Goku trở thành Super Saiyan Blue khi nào?

Rate this post

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong series Dragon Ball là khi Goku khai thác các vùng lãnh thổ chưa được khám phá của các sức mạnh và mở ra các giai đoạn mới của Super Saiyan. Trong Dragon Ball Super, chúng ta đã chứng kiến ​​một trong những khoảnh khắc đáng kinh ngạc này. Lần đầu tiên Goku biến thành Super Sayain màu xanh lam!

Dragon Ball Super là một bộ truyện tuyệt vời giới thiệu cho chúng ta nhiều nhân vật và sức mạnh mới. Nó cũng thiết lập một khuôn khổ cho các trận chiến huyền thoại của các giải đấu quyền lực. Frieza, người bạn đồng hành đã thề của Goku và Vegeta, trở lại một lần nữa để đe dọa họ và hành tinh trái đất. Goku và Vegeta đã ở trên hành tinh Beerus và được huấn luyện với Whis. Họ được gọi bởi Bulma trên Trái đất, nơi Gohan và bạn bè của mình chiến đấu chống lại lực lượng của Frieza.

Lần đầu tiên Goku lên Super Saiyan Blue là khi nào?

Goku sử dụng Super Saiyan Blue lần đầu tiên trong Dragon Ball Super Tập 24. Goku trở lại để bảo vệ trái đất chống lại Frieza. Để thể hiện sức mạnh thực sự của mình, Goku biến thành Super Saiyan màu xanh lam và được mô tả là phiên bản Super Saiyan của Super Saiyan God.

Goku SSBlue

Goku SSBlue

Frieza cũng đã có một cấp độ sức mạnh mới sau quá trình huấn luyện khắc nghiệt của cô trong địa ngục. Anh ấy gọi nó là Golden Frieza. Năng lượng thô được giải phóng trong quá trình Frieza lên nắm quyền đã giết chết tất cả các thành viên trong lực lượng của Frieza. Nhưng ngọn nến càng sáng thì tuổi thọ của nó càng ngắn, điều tương tự đã xảy ra với Frieza.

Năng lượng xuất ra của anh ta nhiều đến mức anh ta có thể áp đảo Goku trong một vài khoảnh khắc nhưng lại tiêu diệt toàn bộ năng lượng của anh ta trong quá trình này. Trong khi đó, màu xanh siêu Saiyan của Goku là một dạng duy trì tốt, kéo dài suốt cuộc chiến mà không bị mất năng lượng hoặc không bị mất năng lượng. Goku đánh bại Golden Frieza và phá hủy sự tồn tại của anh ta một lần nữa.

Super Saiyan Blue xuất hiện

Đấu trường chiến đấu – Dragon Ball Super tập 82

Goku một lần nữa cứu vũ trụ và dọn dẹp đống hỗn độn mà anh ta đã gây ra, hành động với Super Siyan blue trong giải đấu quyền lực. Vào thời điểm thông báo, Toppo đã thách đấu với Goku để chống lại anh ta. Toppo chắc chắn là một chiến binh giỏi và dễ dàng áp đảo các dạng Super Saiyan của Goku. Nhưng mọi thứ bắt đầu đảo lộn khi Goku giải phóng Quái thú xanh. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, nhưng Goku có vẻ mạnh hơn một chút.

Giải đấu quyền lực – Dragon Ball Super tập 97

Trong khoảnh khắc 48 phút ngắn ngủi đó, tất cả các chiến binh đã cố gắng hết sức để cứu vũ trụ của họ, nhưng số Saiyan đông hơn những người còn lại. Đặc biệt là Goku và Vegeta với mái tóc xanh. Mức độ sức mạnh của cả hai là vô song và do đó được nhắm mục tiêu bởi nhiều đối thủ cùng một lúc.

Nhưng đó không phải là vấn đề đối với họ, vấn đề thực sự là Jiren. Super Saiyan blue thậm chí không giúp Jiren một vết xước, và anh ta đã nghiền nát Goku và Vegeta một cách tàn nhẫn. Goku sau đó đã chạm vào chuyến tàu của các vị thần, nhưng Ultra Instinct lại là một chủ đề cho một cuộc thảo luận khác.

CŨNG ĐỌC: Grand Priest mạnh như thế nào trong Dragon Ball Super?

Dragon Ball Super Broly

Broly, chiến binh Saiyan huyền thoại, cũng thích nắm đấm xanh trong Dragon Ball Super Broly. Anh ta tức giận với Goku vì một số hiểu lầm và cố gắng giết anh ta. Mặt khác, cuộc chiến đó là một bài tập tốt cho Goku và Vegeta.

Vegeta SSBlue

Vegeta SSBlue

Broly chắc chắn là một chiến binh siêu hạng so với Goku và Vegeta nhưng lại thiếu kinh nghiệm và sự huấn luyện thích hợp. Anh ta đã đẩy Goku đến giới hạn của mình và bắt anh ta giải phóng SSblue. Tất nhiên, điều đó là không đủ để đánh bại Broly điên cuồng, nhưng cuối cùng Goku và Vegeta đã hợp nhất và đánh bại anh ta.

Goku vs Hit

Mad Goku từng thuê một sát thủ từ vũ trụ khác để tự sát. Tại sao? Để có một buổi tập luyện tốt. Hit là một người đàn ông có thể du hành xuyên không gian và thời gian, điều này khiến anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm, nhưng Goku đã không ngần ngại vượt lên chính mình để chiến đấu đến chết.

Một lần nữa Super Saiyan Blue lại giúp anh sống sót trở thành sát thủ khét tiếng nhất vũ trụ. Trận chiến diễn ra căng thẳng, và cuối cùng, Hit gần như giết chết Goku trong quá trình này. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi nhiều lần kể từ đó, nhưng mỗi lần như một trải nghiệm mới.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Broly ghét Goku? Lý do thực sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *