Law vs râu đen; pháp luật sắp mất tất cả mọi thứ

Rate this post

Sau cuộc đột kích vào Onigashima, rất nhiều điều đã được chúng ta biết đến và bây giờ, trong chương mới này, chúng ta biết rằng có khả năng râu đen và luật pháp sẽ chiến đấu.

Cuộc tấn công

Râu đen và thủy thủ đoàn của anh ta đã phục kích Law khi họ đang cố gắng trốn thoát, và từ đó họ phải đối mặt với một loạt các cuộc tấn công.

Băng râu đen mới mạnh hơn bao giờ hết với trái ác quỷ mới của họ, không có gì lạ khi tiền thưởng của họ tăng lên rất nhanh.

shiku shiku no mi; một trái ác quỷ được sở hữu bởi Doc Q, bác sĩ kiếm của Xebec. Đó là một trái ác quỷ cho phép anh ta tạo ra bệnh tật.

Anh ta đã sử dụng trái ác quỷ này để tấn công Law, biến anh ta thành một cô gái nhưng Law nhanh chóng hiểu rằng đó là một đòn tấn công trái ác quỷ và có thể chiến đấu bằng Haki.

Qua đó biến mình trở lại nguyên hình.

Riki Riki no mi: là một trái ác quỷ ban cho người dùng siêu sức mạnh. Nó mạnh đến mức cho phép Burgess ném cả một ngọn núi lên người Law, điều mà dĩ nhiên là luật đã phản công.

Wapu wapu no mi; một trái ác quỷ cho phép dịch chuyển tức thời, một trái ác quỷ hiện được van augur sử dụng.

Uma uma no mi (mô hình; pegasus); là một trái ác quỷ ăn bởi con ngựa của mình.

Râu đen xuất hiện trong con ngựa này và bắt đầu đối thoại với pháp luật, hắn đã nói rõ ý định của mình ngay từ đầu rằng vì cả mẹ và kaido đều đã bị hạ nên nó còn sân chơi nên ai cũng có thể trở thành vua hải tặc.

Anh ta cũng tuyên bố rằng bởi vì cả Kaido và big mom đều có hình chạm khắc trên đường, nên anh ta có kế hoạch hạ gục ba thế hệ tồi tệ nhất đã đánh bại các cựu hoàng đế của biển cả và đánh cắp tấm hình chạm khắc.

Theo ý kiến ​​​​của riêng tôi, luật pháp chắc chắn sẽ không tự nguyện trao Poneglyph cho râu đen, vì vậy nên có một cuộc chiến giữa hai người họ. Và Law sẽ ở bên thua cuộc.

Chúng tôi biết rằng Râu đen và băng của hắn không chơi công bằng chút nào, vì vậy nó có thể là tự do cho tất cả hoặc toàn bộ băng chống lại luật vì chúng tôi biết rằng mặc dù thực tế là băng của luật có một số sức mạnh nhưng các thành viên băng tương đối yếu khi so sánh với phi hành đoàn râu đen.

Vì vậy, trừ khi luật có thể đưa ra một kế hoạch trốn thoát nhanh chóng, tôi sẽ nói rằng mọi thứ đang không tốt cho anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *