Đang xảy ra? Chi tiết phát hành và cập nhật phần 3

Rate this post

Quảng cáo

Ngay sau khi tập 12 của Kanojo Okarishimasu được phát sóng, toàn bộ mạng internet đang tìm kiếm thông tin chi tiết phát hành của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13. Một điều nữa đã chiếm tất cả các cuộc thảo luận là thông báo về mùa mới. Vậy bây giờ phần tiếp theo đã được công bố, liệu có tập 13 không? Nó sẽ là đêm chung kết mùa giải? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập tiếp theo.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ lấy cốt truyện từ việc hình thành trang web huy động vốn từ cộng đồng. Ý tưởng là để giúp Mizuhara để cô có thể thúc đẩy ước mơ trở thành một diễn viên của mình. Và với bà ngoại ở bên, cô ấy chắc chắn sẽ theo đuổi mọi thứ mà cô ấy mong đợi.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13: Xảy ra?

Tập tiếp theo của Rent A Girlfriend sẽ cho thấy những tình tiết quan trọng trong kế hoạch của Kazuya. Anh chỉ muốn Mizuhara đạt được ước mơ của mình. Sau khi nhìn thấy cô khóc trong phòng, anh lập tức đưa cô về phòng. Sau đó, anh ấy cho cô ấy xem một cái gì đó trên máy tính xách tay của anh ấy và cổ vũ cô ấy ngay lập tức. Đây là một trang web gây quỹ cộng đồng có thể giúp cô ấy có tiền để thực hiện ước mơ của mình.

Sắp phát hành tập 13 của Rent A Girlfriend Season 2, không có thông tin cập nhật cụ thể nào về thời điểm phát hành tập tiếp theo của chương trình. Tập 12 được coi là tập cuối cùng của mùa giải. Do đó, tập phim này sẽ chỉ diễn ra vào mùa tiếp theo. RAG Season 3 đã được công bố, cùng với việc phát hành phần cuối cùng của mùa giải.

Tóm tắt nhanh!

Tựa đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 là “Bạn gái và tôi.” Tập phim bắt đầu với việc Mizuhara dành toàn bộ thời gian cho bà của mình. Cô gái nhận ra rằng cô có thể không thể dành nhiều thời gian cho bà của mình. Vì vậy, cô dành tất cả thời gian của mình cho phu nhân. Hơn nữa, với công việc đúng giờ là một người bạn gái cho thuê, cô ấy đã có thể trang trải các chi phí đến từ bệnh viện. Chỉ trong thời gian này, cô mới nhận ra rằng ngay cả bà của cô cũng từng là một diễn viên thành công.

Nhưng khi cô đến bệnh viện sau ngày hôm đó, cô phát hiện ra rằng bà của cô không được tốt. Người phụ nữ nói với Mizuhara trên giường bệnh rằng ước mơ diễn xuất của cô chắc chắn sẽ thành hiện thực. Và tập phim đã kết thúc với việc Mizuhara cuối cùng đã nói lời tạm biệt với người bạn thân nhất của mình. Nhưng cô ít biết rằng Kazuya đã lên kế hoạch cho một bất ngờ đẹp đẽ dành cho cô.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thông tin cập nhật cụ thể nào về tập phim mới sẽ được công chiếu. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi phần ba ra mắt để có được tình tiết mới. Từ bản cập nhật cuối cùng, phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Các nhà sản xuất đã không xác nhận ngày phát hành cuối cùng của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 13. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào tương tự. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật thường xuyên ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.