Overlord: Tất cả về Albedo

Rate this post

Trong anime Overlord, có rất nhiều nhân vật được yêu thích. Nổi bật nhất trong số đó có lẽ là Thần hộ mệnh Albedo. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về Waifu này nhé!

Albedo có ai?

Albedo là một trong những nhân vật chính của anime Overlord. Theo cốt truyện, cô là người nắm giữ chức vụ Tổng giám hộ, chịu trách nhiệm quản lý các Hộ vệ trong Great Tomb Of Nazarick. Trong số các thuộc hạ của mình, Albedo là người thân thiết nhất với Ainz.

Trong anime, Albedo được lồng tiếng bởi Yumi Hara.

Xem thêm: Anime Overlord công bố movie mới có tựa đề Overlord: Holy Kingdom Arc!

Nguồn gốc của Albedo

Albedo là một nhân vật được tạo ra bởi người chơi tên là Tabula Smaragdina. Cô thuộc tộc Succubus nên sở hữu một đôi cánh đen và một cặp sừng trắng trên đầu.

Albedo có một chị gái tên là Nigredo và một em gái tên là Rubedo. Trong ba chị em, Rubedo là người mạnh nhất. Tuy nhiên, Albedo vẫn được chọn cho vị trí Tổng giám đốc vì sự cân bằng giữa các kỹ năng cần thiết.

Sự xuất hiện của Albedo

overlord albedo

Tóm lại, Albedo là một con quỷ có ngoại hình hoàn hảo. Cô có mái tóc dài đen mượt, đôi mắt vàng rực rỡ và khuôn mặt thanh tú đến bất ngờ. Đường cong cơ thể ổn, 10/10 (chưa rõ số đo 3 vòng chi tiết nhưng chắc chắn rất cân đối). Để khoe chúng một cách tinh tế, Albedo thường mặc một chiếc váy trắng với phần xẻ tà khéo léo. Chính sức hút của Succubus này đã khiến nhiều khán giả đến với anime Overlord.

Sự thật: Mặc dù cô ấy chỉ mặc một chiếc váy nhưng … Albedo có rất nhiều đồ lót để thay.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Tính cách của Albedo

Albedo … nói chung là một cô gái khá điềm đạm – giống như một cô thư ký xinh đẹp và tài năng. Chà, đó chỉ là vẻ ngoài. Khi “bực bội”, Albedo sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình – đặc biệt là những cảm xúc “tồi tệ”. Khi cần thiết, cô nàng này cũng tỏ ra khá dữ dằn, sẵn sàng động tay động chân với bất cứ ai dám đối đầu với mình.

Sức mạnh của Albedo

lãnh chúa albedo

Cấp độ: 100.

Nghiệp chướng: -500.

Số liệu thống kê cá nhân:

HP: 100.

Nội lực: 35.

Tấn công vật lý: 85.

Phòng thủ vật lý: 95.

Nhanh nhẹn: 60.

Công phép: 45.

Phòng thủ phép thuật: 95.

Khả năng chống chịu: 90.

Kỹ năng đặc biệt: 85.

Trang bị: 3F, Ginnungagap, Hermes Trismegistus, Ring of Ainz Ooal Gown.

Trong số các NPC của Great Tomb Of Nazarick, Albedo có khả năng phòng thủ cao nhất. Kỹ năng của cô gái này cho phép cô ấy chuyển bất kỳ thiệt hại nào cô ấy nhận được lên áo giáp của mình. Khi Albedo trang bị cho Hermes Trismegistuc, cô ấy không khác gì một lính tăng phòng thủ tuyệt đối.

Vì khả năng imba của mình, Albedo chỉ có thể chuyển sát thương 3 lần một ngày. Ngoài ra, nếu đòn tấn công tới quá mạnh, cô ấy sẽ khó có thể chống chọi được.

overlord albedo

Mặc dù có hàng thủ chắc chắn, nhưng Albedo không chỉ bị tấn công trên chiến trường. Với trang bị như Ginnungagap và kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, bất kỳ kẻ thù nào cũng có thể gục ngã trước Albedo nếu chúng dám coi thường cô.

Khả năng suy nghĩ cũng là một phần quan trọng trong sức mạnh của Albedo. Nhờ sự tỉnh táo về lý trí và hiểu biết về nhiều vấn đề khác nhau của cuộc sống, Albedo luôn đưa ra những lựa chọn rất “hữu hiệu”. Chính vì điều này mà cô được Ainz đánh giá rất cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Albedo. Bạn có thích cô gái này không? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với Lag.

Xem thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh của Ainz Ooal Gown’s False Guardians (Phần 2)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.