Cuối cùng đã được công bố! Các kế hoạch trong tương lai và những điều khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin buồn cho những người hâm mộ bộ tiểu thuyết Redo Our Lives. Tháng 9 đánh dấu tháng phát hành tập 11 của cuốn tiểu thuyết. Và màn ra mắt này không gây sốc cho người hâm mộ. Trong bản cập nhật này, người ta đã tiết lộ rằng phần cuối của cuốn tiểu thuyết Làm lại cuộc đời của chúng ta đã gần kề, và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên với bản cập nhật. Vậy văn bản kết thúc khi nào? Đây là mọi thứ bạn cần biết về tin tức.

Cuốn tiểu thuyết Làm lại cuộc đời của chúng ta được viết bởi Nachi Kio và được minh họa bởi Eretto. Văn bản được phát hành vào tháng 11 năm 2018. Trong vòng bốn năm, câu chuyện trở nên nổi tiếng đến mức nó cũng có một bản chuyển thể anime của riêng mình. Và bây giờ, câu chuyện sẽ sớm kết thúc.

Làm lại cuộc đời của chúng ta tiểu thuyết kết thúc

Tiểu thuyết Làm lại cuộc đời của chúng ta kết thúc: Thông báo chính thức!

Với việc phát hành tập 11 của cuốn tiểu thuyết, bản cập nhật của câu chuyện sắp xảy ra cũng đã được đề cập. Câu chuyện bắt đầu hành động cuối cùng vào năm 2021 trong tập thứ 11. Và bây giờ, tập 12 sẽ là cuốn cuối cùng của bộ tiểu thuyết. Người hâm mộ của văn bản đã mong đợi một bản cập nhật như vậy từ các nhà sản xuất. Bảng phân cảnh nói rõ rằng cốt truyện đã sớm kết thúc. Nhưng ngày phát hành cuối cùng của cuốn sách cuối cùng vẫn chưa được ra mắt công chúng.

Tương lai của Manga là gì?

Tính đến thời điểm viết bài, cả tác giả và nhà xuất bản đều không nói gì về việc phát hành một văn bản mới. Remake Our Life Novel Ending đã hoàn tất và là phần cuối cùng cho mùa tiếp theo. Tuy nhiên, vẫn chưa có spin-off hay phần tiếp theo nào được công bố. Và xét về bản thân câu chuyện, có thể nói Redoing Our Lives là một câu chuyện hoàn chỉnh của chính nó. Do đó, ít có khả năng xảy ra luân chuyển hơn.

Hiện tại, tất cả người hâm mộ đang để mắt đến các tay cầm trên Twitter và Instagram của tác giả Nachi Kio và họa sĩ minh họa Eretto. Nhưng bạn không cần phải làm vậy vì The Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến anime mới nhất ngay trên một trang. Chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến nó trên trang chủ của chúng tôi nếu có bất kỳ cập nhật nào về các dự án mới cùng tên.

Remake Our Life Novel End: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập cuối cùng của manga đã được công bố. Và thật may mắn là người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa để được chạm tay vào tập cuối cùng. The Remake Our Life Novel Ending được lên kế hoạch với Tập thứ 12 vào năm 2023. Nhưng ngày phát hành cuối cùng vẫn chưa được công bố. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin cập nhật nào về phần này. Theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *