Thành phố ở Nhật Bản từ chối bàn giao kinh phí sản xuất cho anime này vì ‘bán nội tạng’

Rate this post

Furano, một thành phố ở Hokkaido, Nhật Bản, đã đóng băng 33 triệu yên đáng lẽ phải trao cho đội ngũ sản xuất của Dropkick trên con quỷ của tôi X anime vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, với lý do đưa nội dung không phù hợp vào một tập đặc biệt của anime, có thể làm hoen ố hình ảnh của thành phố.

Thành phố Furano đã quyết định hỗ trợ sản xuất Dropkick trên My Devil X anime để đổi lấy một tập đặc biệt lấy bối cảnh ở thành phố. Chi phí sản xuất của anime được huy động thông qua huy động vốn từ cộng đồng và quyên góp, với thành phố Furano là một trong số đó. Thành phố đã xác nhận rằng họ đã huy động được khoảng 38 triệu yên cho nó.

Tập đặc biệt tập trung vào Thành phố Furano được phát sóng vào ngày 30 tháng 8 năm 2022, tuy nhiên, một phần nội dung được miêu tả trong đó đã bị các thành viên của Ủy ban Đặc biệt về Kiểm tra Giải quyết Tài khoản của hội đồng thành phố cho là không phù hợp.

Trong tập đặc biệt, Jashin-chan đề xuất bán nội tạng của mình để quyên tiền. Điều này được coi là không thể chấp nhận được về mặt xã hội và là điều có thể gây tổn hại đến hình ảnh của Thành phố Furano.

“Có nhiều hành vi không thể chấp nhận được về mặt xã hội [in the episode]chẳng hạn như đề xuất buôn bán nội tạng vì Jashin-chan mắc nợ, và điều này có thể làm hỏng hình ảnh của Furano,” chủ tịch ủy ban Hideyasu Sato cho biết.

Điều này đã khiến Ủy ban đặc biệt về kiểm tra việc giải quyết các tài khoản của Hội đồng thành phố Furano không giải quyết các tài khoản, với số tiền được huy động để sản xuất thông qua hệ thống Hometown Tas (Furusato Nozei) không được bàn giao.

Tuy nhiên, cũng có thành viên trong hội đồng cảm thấy rằng nội dung được đề cập chỉ là một câu chuyện trong anime và thật không công bằng khi chỉ lấy ra một phần nhỏ này và thảo luận về nó.

Các phiếu bầu đã được hòa với tỷ số 7-7, trước khi chủ tịch bỏ phiếu chống lại việc giải ngân và giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, thị trưởng thành phố, Taketoshi Kita, bày tỏ sự thất vọng với kết quả gọi là đáng tiếc.

“Can thiệp và chỉ trích quyền tự do ngôn luận là một việc làm đáng tiếc. Tôi muốn tham khảo các ý kiến ​​khác nhau được đưa ra tại cuộc họp của ủy ban và các cuộc họp khác trong tương lai,” Kita nói.

Dropkick trên Devil X của tôi là mùa thứ ba của Dropkick trên phim hoạt hình Ác quỷ của tôi. Phim được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022. Một chương trình gây quỹ cộng đồng cho mùa thứ ba đã ra mắt vào tháng 9 năm 2019, với mục tiêu đạt được trong vòng chưa đầy 33 giờ.

Chiến dịch kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, sau khi huy động được hơn 36 triệu yên cho chi phí sản xuất.

Anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và minh họa bởi Yukiwo. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí web Comic Meteor của Flex Comix vào tháng 4 năm 2012. Mười chín tập đã được phát hành tính đến tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll mô tả cốt truyện của bộ truyện như-

Jashin-chan nhìn lại ngày Hanazono Yurine triệu tập cô ấy. Chừng nào Yurine còn sống, Jashin-chan không thể trở lại Địa ngục. Vì vậy, Jashin-chan viết tên của Yurine trong “Cái chết KHÔNG” của cô ấy và thề rằng cuối cùng cô ấy sẽ hạ cánh dropkick đó vào Yurine. Trong khi đó, một cấp dưới cũ của Pekola và Poporon, Pino, xuất hiện. Pekola vui mừng khôn xiết khi tin rằng cuối cùng Chúa đã cử người đến đưa cô về nhà; tuy nhiên, trong tay Pino là một vũ khí…

Nguồn: Hokkaido qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *