Dandadan Chương 75 Ngày phát hành: Cô gái ngoài hành tinh dễ thương

Rate this post

Dandadan Chương 75 tiết lộ bí ẩn đằng sau cô gái Alien mà Momo đã giới thiệu với các cô gái khác. Momo nói với Dodaria và Aira về cô gái Alien mà họ gặp gần đây. Dodaria không tin rằng cô gái họ gặp là Người ngoài hành tinh và khẳng định cô là học sinh chuyển trường. Cô ấy bảo Momo hãy đi với cô gái và cô ấy sẽ nói chuyện với cấp trên của trường. Momo nhận xét rằng không phải tất cả Người ngoài hành tinh đều là quái vật, và họ có thể là Người ngoài hành tinh dễ thương. Dodaria thấy rằng cô gái mới này rất dễ thương, nhưng dù sao cô ấy cũng không thể là Người ngoài hành tinh. Ngay cả khi điều đó là sự thật, không ai có thể ghét một Alien dễ thương.

Dodaria nhắc Momo rằng cô ấy còn rất nhiều việc phải làm, và họ không thể tranh cãi về Người ngoài hành tinh dễ thương cả ngày. Momo tiết lộ rằng bà của Tubor đã đến. Con mèo nhỏ bình luận rằng cô ấy đang đi với Seko. Sau đó Momo và cô gái Alien dễ thương vào phòng của họ để lấy quần áo mới cho cô gái Alien dễ thương. Cô ấy không thể tin rằng cô ấy bị mắc kẹt với cô gái Alien đang tìm kiếm quần áo mới cho cô ấy. Momo không thể quyết định cô gái Aleine nên mặc gì. Momo tìm quần áo cho cô gái dễ thương Aleine và bảo cô ấy cởi bộ đồ Kaiju của mình ra.

Cô lặp lại lời nói của mình vì nghĩ rằng cô gái Aleine dễ thương không thể hiểu những gì cô ấy đang nói với mình. Nhưng Alien dễ thương nhìn vào quần áo và đóng đầu của mình trong quần áo của Kaiju. Momo nhìn thấy một luồng sáng kỳ lạ sau khi đầu Kaiju khép lại và hỏi cô ấy đang làm gì. Cô ấy nói với cô gái Alien rằng họ không ở đúng nơi để cô ấy trở thành một người khổng lồ. Sau khi ánh sáng biến mất, cô gái Alien xuất hiện trước mặt Momo với bộ đồng phục mới. Momo nhận ra rằng cô ấy sợ phải thay đồng phục mới trong khi Momo đang quan sát.

Trước trên Dandadan chương 74

Momo vô cùng ấn tượng trước diện mạo mới của cô bé Alien dễ thương. Cả hai đi chơi cùng nhau, và Momo bắt đầu kết bạn với Alein dễ thương sau khi nhận ra cô ấy tuyệt vời như thế nào. Cô ấy hỏi cô ấy nhiều câu hỏi khi họ đi bộ, nhưng cô gái Alien dễ thương sử dụng những từ như Nn và Mmm. Momo nói với cô ấy rằng họ không nói điều đó, nhưng cô ấy phải cố gắng nói điều gì đó. Cô ấy bảo cô gái Alien thử nói Momo. Cô gái Alien theo dõi các tương tác của Momo và bắt đầu học cách nói chuyện. Momo đặt cho cô gái Alien một cái tên mới và nói rằng cô ấy là Vamola.

Momo

Momo

Nhưng cô gái Alien nghĩ rằng Momo là một Vamola do một sự hiểu lầm. Momo nhận ra rằng cô gái Alien sẽ mất nhiều thời gian để hiểu mọi thứ. Cô ấy chỉ vào cô ấy và gọi cô ấy là Momo; Momo rất vui vì cô gái Alien đang nhận được những gì cô ấy đang dạy cho cô ấy. Momo ôm cô gái Alien và nói rằng cô ấy “tuyệt vời, sự hiểu biết của bạn.” Nhưng cô gái ngoài hành tinh đã trộn những lời đó lại và nói, “thật tuyệt vời.” Cô ấy nghĩ mình phải nói bất cứ điều gì Momo định nói. Momo nhận ra cô ấy gắn bó với cô gái Alien và nghĩ rằng cô ấy là kẻ thù.

Nhưng cả hai vẫn tiếp tục tìm hiểu những điều khác nhau xung quanh họ. Cô gái Alien đưa cho Momo một thứ gì đó, và Momo tự hỏi liệu đó có phải là một quả cầu vàng không. Nó giúp cô gái Alien thay đổi trang phục và Momo tự hỏi liệu cô ấy có cởi quần áo hay không vì trang phục mới của cô ấy là dành cho vũ nữ thoát y. Cô cho Momo thấy sức mạnh của mình và trở lại hình dạng bình thường. Momo nhận ra rằng cô ấy không biết gì về Người ngoài hành tinh và nghĩ rằng bà nội Turbo sẽ tiết lộ những điều bí ẩn khi cô ấy nhìn cô gái Người ngoài hành tinh. Momo nhìn vào thời gian và nhận ra họ chỉ còn năm phút để đến trường và quyết định đi đường tắt.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn quá khó Chương 81 Ngày phát hành: Kim Minhyuk The Old Vice Rebel

Dandadan Chap 75 Ngày phát hành

Dandadan Chương 75 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Momo và Vamola đi vào một nơi nguy hiểm, tin rằng con đường tắt sẽ khiến họ đến trường nhanh hơn. Họ gặp một ông già xấu tính nói rằng cô ấy xinh đẹp, và Vamola tiết lộ rằng đó là Pomade. Vamola, Momo vs. Pomade bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem chi tiết chính thức của Dandadan Chương 75 bên dưới.

dodaria

dodaria

Đọc Dandadan Chương 75 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Dandadan Chương 75 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Manga Dandadan phát hành một chương mới mỗi tuần. Nhưng phần tiết lộ của chương mới nhất của Manga Dandadan đã được phát hành cùng ngày. Trận chiến giữa hai người ngoài hành tinh bắt đầu trong chương tiếp theo của Dandadan. Hãy gặp nhau sau khi Dandadan Chương 75 được phát hành.

Cũng nên đọc: Eleceed Chương 212 Ngày phát hành: Học sinh đặc biệt, Kayden Vs. Khung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *