Cuối cùng Jiren cũng được chuyển đi! Dragon Ball Super tập 114!

Rate this post

Này các cậu. Hãy để tôi lấy lại hơi thở đầu tiên sau tất cả những hành động căng thẳng bằng miệng, nó nhất định sẽ xảy ra. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu để thành thật. Tập phim thực sự rất hay và cá nhân tôi đã thích nó đến giây cuối cùng. Trong tập này, sự hợp nhất của Caulifla và Kale được cho là đã xảy ra và nó thực sự đã diễn ra trong những phút cuối của tập phim.

Phù. Đó là một số phút cuối cùng nóng nảy và nó không tốt cho Gokū chút nào. Ngay cả khi đang sử dụng Super Saiyan God, anh ta đã bị cắt thành từng mảnh bởi chiến binh cuối cùng mới được gọi là Kefla. Nhưng, nhưng, nhưng, điểm nhấn của tập phim sẽ là khoảnh khắc này—

Nếu bạn chưa xem tập phim đó thì bạn đã hết may mắn rồi và giờ tôi đã làm hỏng bạn (cười ác). Sau khi Kale và Caulifla hợp nhất với nhau, họ đã phá vỡ chính quy luật năng lượng. Hình dạng hợp nhất của họ đang tỏa ra rất nhiều năng lượng, điều này đã thu hút sự chú ý của tất cả các chiến binh tên tuổi trong Giải đấu, chẳng hạn như Vegeta và JIREN !!! Sự mất tập trung của Vegeta đã cho phép Toppo tấn công anh ta.

Đúng. Bạn không mơ. Jiren đã chú ý đến nguồn sức mạnh khổng lồ đến từ hình dạng berserker của Kale.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta đã chú ý đến sức mạnh của Kefla. Có thể không lâu nữa chúng ta sẽ thấy Jiren the Greyback hành động. Khi mọi thứ ổn định, Kefla thực sự có thể chứng minh là một người thay đổi cuộc chơi lớn cho Vũ trụ 6. Trên hết, Goku đã từ chối cơ hội hợp tác với Freiza để chiến đấu với các cô gái, điều mà anh ấy đang hối tiếc khủng khiếp.

Nhưng, đó chỉ là cách làm của Gokū. Trong đoạn lén của tập tiếp theo, Jiren đã được chiếu và có vẻ như tập tiếp theo sẽ còn hấp dẫn hơn tập này.
Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *