Manga Asobi Asobase của Rin Suzukawa kết thúc sau 3 chương – Tin tức

Rate this post

Truyện tranh hài ra mắt năm 2015


Số thứ 18 năm nay của Hakusensha‘S Động vật trẻ tạp chí tiết lộ vào thứ sáu rằng Rin Suzukawa‘S Asobi Asobase (Play and Let Play) manga sẽ kết thúc sau ba chương. Nếu manga không có bất kỳ thời gian nghỉ nào, nó sẽ kết thúc ở số thứ 21 vào ngày 28 tháng 10.

Suzukawa ra mắt manga vào Hakusensha‘S Động vật trẻ Ngu độn trang web manga vào năm 2015, nhưng đã chuyển nó lên trang chính Động vật trẻ tạp chí tháng 11 năm 2016. Hakusensha xuất bản tập 13 vào ngày 28 tháng 1.

Công ty bản địa hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ Comikey Media Inc. bắt đầu xuất bản kỹ thuật số manga bằng tiếng Anh vào tháng 9 năm 2021.

Bộ truyện tranh hài hước “siêu thực gag” xoay quanh ba người bạn cùng lớp chơi trò chơi tay truyền thống, trò chơi hội đồng và trò chơi bài. Kasumi thông minh, nghiêm túc và chơi game giỏi, nhưng lại ghét chúng vì luôn thua chị gái và bị bắt phải làm việc nhà khi lớn lên. Cô ấy cũng cực kỳ tệ tiếng Anh. Olivia là một cô gái xinh đẹp gốc Mỹ, nhưng lớn lên ở Nhật Bản, và cô ấy chỉ giả vờ nói tiếng Nhật không tốt. Hanako là một cô gái để tóc bím và có tính cách tươi sáng, nhưng vẫn không thể trở thành người bình thường mà cô ấy muốn.

Chuyển thể anime của manga được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 vào AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, BS11, Tôi đang gọi TVTV Aichi, và chạy trong 12 tập. Một anime riêng trên DVD được xuất xưởng cùng với tập thứ bảy của manga vào tháng 12 năm 2018.

Nguồn: Động vật trẻ vấn đề 18


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *