Khi nào thì chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun chương 270 ngày phát hành?

Rate this post

Osamu Nishi đã tạo ra bộ truyện tranh Nhật Bản Welcome To Demon School Iruma Kun. Chúng tôi biết rằng nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chương 270 được phát hành. Chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin chi tiết về Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 270 cho tất cả người hâm mộ. Vui lòng đọc kỹ.

Chào Mừng Đến Trường Quỷ Iruma Kun Chương 270 Ngày xuất bản

Chào Mừng Đến Trường Quỷ Iruma Kun Chương 270 Ngày xuất bản

Chúng tôi biết rằng người hâm mộ rất háo hức đọc Chương 270 chào mừng đến với trường học quỷ Iruma – Kun. Chương này sẽ có trên Ngày 25 tháng 9 năm 2022 và sau đó

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 270

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 270

Iruma Suzuki năm nay mười bốn tuổi và đã gặp phải điều không may mắn nhất. Anh ta không có khả năng nói không với bất cứ ai và đã thực hiện các mệnh lệnh đe dọa tính mạng từ cha mẹ ích kỷ và vô tâm của mình. Cuộc sống của anh ta rơi vào hỗn loạn khi anh ta ký hợp đồng làm việc với Sullivan, một con quỷ mạnh mẽ. Iruma, sợ hãi và bối rối, phát hiện ra rằng Sullivan muốn trở thành ông của mình.

Sullivan quan tâm đến Iruma và ghi danh anh vào học tại Babyls, một ngôi trường dạy quỷ. Iruma phải giữ bí mật danh tính của mình với các đồng nghiệp của mình. Đây là trở ngại lớn nhất của anh ấy. Iruma sẽ sớm nhận ra rằng anh ta không phải là một con người bình thường và có thể có ma quỷ ở bên cạnh anh ta.

Welcome To Demon School Iruma Kun Chương 270 Ngày Spoiler

Welcome To Demon School Iruma Kun Chương 270 Ngày Spoiler

The Welcome To Demon School Iruma Kun Chương 270 Spoiler vẫn chưa được phát hành tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường được lan truyền trên internet khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trên các cộng đồng Internet như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng nội dung của tuần này sẽ có trên 22 tháng 9 năm 2022.

Demon School Iruma Kun Chương 270 Ngày phát hành bản quét thô

Demon School Iruma Kun Chương 270 Ngày phát hành bản quét thô

Về văn bản, Welcome To Demon School Iruma Kun Chương 270 Bản quét thô vẫn chưa được phát hành. Những bản quét thô này thường có sẵn trên internet từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các cộng đồng Internet như Reddit và 4chan. Nội dung của tuần này sẽ có trên 22 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt về Chào mừng đến với Trường học Quỷ tương tự – Chương này 269

Tóm tắt về Chào mừng đến với Trường học Quỷ tương tự – Chương này 269

Iruma Suzuki năm nay mười bốn tuổi và đã gặp phải điều không may mắn nhất. Anh ta không có khả năng nói không và anh ta hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đe dọa tính mạng mà cha mẹ ích kỷ và cơ hội của anh ta đã giao cho anh ta. Cuộc sống của anh ta mất cân bằng khi linh hồn của anh ta bị đánh đổi để lấy một hợp đồng làm việc với Sullivan, một ác quỷ mạnh mẽ. Iruma choáng váng và bối rối khi biết rằng Sullivan chỉ muốn đóng vai ông của mình.

Sullivan chăm sóc Iruma và ghi danh cậu vào trường dành cho quỷ Babyls. Trở ngại lớn nhất của Iruma là che giấu bản chất con người của mình. Anh ta phải giữ cho hồ sơ của mình thấp trong số bạn bè của mình. Iruma sẽ sớm phát hiện ra rằng anh ta không phải là một con người bình thường và một con quỷ cũng có thể nhiều hơn những gì anh ta có vẻ.

Chào mừng đến với các nhân vật manga tương tự đầu của trường quỷ

Chào mừng đến với các nhân vật manga tương tự đầu của trường quỷ
  • Iruma Sushi: Anh là nhân vật chính trong Welcome To Demon School Iruma Kun là một cậu bé con người 14 tuổi bị chúa quỷ bán. Iruma Suzuki buộc phải làm việc bán thời gian sau khi anh ta bước vào cõi quỷ.
  • Alice Asmodeus: là bạn thân nhất của Iruma Suzuki. Khả năng của anh ta vượt trội hơn nhiều so với sinh viên năm nhất, và anh ta rất thành thạo trong việc sử dụng lửa. Mặc dù anh ấy bình tĩnh trong Tự nhiên, anh ấy quá xúc động về Iruma Suzuki. Saori Hayam lồng tiếng cho anh ta.
  • Clara Valac là một nhân vật trong Welcome To Demon School Iruma-Kun mà Ayaka Asai lồng tiếng. Clara Valac tràn đầy năng lượng và luôn muốn thi đấu. Cô ấy cũng được xếp hạng thứ tư là Daleth.
  • Kalego Naberius: lồng tiếng cho giáo viên của Daisuke Ono và học sinh của Iruma Suzuki, Kalego Naberius đứng thứ tám trong Cheth và nằm trong số những giáo viên Demon được xếp hạng cao nhất.
  • Ameri Azazel là Quỷ hồ ly, và là hội trưởng học sinh tại Trường Quỷ dữ Babyls. Cô cũng là một trong những học sinh được xếp hạng cao nhất, và sáu lần được xếp hạng là Vau.

Tôi có thể đọc manga này ở đâu?

Tôi có thể đọc manga này ở đâu?

Người sáng tạo sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi bạn đọc bất kỳ bộ truyện tranh nào. Bạn sẽ được ghi nhận cho tất cả công việc khó khăn của họ. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đọc các bộ truyện tranh từ các trang web chính thức. Manganelo có tập truyện tranh manga Welcome To Demon School Iruma-Kun. Bạn cũng có thể mua manga Welcome To Demon School Iruma-Kun từ Amazon hoặc các nhà bán lẻ ngoại tuyến khác.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma – Kun

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma – Kun

Có cốt truyện hấp dẫn là tập manga mới nhất Welcome To Demon School Iruma Kun. Bộ manga đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ và họ đang rất háo hức chờ đợi những chương tiếp theo. Người hâm mộ muốn bộ truyện trở nên thú vị hơn. Bộ truyện tranh Welcome To Demon School Iruma Kun sẽ sớm có những bước chuyển mình đầy kịch tính và có nhiều tình tiết ly kỳ.

Kịch bản

Kịch bản

Welcome To Demon School Iruma-Kun nói về Iruma Suzuki. Anh ta là một đứa trẻ con người và bị bán cho một Chúa quỷ tên là Sullivan bởi cha mẹ của mình. Anh ta không thể theo học ở trường học bình thường sau khi được nhận nuôi bởi một Chúa Quỷ. Iruma Suzuki được Sullivan ghi danh vào một trường học dành cho Quỷ có tên là Babyls School, và Sullivan bảo anh ta không được chia sẻ bí mật của mình với bất kỳ ai.

Sự cường điệu xung quanh bộ truyện tranh

Nhiều người hâm mộ Welcome To Demon School Iruma Kun đang háo hức chờ đợi chương tiếp theo của bộ truyện tranh. Họ rất hào hứng cho mùa anime mới. Iruma-Kun đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội sau khi biết về sự đổi mới của series anime Welcome To Demon School’s season 3.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành chương 737 của Kingdom là khi nào?

Tại sao bộ manga này lại được yêu thích đến vậy?

Tại sao bộ manga này lại được yêu thích đến vậy?

Bộ truyện tranh manga được rất nhiều fan yêu thích. Họ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống và một cốt truyện thú vị. Bộ Manga Welcome To Demon School Iruma-Kun có cốt truyện và thể loại rất hay. Nhiều người cũng thích thú với sự phát triển nhân vật mà bộ truyện mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *