Eleceed Chap 213 Ngày phát hành: Kayden Bảo vệ Người Đặc biệt, Top Ten Andre Come

Rate this post

Trận chiến của Eleceed trở nên không hồi kết khi Kayden dốc toàn lực để trừng phạt The Frame vì tội ác của mình. Eleceed Chương 213 tiết lộ hậu quả của sự xuất hiện của Kayden, người đã trừng phạt cấp dưới của The Frame mặc dù họ đã xin lỗi vì đã làm tổn thương học sinh đặc biệt của anh ấy, Seo Jiwoo. The Frame nghĩ rằng họ có thể làm lành vì anh ta không bao giờ có ý định làm tổn thương Seo, nhưng Kayden từ chối sau khi nói rằng người đã chạm vào không gian sẽ phải trả giá bằng mạng sống của họ. Frame nhận ra anh phải dạy cho Kayden một bài học vì anh không thể làm hòa, và anh sẽ bắt anh ăn hai chữ “hòa bình”.

Curtin tung lá chắn và bảo vệ anh chàng đi cùng Soe Jiwoo trước khi Kayden đến. Anh ta biết rằng một khi Kayden nổi giận, anh ta sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh và điều này có thể giết chết những người vô tội. Mọi người đều ở dưới tấm khiên của Curtin khi Kayden vs. The Frame bắt đầu hiệp thứ hai. Kayden không thể đáp lại lời của anh ta, và mọi người đều thấy rằng không gì có thể ngăn cản anh ta báo thù cho một người đặc biệt đó. Sau khi giết người trước mặt, anh ta nói với The Frame rằng anh ta là người tiếp theo. Frame tự hỏi liệu Kayden có đang đánh giá thấp anh ta không vì anh ta không phải là người có thể chết ngay lập tức vì những cú đấm yếu ớt.

Top Ten cũng sẵn sàng ứng phó nếu có bất cứ điều gì nguy hiểm xảy ra giữa Kayden và The Frame. Curtin tức giận vì Kayden đã mất kiểm soát, và cơn thịnh nộ của anh lên đến mức sôi sục. The Frame nhận thấy rằng cơ thể của anh ta đã bị phá hủy, và anh ta đầy máu không thể kéo dài ba mươi giây trong trận chiến. Anh tự hỏi Kayden đã làm gì để phá hủy trong thời gian như vậy. Kayden nhìn sang chỗ khác và mỉm cười khi anh mang chiếc đặc biệt và nhận ra rằng The Frame là một chiếc F-up. Frame nhận ra anh ta đã khoe khoang quá nhiều và Kayden có thể kết liễu anh ta bất cứ lúc nào. Anh ta biết rằng một lời xin lỗi sẽ không cứu được anh ta, nhưng cái chết của anh ta sẽ khiến anh ta RIP.

Trước đây trên Eleceed chương 212

Kayden biến thành The Frame mà không cần chạm vào anh ta, và The Frame rất bối rối, tự hỏi liệu Kayden có đang sử dụng phép thuật phù thủy và bỏ bùa anh ta hay không. Những cấp cao hơn theo dõi trận chiến nhận ra rằng Kayden không phải là kẻ để gây rối vì anh ta có thể đánh bại kẻ thù của mình trong nháy mắt. Cấp trên thừa nhận rằng chỉ riêng khả năng chiến đấu của Kayden đã gần bằng, hoặc có thể vượt qua Top Ten. Kayden hiện được bao phủ bởi một vầng hào quang xanh lục-lam, và đồng tử của anh ấy đã chuyển sang màu trắng khi anh ấy sẵn sàng hoàn thành The Frame.

Eleceed tập 213

Mười người hàng đầu

Khung giờ tuyệt vọng và mắng Kayden đến ói máu vì tin rằng mình sẽ bắt Kyden phải trả giá. Kayden cười và nói rằng The Frame rất mệt dù chỉ là khởi động. Khung Tranh kinh ngạc há to miệng, suýt chút nữa đập xuống đất. Anh không thể tin rằng tất cả những tổn thương là do khởi động và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình khi Kayden trở nên nghiêm trọng. Kayden nói rằng anh ấy sẽ không có mặt tốt cho dù sự cạnh tranh trong quá khứ của họ đã kết thúc. The Frame thừa nhận rằng họ đã từng là kẻ thù của nhau.

The Frame triệu hồi các Bản sao của anh ta, tin rằng họ sẽ cho anh ta thời gian để hồi phục. Kayden trả lời rằng anh ta sẽ tiếp tục giết từng người một. The Frame nhận ra rằng không có cách nào để trốn thoát và không có cách nào để anh ta chết, nhưng anh ta phải tìm cách sau khi kéo một thứ gì đó ra. Kayden nói thêm rằng anh ta sẽ giết tất cả mọi người cho đến khi sự tồn tại của The Frame không còn nữa. Cấp trên của anh ta tự hỏi liệu Kayden có đang khoe khoang quá nhiều rằng anh ta có thể giết The Frame một mình vì The Frame có rất nhiều xác chết và có thể sống lại theo ý muốn hay không.

Tiếp tục chương 213 Ngày phát hành

Eleceed Chapter 213 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. The Frame và phần thứ hai nhận ra rằng họ bị trọng thương khi đối mặt với Kayden, nhưng họ có thể tấn công bất ngờ. Frame tự hỏi liệu đó có phải là một cái bẫy để giết anh ta hay không, và anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sống sót sau sà lan của Kayden. Kayden yêu cầu The Frame chiến đấu và ngừng đứng khi suy nghĩ. Bạn có thể xem chi tiết của Eleceed Chapter 213 dưới đây.

Curtin

Curtin

Đọc Eleceed Chương 213 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Eleceed Chapter 213 trực tuyến trên các trang web chính thức. Curtin tỏ ra khó chịu với hành vi của Kayden vì lẽ ra anh có thể giải quyết chuyện này ngay lập tức. Kayden tấn công, nhưng đòn tấn công ánh sáng của anh ta đã bị chặn bởi Top 10 của The Frame, Andre. Kayden chọn Curtin Seo Jiwoo vào vai Andre vs. Kayden bắt đầu trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Eleceed Chapter 213 được phát hành.

Cũng nên đọc: Undead Unluck Chương 128 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của Đấng toàn năng, Luna và Mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *