Đã gia hạn hay bị hủy? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Kết thúc của mùa thứ hai đã làm dấy lên hy vọng cho Shadows House Season 3. Kết thúc của phần trước là hướng đến một cuộc nổi loạn trong chương sắp tới. Hơn nữa, phong trào mà Rosemary và Maryrose bắt đầu sẽ đạt được hình thức đại chúng trong mùa giải mới nhất. Tuy nhiên, tin tức về sự trốn thoát của Maryrose và Rosemary vẫn còn bủa vây. Nhưng người lớn chắc hẳn đã nghe tất cả tin tức từ các nguồn của họ. Vì vậy, họ sẽ cố gắng kiểm soát cánh trẻ em bằng những quy định và luật lệ nghiêm ngặt hơn nhiều. Nhưng Wing Leader và một trưởng nhóm đã hợp tác để tiêu diệt những hành động tàn bạo của nhà Shadows cùng với cấu trúc của nó.

Phần mới sẽ giới thiệu câu chuyện với một tư duy hoàn toàn mới. Hơn nữa, giai điệu tỉnh táo của anime sẽ có được sự phấn khích của một cuộc nổi loạn. Đó sẽ là cơ hội lớn nhất để Cánh trẻ em ra khỏi nhà trước khi quá muộn. Tuy nhiên, có một số bí ẩn vẫn chưa hoàn toàn có thể mô tả được. Nhưng Kate và Barbara phải tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn này để thực hiện kế hoạch cuối cùng của họ. Tất cả mọi thứ đều có lợi cho hai người này, và sẽ không có cơ hội nào tốt hơn để thoát khỏi cái bẫy tự sát. Hãy bắt đầu thảo luận đầy đủ về quá khứ, hiện tại và tương lai của mùa thứ ba của anime!

Ngôi nhà bóng tối phần 3

Shadows House Season 3: Vẫn còn hy vọng?

Tập 12 của Shadows House Season 2 vừa ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, có thể xác nhận rằng sẽ không có bản cập nhật nào cho đến tháng tiếp theo về anime. Hơn nữa, cơ hội tốt nhất để phát hành phần 3 của Shadows House nằm ở đầu năm 2024. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận thông báo về mùa thứ ba, thậm chí là không chính thức. Ít nhất sẽ mất một năm hoặc hơn thời gian để thực hiện công việc sản xuất anime. Vì vậy, đoạn giới thiệu cho mùa tiếp theo có thể ra mắt vào mùa đông năm 2023. Nhưng đây chỉ là những suy đoán trần trụi cho đến khi xác nhận chính thức khiến chúng trở nên xác thực và đáng tin cậy.

Dường như không có lý do gì để các nhà sản xuất hủy bỏ mùa thứ ba. Nó có tất cả các yêu cầu, như nguồn nguyên liệu, mức độ phổ biến và nhu cầu. Những người hâm mộ đã bắt đầu chiến dịch liên quan đến các bản cập nhật của phần thứ ba. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra với tốc độ nhanh. Mặc dù có rất nhiều tài liệu nguồn cho phần thứ ba, nhưng công việc làm hoạt hình sẽ mất nhiều thời gian. Nó cũng phụ thuộc vào việc xưởng sản xuất có sẵn sàng đầu tư vào một phần khác của anime hay không. Nếu các nhà sản xuất không tìm thấy bất kỳ lợi nhuận nào trong mùa giải này, thì họ sẽ không đầu tư vào đó mà không có lý do. Nhưng không phải vậy, và rất có thể, anime sẽ trở lại.

Ngôi nhà bóng tối phần 3

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Cho Đến Đây?

Mùa thứ hai của anime hoàn toàn nói về những bí mật đen tối của Ngôi nhà bóng tối. Maryrose là phương tiện để phơi bày con người thật của ngôi nhà đó. Nó tiết lộ rằng ngôi nhà tồi tệ hơn một ngôi nhà của một người bán thịt, nơi những người sống bị giết từ bên trong. Sau đó, những người lớn sẽ chỉ huy chúng và kết hợp chúng với các bóng tương ứng. Đó chỉ là một nhiệm vụ tự sát dành cho những con búp bê sống, những người không biết họ sẵn sàng đưa ra những gì để đổi lấy nơi ở và bạn tình. Cà phê là phương tiện xóa đi tất cả những ký ức và suy nghĩ khỏi tâm trí của những con búp bê sống và cái bóng tương ứng của chúng.

Nhưng sự xuất hiện của Anthony là bất ngờ lớn nhất. Nó tiết lộ rằng phải có một lối thoát bí mật mà chỉ Anthony biết. Anh ta chuyển những túi bồ hóng sang một bên của lối đi mà không ai nhận ra anh ta. Anh ta dường như biết tất cả những sơ hở trong Ngôi nhà bóng tối. Anh đã sống sót qua ngần ấy năm mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ai. Tuy nhiên, ý định của anh ta có vẻ không rõ ràng và không đúng sự thật. Nhưng bộ đôi Kate và Barbara phải tìm ra cách để có được tất cả câu trả lời cho những bí ẩn này. Hơn nữa, những người trưởng thành sẽ trở nên thận trọng hơn, vì vậy tốt hơn là bạn nên lên kế hoạch nổi loạn càng sớm càng tốt trong mùa giải tiếp theo. Shadow House Season 2 Episode 12 chắc chắn là một bộ phim giải trí.

Ngôi nhà bóng tối phần 3

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phần Thứ Ba?

The Shadows House Season 3 sẽ mang đến những giọng ca đầy ấn tượng của cánh Trẻ em. Maryrose là người cầm cờ mang lại hy vọng cho Kate và Emilico. Hơn nữa, Barbara cũng đã trở thành đối tác trong việc giải phóng cánh trẻ em khỏi người lớn và những quy tắc bệnh hoạn của chúng. Nhưng nó sẽ không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Kate và Barbara cùng nhau phải làm sạch tâm trí của những con búp bê sống trước. Cà phê có ảnh hưởng khá xấu đến khả năng tư duy của búp bê sống. Hơn nữa, nó làm biến mất các mối liên hệ khỏi cuộc sống thực sự mà những con búp bê từng sống. Do đó, mục tiêu đầu tiên sẽ là vứt bỏ cà phê từ cánh.

Hơn nữa, tất cả phải giữ bí mật trước tầm nhìn của người lớn. Edward sẽ bận rộn tìm ra sự thật về Barbara và Maryrose. Vì vậy, Kate và Emilico có thể có cơ hội thực hiện kế hoạch. Tuy nhiên, có vẻ như Belle đã ngừng uống cà phê ở nhà chính. Đó là lý do tại sao cô ấy đang cư xử kỳ lạ và suy nghĩ rất nhiều về tương lai của mình trong ngôi nhà đóng cửa đó. Vì vậy, mối quan tâm chính đối với Kate là ngăn những con búp bê sống hoảng sợ sau khi chúng tỉnh lại.

Ngôi nhà bóng tối phần 3

Shadows House Season 3: Ngày phát hành

Cơ hội có thể xảy ra nhất để phát hành Shadows House Season 3 là vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, không thể nói chắc chắn vì các nhà sản xuất vừa nhận được miễn phí sau khi kết thúc phần thứ hai. Hơn nữa, có thể mất vài tháng để quyết định xem liệu mùa thứ ba có quay trở lại để giải trí cho khán giả một lần nữa hay không. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để không bỏ lỡ một bản cập nhật nào liên quan đến thế giới anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *