Trailer “Mỹ nhân ngư” phiên bản người thật nhận “bão” lượt không thích sau 2 ngày ra mắt

Rate this post

Những hình ảnh đầu tiên của “Nàng tiên cá” phiên bản sống đã khiến nhiều khán giả thất vọng bởi sự tương phản gần như hoàn toàn về ngoại hình của nữ chính Halle Bailey so với nàng tiên cá Ariel trong phiên bản gốc. Hoạt hình Disney.

Theo thống kê đến ngày 13/9, teaser trailer của Nàng tiên cá đã có hơn 1,5 triệu lượt thích trên nền tảng YouTube chỉ hai ngày sau khi phát hành. Mặc dù YouTube đã tắt bộ đếm lượt không thích trên nền tảng của mình, nhưng hầu hết người xem không thể biết số lượng cụ thể của một video. Tuy nhien, nguoi hâm mộ vẫn có thể sử dụng một trang web đặc biệt để xem có bao nhiêu người chưa hài lòng về nàng công chúa Disney này.

Giới thiệu tóm tắt "Mỹ nhân ngư" phiên bản người thật nhận được "bão táp" dislike sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Lượt không thích của phiên bản trực tiếp của đoạn teaser cho “Nàng tiên cá” nhiều gấp 3 lần lượt thích. (Nguồn: Internet)

Khi Lâm Y Thần chính thức lộ diện trong teaser trailer phiên bản live-action vừa được tung ra, nhiều người hâm mộ đã “ngỡ ngàng, hoang mang và sốc” vì hình ảnh quá khác so với nguyên tác. Nàng công chúa tiên cá với mái tóc đỏ bồng bềnh với làn da trắng và đôi mắt xanh giờ đã được thay thế bằng một nhân vật có làn da rám nắng và mái tóc nâu khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Giới thiệu tóm tắt "Mỹ nhân ngư" phiên bản người thật "bão táp" dislike sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 2.

Bất chấp giọng hát trong trẻo của Halle Bailey với ca khúc kinh điển Part Of Your World, người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận được hình ảnh của cô trong phim. (Nguồn: Internet)

Trước đó, ngay từ khi “Mice” thông báo Halle Bailey sẽ vào vai Ariel, người hâm mộ đã phản đối kịch liệt vì nữ diễn viên có ngoại hình quá khác so với hình tượng nàng tiên cá Ariel trong nguyên tác. . Tuy nhiên, Disney vẫn quyết định để nữ ca sĩ đóng vai chính bất chấp nhiều ý kiến ​​trái chiều của dư luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng trái chiều của khán giả, một bộ phận khán giả vẫn yêu thích phần hóa thân thành Halle Bailey. Bằng chứng là trên nền tảng TikTok, nhiều video ghi lại phản ứng phấn khích của các cô gái da màu khi chứng kiến ​​một nửa của bộ đôi Chloe x Halle xuất hiện trong trailer Nàng tiên cá đã khiến ai nấy đều thích thú. . Có thể thấy, chiến lược “đa dạng hóa” dàn diễn viên của Disney vẫn đang nhận được những phản ứng tích cực nhất định.

Giới thiệu tóm tắt "Mỹ nhân ngư" phiên bản người thật "bão táp" dislike sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tầm quan trọng của việc đóng vai Ariel, Halle Bailey cho biết: “Sự thật là bây giờ tôi đang trở thành một nàng tiên cá da màu, một nhân vật có cùng màu da với tôi và điều này khiến tôi cảm thấy rất ngạc nhiên và biết ơn vì nó sẽ làm cho tất cả những đứa trẻ khác – những cô gái và chàng trai da đen và da nâu nhìn thấy chính mình trong bộ phim. Đây cũng là điều tôi đã luôn mong muốn từ khi còn nhỏ vì tôi biết rằng nếu tôi có thể nhìn thấy một nhân vật giống mình xuất hiện như tôi, thế giới quan của tôi sẽ hoàn toàn thay đổi. “

Theo nhiều nguồn

10 sự thật thú vị về con tàu Titanic huyền thoại mà sách báo ít nhắc đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *