Wind Breaker Chap 411 Ngày phát hành: King Of Riders, Jay Ho

Rate this post

Wind Breaker – Chương 411 tiết lộ Jay vs. Chubby Rider. Điều này tiếp tục sau khi một tay đua mũm mĩm thách thức Jay với thử thách đi xe đạp. Cả hai bắt đầu đi xe đạp của họ, và người lái xe mũm mĩm ở lại và nói với Jay Ho rằng hãy lo lắng vì anh ta đang đuổi kịp anh ta. Jay Ho nhận ra rằng Chubby Rider có hình xăm là một con quái vật đã tiến hóa và đang sử dụng Rush để bắt kịp anh ta. Jay Ho cứ bận tâm đến công việc kinh doanh của mình và anh chàng Mũm mĩm suýt chút nữa đã qua mặt anh. Anh bất ngờ khi bị ba dây xích kéo lại.

Fat Man tự hỏi tại sao anh ta lại cảm thấy nặng nề như một gã béo mập bị xích bởi những sợi dây xích nặng nề. Anh chàng Mũm mĩm vẫn giữ vững tốc độ và nhận thấy Jay Ho đang duy trì khoảng cách. Anh ấy thoát khỏi xiềng xích của mình và nhận ra rằng nếu anh ấy lười biếng, Jay Ho sẽ chiến thắng. Anh chàng mũm mĩm không thể tin được Jay Ho sẽ đánh mình và bình luận rằng anh không bao giờ mong muốn điều đó xảy ra. Anh ấy bắt đầu mất quá nhiều mồ hôi và nhận ra rằng anh ấy đang trở nên mệt mỏi. Các anh chàng Mũm mĩm liên tục đi nhanh hơn, cố gắng theo kịp Jay Ho.

Người bạn mũm mĩm của anh ấy đã rơi nước mắt sau khi lưu ý rằng Hyungnim đang cố gắng hết sức mặc dù anh ấy là một chàng trai có hình xăm béo có thể chịu được nhiệt. Hyungnim nhận ra rằng anh ấy đã được nói rằng anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó, anh về đích và thấy rằng Jay Ho đang đợi anh. Hyungmin nhận ra rằng anh ấy đã đứng thứ hai trong cuộc đua của họ, điều đó có nghĩa là anh ấy là người thua cuộc. Anh cúi đầu chào Jay Ho và thừa nhận rằng Jay Ho là vua của các tay đua. Bạn bè của Jay Ho đã khen ngợi Jay Ho rằng họ sẽ không bao giờ mong đợi ít hơn. Họ nhận xét rằng Jay Ho đã có một chiến thắng quá dễ dàng.

Wind Breaker Chap 411: King of Riders, Jay Ho

Mũm mĩm Rider Hyungnim

Trước đó trên Wind Breaker, chương 410

Hyungnim đã khen ngợi Jay Ho và nhận xét rằng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn trước, nhưng tại sao anh ấy lại thua? Anh đập đầu xuống đất. Người đẹp nhận ra rằng Hyungnim đã tự mãn trước khi cuộc đua bắt đầu, và giờ anh ấy đang kiếm được lợi nhuận. Cô họa sĩ tóc nâu cho biết cô biết Hyungnim sẽ thua cuộc vì anh ấy tự mãn và cố gắng thể hiện. Hyungnim nhận ra rằng anh ấy đã mắc phải sai lầm tồi tệ nhất là nói quá nhiều trước khi chiến thắng cuộc đua. Anh liên tục cúi đầu dưới chân Jay và tự hỏi liệu Jay có tha thứ cho anh không.

Jay đã hỏi Hyungnim về việc tham gia vào lưới điện và thừa nhận rằng anh ấy rất lo lắng mỗi khi Hyungnimg đua với anh ấy. Anh ta lấy xe đạp và rời khỏi Hyuning, quỳ trên mặt đất. Người hâm mộ của Jay đã chụp ảnh và quay video về một người thua cuộc và trêu chọc anh ta vì đã thách thức vua của các tay đua. Hyungnim nhận ra mình là một kẻ thất bại, và các học sinh khác nghĩ rằng anh ấy cưỡi như một con lợn và chậm như một con rùa. Các sinh viên tiếp tục la mắng Hyungning vì hành vi kiêu ngạo của anh ấy trước khi cuộc đua bắt đầu, và anh ấy đã trêu chọc Jay, điều này khiến Jay phải bẽ mặt khi giành chiến thắng trong cuộc đua.

Các cô gái khuyên Hyungnim nên đi học, và anh ấy sẽ mất ba năm để trở thành át chủ bài của Hummingbvirds. Các chàng trai khác, những người đặt nhiều kỳ vọng vào Hyungnim đã thất vọng và nói rằng thật nhàm chán vì anh ấy đã lãng phí thời gian của họ bằng cách sủa quá nhiều và không sao với lời nói của anh ấy. Hyungnim nhận ra rằng mọi người đã quay lưng lại với mình và bắt đầu đấm xuống đất. Một tay đua khác đến Lambo cùng với cô gái xinh đẹp của anh ta, người này nói rằng cô ấy cảm thấy như đang ở trên chín tầng mây.

Bald Monk

Bald Monk

Wind Breaker Chap 411 Ngày phát hành

Wind Breaker Chap 411 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Oppa tiếp tục khoe gái xinh nhưng lại mắng anh chàng đi xe đạp và định hôn vào má. Trận chiến của Bald Monk với một cô gái tóc vàng tự mãn tự xưng là Đai đen môn Judo. Trận chiến tiếp tục trong chương tiếp theo. Mời các bạn xem truyện Đập Phá Gió Chap 411 được cập nhật mới nhất.

Đọc Wind Breaker – Chương 411 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc Wind Breaker Chap 411 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Bộ truyện tranh Breaker đã đạt được nhiều chương mà không cần tiết lộ trang web chính thức, nhưng nó đã có sẵn ở các quốc gia khác. Người hâm mộ từ các quốc gia khác nhau có thể đọc nó trực tuyến trên bất kỳ trang web nào cung cấp nó. Hãy gặp nhau sau khi Wind Breaker Chap 411 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sanji gia nhập đoàn phim vào tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *