Đang xảy ra? Chi tiết phát hành & Mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Những câu hỏi xung quanh Lycoris Recoil Tập 13 liên tục rình rập trên khắp internet. Trong hầu hết các trường hợp, các chương trình có xu hướng kết thúc với tập thứ 12. Nhưng điều đang gây ra sự nhầm lẫn, trong trường hợp này, là thực tế là người cuối cùng đã kết thúc trên một kẻ phá hoại. Vì vậy, người hâm mộ tin rằng một tập phim mới sẽ ra mắt vào tuần sau. Nếu không, thì những tin tức về mùa giải mới cũng nằm trong tầm ngắm của người hâm mộ. Không mất nhiều thời gian của bạn, có tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật.

Nếu tập phim mới ra mắt, nó sẽ lấy câu chuyện từ cuộc chiến giữa Majima và Chisato. Người trước đây đã cố gắng thoát khỏi những kẻ bắt giữ mình. Và bây giờ, anh ấy đã đến, tìm kiếm sự trả thù từ tất cả những người đã đối xử với anh ấy.

Lycoris Recoil Tập 13

Lycoris Recoil tập 13: Xảy ra hay không?

Người hâm mộ không biết liệu tập 13 của Lycoris Recoil có diễn ra hay không. Trong trường hợp của anime này, không có cập nhật chính thức nào về việc đây có phải là tập cuối cùng của mùa hay không. Nhưng xem xét sự thay đổi lớn lao mà anime đã kết thúc, có rất nhiều khả năng mùa giải mới sẽ sớm lên sàn. Tuy nhiên, một bản cập nhật chính thức vẫn chưa xuất hiện trên màn hình. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông báo nào.

Lycoris Recoil Tập 13

Tóm tắt nhanh!

Tựa đề của Lycoris Recoil Tập 12 là “Nature Vs. Dưỡng dục.” Tập cuối cùng của anime bắt đầu ngay sau khi Chisato cố gắng làm cho Majima bị điếc. Sau đó, anh gặp Yoshimastu, người nói với anh rằng anh vừa trải qua một cuộc phẫu thuật tim, sau đó một trái tim mới đã được đưa vào cơ thể anh. Nhưng Takina không hiểu tại sao anh lại không để cô giết Yoshimitsu. Người đàn ông trả lời rằng có được một trái tim mới không có nghĩa là một người sẽ có được một cuộc sống mới.

Một cuộc sống kéo dài đi kèm với một khoản chi phí lớn. Phần cuối của tập phim đã thấy rằng không có sự phá vỡ đối với nguyên nhân này. Sau khi bị lộ, chính phủ đã đuổi Lilybell. Và hầu hết Lycoris đã quyết định rời khỏi đất nước hoàn toàn. Mùa giải kết thúc với việc Majima trở lại sau khi giải thoát bản thân khỏi những kẻ bắt giữ. Một cuộc chiến mới lại sắp nổ ra.

Lycoris Recoil Tập 13

Lycoris Recoil Tập 13: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngay cả việc phát hành tập tiếp theo vẫn chưa được xác nhận, chứ đừng nói đến ngày phát hành. Tại thời điểm này, người hâm mộ chỉ có thể cho rằng tập phim này sẽ chỉ là một phần của season mới. Vì vậy, tập 13 của Lycoris Recoil sẽ không sớm ra mắt. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật mới nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *