Dàn diễn viên 4 sao của Sumeru có thể gặp vấn đề tương tự như Inazuma

Rate this post

Sumeru ra mắt nhân vật mới từ Thao Quốc, nhưng vẫn chưa có nhân vật nào được đánh giá cao 4 sao có thể đặt ngang hàng với Quốc.

Với việc Collei và Dori hiện có thể chơi được trong Genshin Impact, một số người chơi bắt đầu lo lắng rằng các nhân vật bốn sao của Sumeru có thể gặp phải các vấn đề tương tự như của Inazuma. Mặc dù bản cập nhật Inazuma vẫn tung ra một số nhân vật rất mạnh, chẳng hạn như Raiden Shogun và Kamisato Ayaka, nhưng dù sao đây cũng là những nhân vật năm sao. Ngược lại, các nhân vật bốn sao của Inazuma lại khá mờ nhạt, đó là lý do tại sao chúng ta hiếm khi thấy họ xuất hiện trong cảnh này.

Sumeru dường như đang gặp phải vấn đề tương tự. Collei và Dori đã nhận được sự đón nhận khá nồng nhiệt vì bộ kit của họ có một số điểm độc đáo so với các nhân vật khác. Tuy nhiên, sự độc đáo đó vẫn chưa đủ để giúp họ trở thành những hỗ trợ đắc lực, ngang tầm với đội tuyển Quốc gia. Trong trường hợp của Collei, đáng buồn là nhiều người chơi chỉ chọn cô ấy vì họ cần mảnh ghép loại Cỏ để cộng hưởng nguyên tố hoặc sử dụng tạm thời trong khi chờ Thảo Thần Nahida.

Các nhân vật hỗ trợ Liyue và Mondstadt đều có khả năng rất mạnh mẽ và linh hoạt

Trên thực tế, các nhân vật bốn sao trong Genshin Impact vẫn có những khả năng hỗ trợ hoặc sát thương riêng với lối chơi độc đáo. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng họ chắc chắn không thể so sánh với một nhân vật năm sao. Những hỗ trợ ban đầu quá mạnh như Bennett, Xingqiu và Xiangling vẫn giữ được vị thế của mình cho đến thời điểm hiện tại thực ra cũng có lý do của riêng họ. Đầu tiên là bởi vì họ là những nhân vật bốn sao ban đầu của trò chơi, và trong giai đoạn đầu ra mắt của Genshin Impact, khái niệm xây dựng một nhân vật hỗ trợ vẫn chưa được hoàn thiện nên họ đã bị đánh bại. giá thấp trên ngưỡng sức mạnh của nó. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau đó và họ trở thành những nhân vật được yêu thích nhất cho đến tận bây giờ.

>> XEM THÊM: Người hâm mộ HoYoverse có thể mong đợi gì từ anime Genshin Impact?

Sayu là một nhân vật hỗ trợ Inazuma khá tốt nhưng vai trò của cô ấy vẫn khá mờ nhạt trong meta

Chính vì sự ủng hộ mạnh mẽ của họ, tôi nghĩ HoYoverse đã dần nhận ra vấn đề này và quyết định tạo ra những nhân vật hỗ trợ với lối chơi độc đáo nhưng không quá mạnh cho người chơi. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nhân vật mới một lúc, sau đó tiếp tục quay lại Quốc gia hoặc chọn một nhân vật bốn sao mới khác. Bên cạnh đó, dễ dàng nhận thấy các nhân vật bốn sao được phát hành sau này có xu hướng chỉ hỗ trợ một vài đội hình nguyên tố cụ thể hoặc tập trung vào một khả năng nhất định chứ không còn mạnh như Bennett nữa.

Candace là nhân vật bốn sao tiếp theo được ra mắt trong Genshin Impact phiên bản 3.1

Do đó, rất khó để nói liệu đây có phải là vấn đề của các nhân vật bốn sao giữa Inazuma và Sumeru hay không. Bennett, Sucrose, Xingqiu hay Xiangling đều nổi tiếng với sự đa năng, tất nhiên cũng có những game thủ dành tình cảm cho mình, nhưng có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận đó là các nhân vật. Những vật thể năm sao chắc chắn sẽ có nhiều đèn chiếu hơn những vật thể bốn sao. Và như vậy, lời giải thích cho việc 4 ngôi sao của Sumeru hay Inazuma có vẻ mờ nhạt hơn sẽ hợp lý hơn vì họ không đa năng như đội tuyển Quốc gia, chỉ là những nhân vật 4 sao, nên sớm muộn gì họ cũng sẽ không còn được yêu thích như xưa. .

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.