc sở hữu của Shueisha, và họ cũng cập nhật cho bạn về các bộ truyện sắp tới.

‘Twin Star Exorcists’ là gì?

Câu chuyện đi theo một tiền đề đơn giản nhưng mạnh mẽ. Rokuro là người trừ tà giỏi nhất mà không ai có thể sánh được với sức mạnh của anh ta. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy có thể làm mọi thứ một mình. Sau một nhiệm vụ, Rukuro mất đi người bạn thân nhất của mình và từ bỏ công việc trừ tà. Nhưng như số phận đã định, công việc của anh ấy còn lâu mới kết thúc.

Khi anh gặp một nhà trừ tà khác, Benio, cuộc sống của anh thay đổi và anh biết được một lời tiên tri sẽ thay đổi thế giới. Benio là một nhà trừ tà từ mặt trận phía đông và được coi là người giỏi nhất. Một ngày nào đó hai người họ sẽ kết hôn, và đứa con của họ sẽ thoát khỏi thế giới ma quỷ thực sự. Nhưng liệu họ có hòa hợp để đạt được điều đó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *