Dusk Maiden of Amnesia – Yêu thích Halloween mới của tôi –

Rate this post

 • Tiêu đề: Tasogare Otome x Amnesia, Dusk Maiden of Amnesia
 • Thể loại: Siêu nhiên, bí ẩn, hài, chính kịch, học đường, kinh dị
 • Số tập: 12
 • Studio: LIÊN KẾT BẠC.

Học viện Seikyou có một câu lạc bộ điều tra huyền bí. Bạn có thể đang nghĩ gì về vấn đề lớn? Hàng tấn trường trung học anime có đàn con điều tra huyền bí. Đó là không có gì để vui mừng về. Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng nhiều năm trước, một học sinh thực sự đã chết tại ngôi trường đặc biệt này? Vẫn không thuyết phục? Tôi đoán điều đó cũng xảy ra rất nhiều. Các trường trung học Anime là những nơi nguy hiểm. Nhưng còn nhiều điều hơn nữa, họ nói rằng hồn ma của cậu học sinh này vẫn còn ám ảnh ngôi trường cũ và nếu bạn tình cờ đi lang thang quanh những hội trường bụi bặm đó quá nhiều, bạn có thể sẽ bị ám ảnh bởi chính mình! Gì!?! Bạn đã nghe tất cả trước đây? Có hàng tá câu chuyện giống hệt như thế này ở trường trung học của bạn? Được rồi, đây là lần thử cuối cùng của tôi, con ma đặc biệt này cũng tình cờ là chủ tịch của câu lạc bộ điều tra huyền bí và cô ấy khá dễ thương! Tôi đã nhận được sự chú ý của bạn bây giờ?

Tôi cố gắng tập hợp một loạt các bài đăng đặc biệt cho dịp Halloween mỗi năm. Thông thường, tôi lướt qua danh sách cần xem của mình và chọn ra bất kỳ tiêu đề nào có thể được hiểu một cách lỏng lẻo là “Kinh dị”, “Hồi hộp”, “Kinh dị” hoặc thậm chí là “Huyền bí” và gộp các bài đánh giá đó lại để xuất bản vào tháng 10. Thỉnh thoảng, tôi đi ra ngoài và xem một vài loạt phim mà tôi không định làm để kết thúc các bài viết.

Tuy nhiên, năm nay, tôi đã đến với sản phẩm nào. Không có gì trong danh sách cần xem của tôi phù hợp với hóa đơn. Vì vậy, tôi đã xem qua AniList và tìm thấy một loạt các anime kinh dị mà tôi chưa xem. Tôi đã thận trọng, phải có lý do gì mà tôi chưa bao giờ đưa họ vào danh sách của mình… Dusk Maiden of Amnesia là bộ phim đầu tiên tôi xem.

muốn biết chuyện gì đang xảy ra? Bạn sẽ phải xem chương trình

Sản xuất

Dusk Maiden of Amnesia 10 tuổi. Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó có thể đã cũ hơn thế. Có một chất lượng hoài cổ cho các thiết kế nhân vật. Trên thực tế, nó khá đáng yêu.

Đối với phần còn lại của hình ảnh và phối màu, Dusk Maiden of Amnesia trông giống như một anime kinh dị. Hãy để tôi cố gắng cho bạn thấy ý tôi:

Và đây không chỉ là một chuỗi ở đây và ở đó, toàn bộ chương trình trông như thế này. Bạn có thể dễ dàng ghép những hình ảnh này thành một chương trình như Another và nó sẽ vừa vặn như một chiếc găng tay. Điều tương tự có thể được nói đối với thiết kế âm thanh. Có một sự kiên quyết công khai về việc sử dụng ngôn ngữ điện ảnh và hình ảnh tiêu chuẩn nhất và công khai của hoạt hình kinh dị. Và nếu bạn đã xem chương trình, bạn biết điều đó thật tuyệt vời. Hiệu ứng của quá trình sản xuất bị phá hủy bởi văn bản khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên thú vị hơn nhiều.

Tôi sẽ giải thích thêm trong phần câu chuyện của bài đăng này. Về cơ bản, nếu bạn loại bỏ cốt truyện, Dusk Maiden of Amnesia trông và nghe giống như một anime kinh dị thông thường. Nhưng nó không phải và đó là những gì làm cho việc sản xuất ở đây trở nên dí dỏm, nếu không phải là luôn luôn áp đặt.

Tôi quên đề cập đến những bức tranh truyền thống của Nhật Bản – những tảng đá!

Câu chuyện và nhân vật

Trước khi đi xa hơn, tôi sẽ nói rằng tôi nghĩ bạn càng biết ít về Dusk Maiden of Amnesia trước khi xem nó thì càng tốt. Vì vậy, nếu màn hình tóm tắt hoặc tiêu đề khiến bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn thử anime này, bạn có thể muốn bỏ qua bài đánh giá cùng nhau. Tôi sẽ cực kỳ cẩn thận với những kẻ phá hoại nhưng ngay cả sau đó, tôi đã khám phá ra nó là gì cho bản thân mình. Và tôi thường không quan tâm nhiều đến những kẻ phá hoại.

Tôi sẽ thừa nhận rằng Dusk Maiden of Amnesia đã làm tôi sợ hãi. Tôi sợ rằng tôi có thể đã bỏ lỡ viên ngọc nhỏ này. Tôi đã rất vui với chương trình này.

Vậy tại sao tôi lại thích sản xuất kinh dị đến vậy? Chà vì Dusk Maiden of Amnesia không hẳn là một bộ phim kinh dị. Nó có những cạm bẫy của một chương trình kinh dị: ma, báo thù, lời nguyền và cái chết, nhưng khi thực hiện, đó là một bộ phim hài hài hước và lãng mạn ecchi. Làm thế nào để kết hợp thể loại? Và đáng ngạc nhiên, nó hầu hết hoạt động.

Nửa đầu của bộ truyện ít nhiều là một câu lạc bộ học đường hài hước về cuộc sống. Có những nhân vật không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy hồn ma Yuuko và rất nhiều câu chuyện hài bắt nguồn từ những gì cô ấy làm và cách họ giải thích nó. Đến nửa sau của tập đầu tiên, tôi đã khá nhếch mép và cười khúc khích trong suốt thời gian đó.

mang lại một ý nghĩa mới cho thành viên ma

Và nếu bạn đang thắc mắc về phần ecchi, tôi sẽ gọi nó là cấp độ ecchi của My Dress-Up Darling. Một số fanservice tốt, đặc biệt là về phần Yuuko, người sẵn sàng quyến rũ chàng trai đã chọn của cô ấy bằng những mưu kế nữ tính nhưng không có gì quá dâm dục. Chủ yếu là dễ thương.

Nửa sau của bộ truyện lấy cốt truyện trung tâm của bộ phim và thực sự tập trung vào bí ẩn về cái chết của Yuuko và những gì đã xảy ra suốt những năm trước. Tại thời điểm này, có một sự thay đổi âm sắc khá rõ ràng và chương trình đôi khi trở nên nghiêm túc hơn và thậm chí kịch tính hơn nhiều. Bình thường tôi sẽ không thích điều đó nhưng những khoảnh khắc bất hòa đã xuất hiện đủ để khiến cho sự thay đổi này vừa tự nhiên lại vừa không thể tránh khỏi.

Và nửa đầu phát triển các nhân vật đủ mà tôi đã đầu tư và quan tâm đến số phận của họ.

Ôi không! một con ma đáng sợ!

Tôi không biết có bao nhiêu bạn đã quen với sở thích của tôi trong anime. Tôi sẽ nói rằng nửa sau của chương trình trở nên kịch tính và thực sự làm nên sự lãng mạn của bộ truyện. Tất cả những thứ bình thường làm tôi tắt một chương trình. Nhưng tôi thích nó. Tôi thực sự thích nó. Tôi nhớ mình đã nghĩ đến bản thân sau tập cuối cùng, ôi chao, điều đó thật sự rất hay. Tôi không thể ngừng cười lúc này.

Tôi sẽ không nói rằng chương trình là xuất sắc hay không có sai sót, nhưng nó quản lý để cân bằng rất nhiều khía cạnh và thể loại khác nhau rất tốt. Điều đó tự nó là ấn tượng. Và nó làm như vậy mà không bao giờ quá coi trọng bản thân hoặc coi khán giả là những kẻ ngốc.

Nó có thể là một trong những mối tình yêu thích của tôi bây giờ.

Tôi đang để lại đánh giá này cực kỳ mơ hồ. Như tôi đã đề cập ở trên, tôi thực sự nghĩ rằng việc khám phá Dusk Maiden of Amnesia là một phần lớn của niềm vui. Nhưng chỉ vì bài viết ngắn hơn bình thường, đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng tôi không thích nó. Chương trình này thực sự là một trong những bất ngờ anime thú vị mà tôi đã có trong một thời gian!

Bạn có thể thích anime này nếu:

Đó là một bộ anime bất thường đến nỗi tôi rất khó để biết bạn có thích nó hay không. Hãy thử một lần!

Nhân vật yêu thích của tôi:

Yuuko, còn ai nữa?

Đồ uống gợi ý:

một ly Amnesia đẹp

 • Mỗi khi Yuuko gây rối với Okonogi – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi lần Yuuko tán tỉnh Niiya – trời ơi!
 • Mỗi khi có cuộc điện thoại với chủ tịch câu lạc bộ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Niiya đeo kính – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Niiya đỏ mặt – awwww
 • Mỗi khi chúng ta thấy Yuuko đáng sợ – hãy trốn đi
 • Mỗi khi có một miếng đinh tai sáng bóng – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi nghệ thuật chuyển sang tranh mực cổ điển – hãy chiêm ngưỡng
 • Mỗi khi Okonogi cực kỳ phấn khích – hãy hít thở sâu
 • Mỗi khi Kirie khó chịu – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy một cô gái tóc dài trong bóng dáng – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có tiếng chuông – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả các screencaps của tôi trên Pinterest của tôi và bạn có thể tìm thấy nhiều hơn ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một vài trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, screencaps là thứ thực sự giúp bạn quyết định xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *