Đ-Frag! Đánh giá | Blog anime

Rate this post

Anime nổi tiếng cho mùa đông năm 2014. Câu chuyện chính của Game Creation Club, dù là tạm thời hay tạm thời. Các thể loại anime là hài, nhại.

Đ-Frag!

Anime nổi tiếng cho mùa đông năm 2014. Câu chuyện chính của Game Creation Club, dù là tạm thời hay tạm thời. Các thể loại anime là hài, nhại, học đường và seinen.

Các nhân vật chính là Chitose Karasuyama, Kenji Kazama, Sakura Mizukami, Roka Shibasaki và Takao.

d frag, d frag ký tự, câu lạc bộ sáng tạo trò chơi

Tóm tắt nội dung của D-Frag!

Kenji Kazama là thủ lĩnh của một nhóm ba đứa trẻ sẽ trở thành kẻ xấu tính đang cạnh tranh để được chú ý tại Học viện Fujou.

Cả nhóm buộc phải dập lửa trong Câu lạc bộ Phát triển Trò chơi vào ngày đầu tiên đến lớp. Các thành viên lập dị của câu lạc bộ tấn công và giết chết hai người bạn đồng hành của Kenji thay vì nói lời cảm ơn, để Kenji chiến đấu vì mạng sống của mình.

Nhân vật

Chitose Karasuyama

Chitose được cho là rất hòa thuận với các thành viên khác của Câu lạc bộ Sáng tạo Trò chơi (tạm thời), mặc dù cô ấy phải mất một thời gian để làm quen với Kenji Kazama.

Chitose tôn trọng Kenji đến mức cố gắng hỗ trợ anh ta khi Công chúa cần điều gì đó.

Kenji Kazama

Kenji là một kẻ du côn, nhưng anh ta cũng có những mặt tốt và đạo đức đến không ngờ đối với anh ta. Vì cam kết với Shaun Konekone, anh ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ ai cần.

Kazama rất cạnh tranh và sẽ thực hiện bất kỳ thử thách nào để thể hiện rằng anh ấy vượt trội so với các đối thủ của mình.

d frag, d frag ký tự, d frag nhân vật chính

Sakura Mizukami

Sakura chiến đấu theo một cách tương đối thông thường, mặc dù cô ấy liên tục nhúng tay vào nước giữa các cuộc đánh do quá gắn bó với nó.

Cô ấy được cho là để tránh chạm vào những người mà cô ấy thấy phản cảm bằng cách hành động theo cách này. Cô ấy mạnh một cách phi lý, giống như những người còn lại trong nhóm của cô ấy.

Roka Shibasaki

Roka là một phụ nữ trẻ dường như không quan tâm đến những gì người khác có thể nghĩ về hành vi của cô, ngoại trừ bạn bè của cô, bởi vì cô sống trong vũ trụ nhỏ của mình.

Cô ấy cũng rất thất thường, bằng chứng là cô ấy thường xuyên làm và nói những điều không liên quan đến logic.

roka shibasaki, d frag, d frag roka shibasaki

Takao

Chủ tịch của Real Game Creation Club và một game thủ nhiệt tình là Takao. Cô ấy có thể tỏ ra cứng rắn, nhưng cô ấy có năng lực cao và là một nhà lãnh đạo tốt.

Cô đã bị Kenji Kazama thu hút một cách lãng mạn kể từ khi anh ta giúp cô hòa giải với Roka Shibasaki.

takao, d frag, d frag takao

Phương tiện chính

Truyện

Manga bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 năm 2008, đến nay đã có 16 tập. Nó được viết bởi Tomoya Haruno, được xuất bản bởi Media Factory, và nhà xuất bản Seven Seas Entertainment của Anh.

Phim hoạt hình

Bộ anime bắt đầu vào ngày 6 tháng 1 năm 2014 và vào ngày 24 tháng 3 năm 2014, gồm 12 tập và một ova. Nó được viết bởi Makoto Uezu và là Studio của Brain’s Base.

Xếp hạng

Đ-Frag! có đánh giá 7,5 / 10.

Sự kết luận

Cốt truyện cốt lõi của Game Creation Club kết hợp hài kịch, nhại lại, học đường và phim truyền hình dài tập. Chitose Karasuyama, Kenji Kazama, Sakura Mizukami, Roka Shibasaki và Takao là những nhân vật chính. Một trong những thể loại được yêu thích nhất trong mùa đông 2014 là anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *