Netflix mang đến cho người dùng 13 kiệt tác anime trong một tương lai không xa

Rate this post

Mới đây nhất, Netflix đã chính thức thông báo sẽ đưa 13 kiệt tác của thế giới anime lên thư viện phim của nền tảng này trong một tương lai không xa.

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, Nippon TV chính thức công bố quan hệ đối tác với nền tảng Netflix, nơi gã khổng lồ phát trực tuyến đã nộp đơn xin giấy phép để hiển thị cho 13 tựa phim phim hoạt hình. Đó là những kiệt tác anime nào? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Netflix đã ký kết với Nippon TV để có được giấy phép chiếu 13 bộ anime hàng đầu trên nền tảng trực tuyến này

Như đã chia sẻ Netflix đang cố gắng mở rộng thư viện khổng lồ của mình từ đó để nhường chỗ cho những bộ phim truyền hình sắp ra mắt nhằm thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới.

Trước đó vào tháng 3 năm 2022, Nippon TV đã ký hợp đồng toàn cầu với Netflix cho một chương trình thực tế nổi tiếng có tên Old Enough. Chương trình vẫn đang chiếu 20 tập với 32 ngôn ngữ khác nhau trên 190 vùng lãnh thổ. Sau đó, một thông báo lớn hơn là Nippon TV đã công bố danh sách 13 phim hoạt hình sẽ được phát trực tuyến trên Netflix từ tháng 9.

Đây là 13 bộ phim hoạt hình được liệt kê theo một thứ tự cụ thể Netflix sẽ phát trực tuyến trên nền tảng của nó:

(+) Hunter X Hunter – (148 tập)

(+) Ouran High School Host Club – (26 tập)

(+) Claymore – (26 tập)

(+) Death Note – (37 tập)

(+) Death Note: Relight 1 – (130 phút) ở 14 quốc gia cụ thể

(+) Death Note: Relight 2 – (120 phút) ở 14 quốc gia cụ thể

(+) From Me to You – (25 tập)

(+) From Me to You Season 2 – (13 tập)

(+) Berserk – (25 tập)

(+) Parasyte – The Maxim – (24 tập)

(+) Nana – (47 tập)

(+) Hajime no Ippo – The Fighting !: (76 tập)

(+) Monster – (74 tập)

Netflix có 13 bộ anime mới trên nền tảng này trong thời gian tới

Qua nhiều năm, Netflix nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi đã cấp phép cho nhiều bộ anime đến với người xem. Bên cạnh đó, hãng cũng đã đưa những bộ anime gốc từ phương Tây lên nền tảng này như Ghost in the Shell: SAC_2045, Tekken: Bloodline, Kengen Ashura, Vampire in the Garden, v.v.

Với sự hợp tác tuyệt vời với công ty giải trí đa nền tảng hàng đầu Nhật Bản như Nippon TV, Netflix đã khiến vô số người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết. Hơn nữa, người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ rằng bước quan trọng này của Netflix cuối cùng sẽ thay đổi trải nghiệm cho otaku.

XEM CŨNG: 5 anh hùng anime hàng đầu luôn kết bạn với kẻ thù của họ

Trên Netflix có vô số bộ anime được tạo ra từ phương Tây

Đây có thể coi là một trong những thông tin quan trọng nhất trong tương lai của phim hoạt hình. Động thái này của Netflix đã khiến anime hoàn toàn tiếp xúc với vô số người mới. Còn meFans, bạn thích anime nào nhất trong số 13 bộ truyện? phim hoạt hình sắp tới Netflix? Vui lòng cho MGN.vn biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *