Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 84: Ngày phát hành & Cách đọc

Rate this post

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 84 tiết lộ cuộc hành trình của Shiki khi Shiki và bà của mình đến thăm mẹ của Shiki. Câu chuyện của Shiki tiếp tục sau khi anh nhận ra rằng đã sáu giờ và họ phải đi gấp. Shiki sau đó đến địa điểm, nơi anh gặp một người phụ nữ bí ẩn đã nói với anh về việc đi đến khách sạn. Hai người gọi taxi về khách sạn. Sayu đã nói chuyện với Shingo và cảm ơn cô ấy vì đã bỏ học, và Shingo rất vui khi nghe Sayu cảm ơn cô ấy. Khi Sayu rời đi, Shingo hét vào mặt cô ấy nhắc nhở cô ấy hãy gọi điện nếu cô ấy cần bất cứ thứ gì và cô ấy cũng sẽ lấy chúng sau.

Shingo cũng nhắc Sayu nên ở nhà bà ngoại, nơi cô ấy sẽ không tiêu quá nhiều tiền và tránh ra ngoài vào ban đêm. Sayu mỉm cười, biết rằng Shingo luôn bảo vệ quá mức, và trả lời rằng cô ấy biết. Sango lái xe và tự hỏi tại sao cô ấy lại đồng ý để Sayu đi một mình. Cô nhớ lại quá khứ khi cô hướng dẫn Sayu từ khi còn nhỏ. Shingo nhận ra rằng cô ấy đã biết Sayu thích một người rất nhiều, và điều đó làm cô ấy ngạc nhiên. Cô ấy cũng là một thành viên khi Sayu cầu xin cô ấy đi cùng anh ấy.

Shingo tiếp tục lái xe và nhận ra rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng cô rất vui khi Sayu sẽ không hối hận nếu điều gì đó xảy ra. Trong khi đó, Shiki đã đến đích cùng với bà của mình. Bà của Shiki nhắc nhở cậu không được dậy muộn vì bà sẽ đón cậu vào sáng sớm. Shiki nói với bà cô đừng lo lắng và nói với cô ấy rằng ngủ ngon. Anh bước vào phòng và nhận ra rằng ngày hôm sau là ngày đầu tiên của một chuyến đi học. Shiki bắt đầu nghĩ về mẹ mình và nghe thấy tiếng chuông điện thoại di động của bà. Anh nhấc máy, tự hỏi ai đang gọi cho anh vào ban đêm.

Trước đây trên Hokkaido Gals Are Super Lovely! Chương 83

Shiki nghe thấy giọng nói của một người phụ nữ và nhận ra đó là Sayu, nhưng anh ấy gọi cô ấy bằng họ của cô ấy là Akino. Sayu hỏi Shiki liệu họ có thể nói chuyện không, và anh ấy nói với cô rằng họ có thể, tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy nhắc Shiki về chuyến đi học, và Sayu tiết lộ rằng anh ấy sẽ không ở đây. Sayu ngạc nhiên, và Shiki giải thích rằng mẹ anh đã được chuyển đến bệnh viện của Asahikawa. Sayu hỏi anh ấy nếu anh ấy đã đến Asahikawa, và Shiki nhận thấy rằng Sayu dọn dẹp nhanh chóng. Shiki tiết lộ rằng anh ấy đang ở một khách sạn gần nhà ga và nói với cô ấy về nơi anh ấy thích.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!  Chap 84

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!

Sayu và Shiki nói về viên kim cương pha lê, và Shiki thừa nhận rằng khi nói chuyện điện thoại với Sayu, anh ấy có cảm giác như đang nhìn thấy viên kim cương pha lê với cô ấy. Cả hai đều thừa nhận rằng viên kim cương pha lê rất đẹp. Shiki hiện đang ở bên ngoài ngắm nhìn viên kim cương pha lê, nhưng anh không biết rằng một điều bất ngờ đặc biệt đang chờ đợi anh. Shiki nghe thấy giọng nói của Sayu ở gần mình và nói với anh rằng cô cũng cảm thấy như vậy. Anh ấy ngạc nhiên làm sao Sayu đến được đó. Tuy nhiên, Sayu đến với Shingo vì cô ấy muốn ở bên Shiki. Nhưng Shiki không tin rằng Sayu đã đến.

Mặt Shiki đỏ bừng, và anh tự hỏi tại sao Sayu lại ở trong thị trấn. Sayu biết rằng cô ấy đã làm điều này có chủ đích và sẽ không hối hận khi ở bên Shiki. Sayu kể về chuyến đi học và nói rằng cô ấy không muốn Shiki bị bỏ rơi. Sayu nói thêm rằng họ có thể đi thực tế cùng nhau. Shiki suýt đánh rơi điện thoại vì cô vẫn còn sốc và ngạc nhiên rằng Sayu có thể làm bất cứ điều gì cho cô. Chương kết thúc với cảnh Shiki và Sayu nhìn nhau.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 84 Ngày phát hành

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 84 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Câu chuyện tình yêu bí ẩn của Shiki và Sayu tiếp tục trong chương tiếp theo của manga này khi cả hai trở thành hiện thực. Chương tiếp theo sẽ có vào thứ Ba. Bạn cũng có thể nhìn vào Hokkaido Gals, những người siêu đáng yêu! Chương 84 chi tiết trực tuyến thô.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!  Chap 84

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!

Đọc Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 84 Trực tuyến – Chi tiết Truyền phát

Bạn có thể đọc Hokkaido Gals Are Super! Chương 84 online trên Mangaplus. Mangaplus là trang web chính thức duy nhất được biết đến với việc cung cấp các chương trước và mới nhất của Hokkaido Gals Are Super Lovely! Các trang web chính thức khác vẫn chưa xác nhận Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Các chương. Hẹn gặp nhau sau Những người bạn siêu đáng yêu ở Hokkaido nhé! Chương 84 đã được phát hành.

Cũng nên đọc: Lookism Chương 413 Ngày phát hành: Thế hệ thứ 2 Thương vụ lớn số 1 Jake Kim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *