Tales of Symphonia RPG có phiên bản Remastered cho XBox One, PS4, Switch – Tin tức

Rate this post

Dự kiến ​​phát hành “đồ họa nâng cao” vào ngày 31 tháng 3 năm 2023


Bandai Namco Entertainment‘S Tales of Symphony trò chơi nhập vai sẽ hướng tới bảng điều khiển Nintendo Switch, Xbox One và PlayStation 4 trong một phiên bản được làm lại vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Bài thuyết trình Nintendo Direct hôm thứ Ba đã công bố Tales of Symphony Đã sửa lại với cửa sổ phát hành “đầu năm 2023”. Cửa hàng Bandai Namco liệt kê việc phát hành trò chơi cho cả ba bảng điều khiển là ngày 31 tháng 3.


Nintendo mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới đang chết dần chết mòn, truyền thuyết kể rằng một Chōsen Một ngày nào đó, một người sẽ sống lại giữa dân chúng và đất đai sẽ được tái sinh. Ranh giới giữa thiện và ác mờ nhạt trong cuộc phiêu lưu sử thi này, nơi số phận của hai thế giới lồng vào nhau bị treo ở thế cân bằng. Theo dõi cuộc hành trình của Lloyd Irving khi anh và những người bạn của mình cố gắng cứu cả hai thế giới.

Cửa hàng Bandai Namco đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho Tales of Symphony Đã sửa lại: ChōSen Edition cho cả ba cổng giao diện điều khiển. Các ChōSen Edition bao gồm trò chơi cơ bản, một vỏ kim loại độc quyền, và các bản in và nhãn dán nghệ thuật bổ sung với giá 49,99 đô la Mỹ.

Bandai Namco Games phát hành bản gốc Tales of Symphony trò chơi trên Nintendo GameCube vào năm 2003. Bandai Namco Games phát hành phần tiếp theo, Tales of Symphony: Bình minh của thế giới mớitrên Wii vào năm 2008. Bandai Namco Games đã phát hành bản remaster HD của cả hai Tales of Symphony trò chơi dưới tiêu đề Tales of Symphony: Gói Unisonant trên PS3 ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2013, và ở Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ dưới tiêu đề Tales of Symphony Biên niên sử vào tháng 2 năm 2014. Bản phát hành bản làm lại của cả hai trò chơi đều bao gồm các bản âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật.

Các Tales of Symphony Cổng HD được phát hành cho PC vào ngày 2 tháng 2 năm 2017.

Bốn tập đầu tiên Tales of Symphony loạt phim hoạt hình video gốc được xuất xưởng vào năm 2007. Phần tiếp theo gồm bốn tập của nó, Tales of Symphonia the Animation: Tethe’alla Episodera mắt vào năm 2010. Crunchyroll đã bắt đầu phát trực tuyến anime vào năm ngoái.


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *