Cyberpunk 2077 “trỗi dậy” nhờ anime

Rate this post

Cyberpunk 2077 đang chứng kiến ​​sự hồi sinh của người chơi trên PC, sau sự ra mắt của loạt phim Edgerunners.

Theo trang web SteamDB, trò chơi của CD Projekt Red đạt đỉnh 85.555 vào Chủ nhật.

Số này đã thay đổi Cyberpunk 2077 trở thành trò chơi chơi đơn có lượt chơi cao thứ ba trên Steam, sau GTA VHòm bia thất lạc.

Có 3 lý do cho sự gia tăng của Cyberpunk 2077. Đầu tiên, đó là trò chơi đang được giảm giá trên Steam. Thứ hai, đó là anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt. Và cuối cùng, đó là bản vá 1.6 vừa ra mắt, sửa các lỗi kỹ thuật và thêm nội dung gốc lấy cảm hứng Edgerunners.

Cyberpunk: Edgerunners là một bộ anime được sản xuất bởi Studio TRIGGER và được phát hành trên Netflix. Anime kể một câu chuyện dài 10 tập xoay quanh một cậu bé đường phố tên là David Martinez, khi cậu cố gắng sống sót trong sự hỗn loạn của Thành phố đêm.

Cyberpunk: Edgerunners Trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ game thủ cũng như các nhà phê bình phim, và với sự xuất hiện của Adam Smasher trong phim, nhiều người đã có động lực quay lại và hoàn thành trò chơi.

Trong một diễn biến khác, CD Projekt Red cũng đã công bố bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077Tên Phantom Liberty.

Phantom Liberty sẽ có chủ đề “giật gân điệp viên” với sự trở lại của Johnny Silverhand, một nhân vật do Keanu Reeves thủ vai, cùng với một dàn nhân vật mới.

Không may, Phantom Liberty sẽ không được phát hành cho các nền tảng cũ hơn (tức là PS4 và Xbox ONE).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *