Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 118: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Ling Jian ZunTên tiếng Anh của ai dịch thành Spirit Sword Sovereign là Donghua (anime Trung Quốc) dựa trên Manhwa cùng tên. Nó xoay quanh Chu Xing Yun, con trai của Chu Xing Xing. Zhou Xingyun có tốc độ tu luyện đáng kinh ngạc và trở thành một trong những người mạnh nhất trong truyện khi câu chuyện tiến triển.

Ling Jian Zun lần đầu tiên được phát sóng trên Ngày 15 tháng 1 năm 2019. Với gần như 5 mùa318 tập, nó đã nhận được sự quan tâm lớn của người xem trên toàn thế giới. Mỗi tập phim kéo dài tổng cộng 10 phút và đầy hành động, phiêu lưu và lãng mạn.

Cuốn tiểu thuyết cũng trở thành một trong những Manhwas được đọc nhiều nhất, dẫn đến việc nó được chuyển thể ngay từ đầu. Hiện tại, cuốn tiểu thuyết / manga đã được hoàn thành, đồng nghĩa với việc bộ truyện cũng sẽ sớm kết thúc. Nó có tổng cộng gần 530 Chương. Spirit Sword Sovereign cũng giống với Tales of Devil and Gods và nhiều phim hoạt hình Trung Quốc khác.

Luo Yun và nhóm của anh ấy

Luo Yun (Chu Xing Yun) và bạn đồng hành

Spirit Sword Sovereign: Câu chuyện cho đến nay

Câu chuyện bắt đầu với một người trưởng thành Zhou Xingyun thấy mình được đầu thai vào kiếp trước 16 tuổi mà không có bất kỳ sức mạnh hoặc kỹ năng nào mà anh ta đã có được trong nhiều năm. Anh ta nhớ lại những gì đã dẫn đến điều này, điều này cho thấy rằng một trong những gia đình của đế chế đã tấn công anh ta, khiến anh ta chết. Nhưng Zhou Xingyun đã được đầu thai vì anh ta có viên đá Chuyển sinh.

Anh ta bắt đầu trả thù đồng thời trở nên mạnh mẽ để tránh lịch sử lặp lại chính nó. Khi anh ta bị tấn công trong quá khứ, con gái út của gia đình Thủy, Liu Xiang, chữa lành cho anh ta trước khi anh ta cuối cùng bị giết. Khi trở về quá khứ, anh kết hôn với cô, và các trưởng lão của The Shui đồng ý nhưng cảm thấy khó chịu. Liu Xiang vẫn là nhân vật chính trong suốt bộ truyện, mặc dù một trong những thể loại là hậu cung, và nhiều phụ nữ khác kết hôn với Zhou Xingyun trong các mốc thời gian khác nhau.

Bây giờ Trở lại quá khứ, tất cả đều yếu và trở lại như một, Zhou Xingyun đã luyện tập chăm chỉ và thiền định mỗi ngày, sử dụng cuốn ma đạo thư. Anh ta đã trả thù cho cái chết của chính mình và bạn bè của mình và đạt đến một vị trí quyền lực.

Tứ Tổ

Tứ tổ

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Recap

Tập thứ 117 được phát hành vào Thứ sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022. Nó cho thấy Bốn nhà lãnh đạo quyền lực đang thảo luận về Zhou Xingyun, người được gọi là “Luo Yun“bây giờ. Tứ Tổ là những nhóm lãnh đạo tham nhũng và vô đạo đức. Họ đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người nghèo của thành phố và có những luật lệ bất công.

Trong khi thảo luận về kế hoạch xấu xa của họ, một trong những thuộc hạ đến với một thông báo và lời mời. Luo Yun mời tất cả công dân, bất kể quyền lực hay địa vị, tham dự bài giảng của mình. Các nhà lãnh đạo coi đó là một trò đùa bẽ mặt, nhưng cho rằng bài giảng này sẽ khiến địa vị của La Vân càng thêm tồi tệ.

Một bức thư cũng được gửi đến Tứ Tổ, mời họ thảo luận về việc phân chia quyền lực giữa tất cả các vương triều. Nó diễn ra ở Fengliuju.

Trái cây

Trái cây đưa cho Luo Yun

Mặt khác, Luo Yun xuất hiện trong thành phố của bốn người cai trị. Một người bán trái cây mời anh ta trái cây miễn phí, khiến Luo Yun bối rối. Anh ta hỏi tại sao anh ta không lấy tiền. Người đàn ông lưu ý rằng bốn gia đình cai trị không cho phép những người đàn ông có địa vị thấp như anh ta bán hoặc trao đổi. Làm như vậy đã bị cấm ở đó trong một thời gian dài.

Điều này khiến Luo Yun quyết định lật đổ hoặc giết bốn thủ lĩnh bất công và thấp hèn.

Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 118: Ngày phát hành

Tập tiếp theo sẽ được phát hành vào 27 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ tiếp tục với Luo Yun và câu chuyện của bốn nhà lãnh đạo. Để xem điều gì xảy ra trong bài giảng và liệu Luo Yun có sống sót sau cuộc họp phân chia quyền lực hay không, hãy theo dõi vào thứ Ba tuần này để xem toàn bộ tập phim.

Xem Spirit Sword Sovereign ở đâu?

Donghua này có thể được phát trực tuyến trên AT-X Nhật Bản cho người xem Nhật Bản. Do các dịch vụ phát trực tuyến ít hơn, chỉ một số tập có sẵn trực tuyến. Tuy nhiên, cuốn tiểu thuyết có thể được đọc trực tuyến dễ dàng trên nhiều nền tảng. Bộ phim được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần, nhưng bây giờ, gần kết thúc, nó đã được phát sóng hai lần một tuần vào thứ Ba và thứ Sáu.

Cũng nên đọc: 7 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất cho người mới bắt đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *