(Đã xác nhận) Phim Dragon Ball Super mới sắp ra mắt năm 2018

Rate this post

Đã có nhiều tin đồn trên internet liên quan đến cả phần tiếp theo của anime và phần phim mới sắp ra mắt. Hãy để chúng tôi xác nhận một trong những điều này cho bạn. Đối với chuyển thể anime, chúng ta có thể phải đợi một chút nhưng có vẻ như bộ phim Dragon Ball Super mới sẽ ra mắt sớm hơn một chút so với dự kiến ​​của chúng ta.

Theo một cuộc phỏng vấn của người sáng tạo, ông cho biết hai trong số các bộ phim Bảy viên ngọc rồng sẽ sớm ra mắt. Một trong số họ ban đầu sẽ là Broly. Và, phần còn lại sẽ nói về lịch sử của Saiyan. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã có một cốt truyện và tóm tắt cho bộ phim Dragon Ball Super: Broly. Tuy nhiên, những gì chúng tôi còn thiếu là ngày phát hành.

Và theo nguồn tin của chúng tôi, ngày phát hành cho bộ phim mới của Dragon Ball Super cũng đã hết. Bộ phim Dragon Ball Super Broly sẽ phát hành vào năm 2018 tại Nhật Bản. Bản phát hành dự kiến ​​vào đầu năm 2018. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố!

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng ‘DBZ, câu chuyện diễn ra khi Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7, Beerus cuối cùng cũng thức tỉnh cùng với người phục vụ Whis sau một giấc ngủ sâu và nhiệm vụ của anh ấy là duy trì cấu trúc trong này vũ trụ, bằng cách tạo ra và phá hủy.

Anh ấy thách thức Goku và đồng nghiệp. đến một trận tử chiến với anh ta nếu anh ta thắng thì hành tinh sẽ bị phá hủy và nếu anh ta thua, anh ta sẽ tha cho họ. Câu chuyện của Dragon Ball Super trở nên thú vị ngay khi cốt truyện tiến triển, anime hiện đang tiếp nối phần Battle of Gods của bộ truyện, phần đầu tiên sẽ là sự chuyển thể từ Battle of Gods và phần thứ hai sẽ là sự chuyển thể từ Phục sinh của ‘F’. Bộ truyện đã kết thúc một thời gian trước và một bộ phim mới sẽ sớm ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *