The Mighty Ducks: Game Changers Season 2 Episode 2 Ngày phát hành: Out Of Bounds

Rate this post

Ngày phát hành cho Tập 2 của The Mighty Ducks: Game Changers Season 2 đã kết thúc và những người hâm mộ chuyên dụng rất háo hức muốn tìm hiểu thêm về nó. Chương trình được cho là dựa trên một bộ phim năm 1992 của đạo diễn Steve Brill. The Mighty Ducks: Game Changers có xuất xứ từ Mỹ và thuộc thể loại phim hài – chính kịch về đề tài thể thao.

Loạt phim cụ thể này đã được lên kế hoạch làm phần tiếp theo của loạt phim và được dẫn dắt bởi bộ ba Brill, Josh Goldsmith và Cathy Yup được giới phê bình đánh giá cao. The Mighty Ducks: Game Changers đã trở thành một trong những loạt phim được người hâm mộ yêu thích nhất kể từ khi nó kể về câu chuyện của Mighty Ducks, người đã trở thành một đội khúc côn cầu trẻ siêu cạnh tranh ở Minnesota ngày nay.

Phần 2 bắt đầu sau khi đội giành chức vô địch Mighty Ducks ở Phần 1. Alex Morrow, huấn luyện viên của đội, và cả đội hiện đang trên đường đến một học viện khúc côn cầu danh tiếng ở California, nơi họ sẽ có thể hoàn thiện các kỹ năng của mình mà không bị làm phiền bởi nghĩa vụ học tập.

The Mighty Ducks Game Changers Season 2 Episode 2 Preview

Hình ảnh tĩnh từ The Mighty Ducks Game Changers

Người hâm mộ cũng được chứng kiến ​​một vài cảnh khách mời ở đầu tập sau tiết lộ kết án Cung điện băng. Chúng tôi biết Mighty Ducks đã sẵn sàng chơi khúc côn cầu tại địa điểm nói trên. Người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy Duck trở lại hoạt động trên băng. Phần hai giới thiệu chúng ta với người cố vấn chính của trại, người trở thành một nhân vật phản diện. Người hâm mộ cũng biết được động lực của anh ấy trong quá trình ghi bàn của đội.

Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành “The Mighty Ducks Game Changers Season 2 Episode 2”, hãy đọc bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong Mighty Ducks Game Changers Season 2 Episode 1. Tập trước tập trung vào cuộc gặp gỡ. Evan với Gordon Bombay, người được tiết lộ là huấn luyện viên ban đầu của Ducks. Anh ấy cũng được mẹ bật đèn xanh để suy nghĩ về việc thành lập một đội mới gồm những người dưới quyền.

The Mighty Ducks Game Changers Season 2 Episode 2 Preview

Một hình ảnh tĩnh từ trailer The Mighty Ducks Game Changers

Theo mẹ của anh ấy, đội đã thất bại trong việc cắt đứt quan hệ với cường quốc Mighty Ducks và bây giờ nên thành lập một đội mới. Sau một tình tiết giải trí như vậy, người hâm mộ rất háo hức chờ xem tình tiết tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào. Tìm hiểu thêm về chi tiết phát trực tuyến.

Đọc thêm: Cuộc đua kỳ thú mùa 34 Tập 2: Ngày phát hành & Xem ở đâu

The Mighty Ducks: Game Changers Phần 2: Cốt truyện

Sau khi đội được ban tặng biệt danh Mighty Ducks mùa trước, huấn luyện viên của đội, Alex Morrow, do Lauren Graham thủ vai, sẽ được coi là động lực để giúp đội không mất hy vọng và sẵn sàng lên đường. Khúc côn cầu mùa hè. học viện ở California. Học viện sẽ được giám sát bởi cựu cầu thủ quyến rũ của NHL Colin Cole, do Josh Duhamel thủ vai.

Học viện, theo Colin, là nơi dành cho những thanh niên chơi khúc côn cầu xuất sắc mà không cần lo lắng về trường học. Đội sẽ đấu tranh khi luyện tập để trau dồi kỹ năng và sẵn sàng vượt trội hơn các đội khác.

Tất cả về dàn diễn viên của những chú vịt dũng mãnh: Game Changers Season 2

Hầu hết các nhân vật trong phần trước cũng sẽ vẫn còn trong dàn diễn viên của The Mighty Ducks: Game Changers Season 2. Một số diễn viên định kỳ là Swayam Bhatia trong vai Sofi Hanson-Bhatt, Maxwell Simkins trong vai Nick Ganz, Luke Islam trong vai Koob, Julee Cerda trong vai Stephanie, Taegen Burns trong vai Maya và Bella Higginbotham trong vai Lauren. Chúng ta cũng sẽ thấy De’Jon Watts đóng vai Sam và Kiefer O’Reilly đóng vai Logan.

The Mighty Ducks Game Changers Season 2 Episode 2 Preview

Dàn diễn viên chính của The Mighty Ducks Game Changers

Khi nào The Mighty Ducks: Game Changers Season 2 Episode 2 Ngày phát hành?

Ngày phát hành tập 2 của The Mighty Ducks: Game Changers S2 là Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tập sẽ phát sóng lúc 3:00 sáng tại Hoa Kỳ trên các nền tảng phát trực tuyến được liệt kê bên dưới. .

Kiểm tra chéo thời gian nhất định với thời gian của khu vực địa phương của bạn để không bỏ lỡ tập tiếp theo.

• Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày của Vương quốc Anh: 8 giờ sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12 giờ 30 chiều (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 3 giờ chiều (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Philippines: 3 giờ chiều ( 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 4:00 chiều. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4:00 chiều. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022)

Mùa này? Một người thay đổi cuộc chơi thực sự.

Các tập mới của #TheMightyDucks: Game Changers phần 2 vào thứ Tư hàng tuần, chỉ có trên #DisneyPlus! pic.twitter.com/fAIzCpTSuf

– Disney + (@DisneyPlus) ngày 3 tháng 10 năm 2022

Xem trực tuyến The Mighty Ducks: Game Changers Season 2 Episode 2 ở đâu?

Vậy người ta có thể xem The Mighty Ducks: Game Changers Season 2 Episode 2 trực tuyến ở đâu? “The Mighty Ducks: Game Changers S2 Episode 2” sẽ ra mắt trên Disney +. Người xem cũng có thể phát trực tiếp các tập của The Mighty Ducks: Game Changers phần 2 trên nền tảng này sau khi đăng ký. Chi phí đăng ký bắt đầu từ $ 7,99 mỗi tháng.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem The Mighty Ducks: Game Changers Season 2 Episode 2 khi nó phát hành.

Cũng nên đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *