Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

Rate this post

Theo thông tin được tiết lộ, anime Record Of Ragnarok season 2 – Great War God Part 2 sẽ có nội dung về trận đấu thứ 4, 5 và 6. Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

Record Of Ragnarok là gì?

Record Of Ragnarok mùa 2

Shuumatsu không có Valkyrie – Record Of Ragnarok là một manga dài tập được viết bởi Shinya Umemura, Takumi Fukui với phần minh họa của Ajichika. Tác phẩm này kể về “giải đấu” Ragnarok – nơi 13 vị thần mạnh nhất đối đầu với 13 vị thần mạnh nhất nhân loại. Nếu nhân loại chiến thắng, họ sẽ có thể chung sống hòa bình trong 1000 năm nữa. Nếu không, sinh vật được gọi là “con người” sẽ bị xóa sổ bởi các vị thần!

Vào tháng 6 năm 2021, anime Record Of Ragnarok do Graphica thực hiện đã có mặt trên Netflix. Mặc dù nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng phần 2 của anime vẫn đang được thực hiện! Dưới đây là những thông tin mới được tiết lộ về Record Of Ragnarok season 2.

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (nên) ‘lên sàn’ trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)

Thông tin Record Of Ragnarok season 2

anime Record Of Ragnarok season 2

Theo tiết lộ mới nhất của Warner Bros Nhật Bản, Record Of Ragnarok season 2 sẽ có nội dung chính là các trận đấu thứ 4, 5 và 6 của Ragnarok. Thông tin này cũng được thể hiện qua hình ảnh quảng bá mới của phim.

Thông tin chi tiết về đoàn làm phim vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, chúng ta sẽ có thêm thông tin về phim và dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới trong sự kiện Anime Expo được tổ chức vào tháng 7 năm 2022. Nếu không có gì mới, Lag đoán rằng phim vẫn sẽ do anime sản xuất. Đồ họa được thực hiện với đội cũ và một vài bổ sung mới.

Các trận đấu trong anime Record Of Ragnarok season 2

Record Of Ragnarok season 2 rất có thể sẽ có 12 tập với trung bình 1 trận đấu kéo dài trong 4 tập.

  • Tập 1 – 4: Trận chiến giữa Hercules và Jack The Ripper.
  • Tập 5 – 8: Cuộc đối đầu giữa Chúa Shiva và Raiden Tameemon.
  • Tập 9 – 12: Trận chiến giữa Đức Phật và Bishamonten!

Thời gian phát hành Record Of Ragnarok season 2

Nếu không có gì thay đổi, Record Of Ragnarok season 2 sẽ lên sóng Netflix vào năm 2023. Thời gian chi tiết sẽ được thông báo. Lag.vn cập nhật càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 nhân vật manga và anime được yêu thích nhất Record Of Ragnarok!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *