DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Season 5: Khi nào nó sẽ ra mắt?

Rate this post

Nếu bạn là một người hâm mộ anime, rất có thể bạn đã từng nghe đến bộ truyện nổi tiếng DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Câu chuyện về Bell Cranel, một nhà thám hiểm trẻ tuổi đem lòng yêu nữ thần Ais Wallenstein đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới. Và trong khi câu chuyện có thể là hư cấu, không thể phủ nhận rằng ngục tối có thể là những nơi khá bí ẩn.

DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? series là một bộ light novel được viết bởi Fujino Ōmori với hình ảnh minh họa của Suzuhito Yasuda. Hầm ngục là một nơi bí ẩn, nơi các nhà thám hiểm đi tìm kiếm danh tiếng và sự giàu có, và là nơi xảy ra những cái chết bạo lực.

Càng đi sâu vào trong đó, các tầng càng cao, quái vật và bẫy càng trở nên mạnh hơn. Theo nhiều lời đồn đại và dân gian, bạn càng xâm nhập vào nó, không gian tầng càng lớn và đe dọa đối thủ. Những nhà thám hiểm mới có thể tham gia cùng gia đình trước khi vào ngục tối. Gia đình là một trong những nhóm được dẫn dắt bởi một vị thần hoặc nữ thần, và nó thường bao gồm hàng trăm thành viên cũng như một. Bell Cranel, một nhà thám hiểm mười bốn tuổi, phải lòng Ais Wallenstein.

DanMachi

DanMachi-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon?

DanMachi- Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Tóm tắt phần 4:

Đó là một kịch bản vô lý, nhưng liệu có sai khi cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối? Lấy bối cảnh ở vương quốc Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại với nhau để tìm kiếm sự giàu có trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, ngôi sao và sự giàu có chỉ là thứ yếu so với những gì anh ta đang tìm kiếm: những quý cô đáng yêu. Anh nhanh chóng nhận ra rằng trong Dungeon, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và thay vào đó, cuối cùng lại trở thành tên khốn gặp rắc rối!

Trong khi Bell và Ryuu chiến đấu với Juggernaut, đội thám hiểm của Hestia Familia sẽ dốc toàn lực để chiến đấu với một con quái vật có tên là Amphisbaena – một con rồng hai đầu. Con quái vật vừa nguy hiểm vừa mạnh mẽ, vì vậy đội thám hiểm của Hestia Familia sẽ cần rất nhiều sự phát triển của nhân vật để đảm nhận nó một cách hợp lý.

DanMachi-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Ngày phát hành Phần 5:

‘Có sai không khi cố đón các cô gái trong ngục tối?’ Phần 4 được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 và kết thúc vài tuần sau đó vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Mùa thứ tư của Thử và Đón Cô gái Dungeon có Sai không? kết thúc trong một cuộc thách đấu lớn, với Ais Wallenstein cuối cùng cũng thú nhận tình yêu của mình với Bell Cranel. Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mùa thứ năm để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, thì vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng mùa thứ năm có thể ra mắt trong đầu năm 2023.

Vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành của nó bên ngoài Nhật Bản, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt một vài tháng sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng cho mùa tiếp theo.

DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Xem trước Phần 5:

Dự kiến, DanMachi Season 5 sẽ tập trung vào Freya, Nữ thần Sắc đẹp và gia đình của cô ấy. Bell Cranel sẽ được nhìn thấy vật lộn với sự lãng mạn và âm mưu trong anime DanMachi Season 5 khi Labyrinth City Orario kỷ niệm hai lễ hội lớn này. Cốt truyện DanMachi được đặt giữa các tập 16-18 của light novel.

Danmachi

DanMachi-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon?

Bell sẽ được Syr yêu cầu đến lễ hội của Nữ thần Thu hoạch, người sẽ mời anh ta vào một buổi hẹn hò. Bell lần đầu tiên được liên lạc về lời mời thông qua một lá thư, và ngay sau đó, anh ta bị bắt cóc. Freya Familia hóa ra có liên quan rất nhiều đến toàn bộ sự việc và sẽ kiểm tra Bell bằng một số nhiệm vụ và các buổi huấn luyện. Khi cặp đôi cuối cùng đối mặt, ngày đầu tiên sẽ diễn ra rất tốt đẹp, nhưng về cuối ngày, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Syr và Bell sẽ buộc phải chạy trốn và kết thúc tại một quán trọ. Họ sẽ thấy mình đơn độc ở đó. Anh ta tức giận khi người sau cố gắng quyến rũ anh ta, và anh ta sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị lãng mạn để đáp lại. Tuy nhiên, điều này không ngăn được Syr yêu anh lần nữa. Điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đây. Khi xung đột leo thang, thành phố sẽ nổ ra bạo loạn cho cả hai bên.

Xem DanMachi ở đâu-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Phần 5:

Anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll với âm thanh gốc tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh. Bốn mùa đầu tiên của Is It Wrong khi Thử và Đón các cô gái trong ngục tối? cũng đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Bạn cũng có thể xem nó trên Funimation với bản lồng tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *