Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Ngày phát hành: Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Rate this post

Trước khi nói về chương trình tuyệt vời này, chúng tôi muốn thú nhận một điều. Giống như những gia đình được giới thiệu trong chương trình này, chúng tôi cũng thường thấy mình trong những thí nghiệm thất bại và khó xử như vậy. Thành thật mà nói, sau khi xem tất cả những chuyến tham quan phòng và trang trí phòng đầy tính thẩm mỹ, chúng tôi đã cố gắng tạo ra một cái gì đó cho chính mình. Bạn có nhớ những chiếc đèn dây với Polaroids và dây leo xanh trang trí phòng của những cô gái đó trong video YouTube không? Hay đèn LED bạn đã thấy trên các video thịnh hành của TikTok hai năm trước?

Chà, chúng là những thay đổi nhỏ và không có vấn đề gì lớn đối với một dự án DIY, nhưng nó luôn thúc giục chúng tôi thay đổi phòng của mình. Chúng tôi sẽ ngồi trên sàn lúc 3 giờ sáng để tìm kiếm những thứ như “Tự trang trí phòng” và “Cách làm giá sách nổi” vì chúng thực sự trông rất tuyệt và chúng tôi là những đứa trẻ tiết kiệm. Một lời thú nhận khác, những đứa trẻ này lớn lên trở thành ‘Jasmine Roth’ hoặc người mà cô ấy có thể đối phó.

Jasmine Roth, một nhà thiết kế, xây dựng và là mẹ của một cô gái xinh đẹp, là người cứu cánh tuyệt vời đã cứu chủ nhà khỏi những hoạt động DIY thất bại đã biến thành thảm họa kinh hoàng. Trong mỗi tập của Help! I Wrecked My House, một chủ nhà khác được giới thiệu, và Jasmine phải giải quyết các dự án cải tạo nhà thất bại của họ. Cô ấy có nhiệm vụ sửa chữa thiệt hại trong khi hoàn thành dự án, nhưng cô ấy phải đạt được tất cả những điều này trong phạm vi ngân sách.

Bây giờ, đó là một thách thức chắc chắn, nhưng Jasmine làm cho nó trông dễ dàng đến mức bạn sẽ không tin được. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2020 và đã hoạt động rất tốt kể từ khi công chiếu.

Cũng nên đọc: Loạt phim HGTV Flip or Flop sắp kết thúc sau 10 năm dài!

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ Cr: Otakukart

Help! I Wrecked My House: New Season

Gần đây là mùa thứ ba của Trợ giúp! I Wrecked My House công chiếu. Phần này sẽ chỉ bao gồm mười tập. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 27 tháng 8 năm 2022, thứ bảy. Tập phim có tên Midcentury Mishap kể về một người đàn ông độc thân và Jasmine. Sau khi mất một khoản tiền kếch xù cho một nhà thầu, một người đàn ông đang mạo hiểm tin tưởng một người chuyên nghiệp một lần nữa cho ngôi nhà của mình.

Steve Pittman, người xuất hiện trong tập phim này, nhớ lại cách anh ta gọi một nhà thầu để giúp anh ta cải tạo ngôi nhà mà anh ta được thừa kế từ ông bà của mình. Tuy nhiên, thay vì tu sửa căn nhà, các công nhân lại lục soát các tủ rượu và để lại một đống bừa bộn. Ngôi nhà đóng băng của những năm 60 này đã phải được chuyển đổi thành một không gian thiết kế hướng tới tương lai, nơi cũng có thể ghi lại quá khứ của ngôi nhà.

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ Cr: Otakukart

Tập thứ hai, Take Me Out Of My Reno, tập trung vào những chủ nhà bị xé toạc toàn bộ ngôi nhà của họ, chỉ để nhận ra rằng họ thiếu kinh nghiệm và không có thời gian để tự sửa sang lại. Jasmine chỉ có sáu tuần để biến nơi đổ nát của họ thành một ốc đảo kiểu bãi biển.

Tập phim được phát sóng vào ngày 3 tháng 9, tiếp theo là một tập mới vào ngày hôm sau. Vào ngày 10 tháng 9, tập phim có tựa đề No Right Angles đã phát sóng. Trong tập phim, những người về hưu đảm nhận một dự án phức tạp để cải tạo sau khi cải tạo thành công ngôi nhà cũ của họ. Tuy nhiên, niềm tin và hy vọng của họ bị tiêu tan khi dự án trở nên phức tạp.

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5: Ngày phát hành

Trợ giúp tập mới nhất! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 có tựa đề A Family Affair. Nó sẽ theo chân một cặp vợ chồng đã mất 75.000 đô la cho một nhà thầu phản bội, và sau nhiều năm sửa chữa ban nhạc, cuối cùng họ cũng có cơ hội để cải tạo một ngôi nhà thời thơ ấu. Jasmine không chỉ phải làm việc nhà mà còn muốn khôi phục lòng tin của họ. Với quỹ thời gian eo hẹp, cô phải cải tạo không gian chật chội thành một thứ với phòng tắm sang trọng, phòng khách và phòng ăn đa chức năng. Cứu giúp! Tập 5 của I Wrecked My House Season 3 sẽ khởi chiếu vào ngày 17/9.

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 5 Jasmine Giúp Một Gia Đình Khôi Phục Niềm Tin Của Họ Cr: Otakukart

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3: Streaming Chi tiết

Jasmine Roth là người sáng lập tự hào của Những Ngôi nhà Được Xây dựng Theo yêu cầu. Cô cũng có một cửa hàng bán lẻ trực tuyến cùng tên. Ngoài ra, trước đây cô ấy đã dẫn chương trình HGTV Hidden Potential. Năm 2021, Jasmine xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, có tên là Những câu chuyện về nhà: Bí mật nội gián để cải tạo nhà hoàn hảo. Chương trình của cô ấy, Help! I Wrecked My House mùa 3 phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên HGTV. Nó cũng có sẵn trên Discovery + để phát trực tuyến.

Cũng đọc: ‘Trợ giúp! Địa điểm quay phim “I Wrecked My House” được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *