Một loạt phim sẽ chuyển thành live-action

Rate this post

Có rất nhiều manga hoặc anime đã chuyển thể thành live-action. Hôm nay MGN.vn sẽ mang đến cho các bạn một thông tin mới về bộ truyện này.

Đời sống là một bộ truyện tranh shoujo Nhật Bản được viết và minh họa bởi Keiko Suenobu. Cuộc sống được tiếp nối trong Bessatsu Friend, một ấn phẩm của Kodansha, và đề cập đến nhiều chủ đề gây tranh cãi như tự làm hại bản thân, bắt nạt, hãm hiếp, cố gắng tự tử, cố gắng giết người, quấy rối, trói buộc và thao túng. Hài hước Đời sống Bộ truyện gốc gồm 20 tập đã đăng trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha từ năm 2002-2009, và nó đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga ở hạng mục shoujo vào năm 2006. Tokyopop đã xuất bản chín tập của bộ truyện trước khi kết thúc bộ truyện. Bộ phận xuất bản Bắc Mỹ vào năm 2011 Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action vào năm 2007.

Đời sống

Nhờ chủ đề này đã tạo nên bộ manga Đời sống có 2 phần, kể từ khi Suenobu tạo ra phần tiếp theo của manga, có tiêu đề Đời 2: Giver Taker bắt đầu đăng trên tạp chí seinen manga Monthly Chiều vào ngày 25 tháng 6 năm 2016. Phần Đời 2: Giver Taker sẽ là phần được chuyển thể thành live-action và do studio sản xuất WOWOW chế tạo. Theo thông tin của WOWOW ra mắt vào năm 2023.

Thông tin về bộ phim này:

Phim sẽ có sự tham gia của Miki Nakatani (Ring, Densha Otoko) trong vai nhân vật chính Itsuki Kurasawa. Kōsuke Suzuki (Kekko Kamen: Royale) đang chỉ đạo loạt phim, và Hiroyuki Komine (Layton Mystery Tanteisha: Katori no Nazotoki File, Yo-kai Gakuen Y: N to no Sōgū) sẽ viết kịch bản.

Live-action

Miki Nakatani

Kịch bản:

Một bộ truyện tranh hồi hộp về một nữ cảnh sát dũng cảm tên là Itsuki Kurasawa và cô ấy chiến đấu chống lại một kẻ sát nhân khủng khiếp tên là Ruoto Kishi, kẻ đã sát hại em gái tôi Itsuki.

Đời 2

Vì bộ truyện có tiêu đề ĐỜI SỐNG đồng nghĩa với cuộc đời, nên toàn bộ sẽ nói về góc khuất và tăm tối nhất mà cuộc đời của một con người gặp phải. Chính vì lý do đen tối đó đã khiến bộ manga này trở nên kịch tính và hấp dẫn, với toàn bộ cung bậc cảm xúc từ tức giận đến vui sướng của các nhân vật.

Xem thêm: NSX anime Lycoris Recoil khuyến cáo những cảnh cosplay có thể ảnh hưởng đến tính mạng

Đời 2

Nhân vật bực bội khi bị oan

Vì vậy, chúng tôi muốn biết liệu phiên bản live-action có làm tốt điều này hay không, chúng tôi phải lấy thông tin mới nhất từ WOWOW trong năm tới. Nếu meFan muốn cập nhật thêm nhiều tựa anime hay manga hay và mới nhất. Các bạn nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *