Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 5 – Săn bắt dơi có mùi hôi

Rate this post

Có vẻ như Sarasa đã làm một chiếc máy bơm nước.

Bây giờ Sarasa đã xoay sở để sửa chữa xưởng may của cô ấy trong khi kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán một số thứ. Tuy nhiên, cô ấy không hoàn thành vì cô ấy muốn kiếm nhiều tiền hơn. Ngoài ra, cô ấy muốn một tủ lạnh và tủ đông, đòi hỏi một số vật liệu.

Sau khi tham gia ít nhất một tập phim, Sarasa vẫn chưa cảm thấy thoải mái vì cô ấy còn một chặng đường dài phía trước để đạt được lợi nhuận. Để làm được điều đó, cô ấy cần mở rộng cơ sở khách hàng để ở lại kinh doanh. Thật không may, việc phục vụ những người hái lượm chỉ có thể tiến xa trong việc kiếm tiền. Vì vậy, tôi có thể hiểu tại sao cô ấy muốn làm những thứ mà dân làng có thể sử dụng vì nó sẽ mang lại nhiều bột hơn.

Rất may, Sarasa đã chữa trị cho Lorea.

Tất nhiên, một con ong bắp cày đã đốt một bên má của Lorea, điều này đã cho Sarasa một ý tưởng. Cô ấy muốn Spite Worms để cô ấy có thể tạo ra một tấm màn chống côn trùng. Thật tệ là Lorea không có một cái để cô ấy không bị đốt. Tuy nhiên, đó là một phần trong kế hoạch mở rộng cơ sở khách hàng của cô ấy bằng cách đáp ứng nhu cầu của dân làng. Sau đó, tất nhiên, Lorea muốn Sarasa có được một tủ đông và tủ lạnh. Rất may, Sarasa đã có ý tưởng về việc sử dụng những gì để làm cho nó hoạt động, những chiếc nanh dơi băng giá.

Điều buồn cười là không ai trong số những người hái lượm nghe nói về sinh vật dơi này. Rõ ràng, nó không tấn công và sử dụng răng nanh băng giá của mình để đóng băng trái cây như một cách để bảo quản chúng. Nếu bạn làm phiền chúng quá nhiều, một bầy dơi khổng lồ sẽ đuổi theo hung thủ. Về lý do tại sao không ai biết về con dơi băng giá, hãy đổ lỗi cho nhà giả kim thuật đã cố gắng xé xác Sarasa. Ông cho rằng những chiếc nanh và những con dơi vô giá trị. Do đó, những người thợ săn không săn chúng mặc dù chúng không bị suy giảm chất lượng.

Mọi người đến đều chuẩn bị cho những gì sắp đến.

Đúng như dự đoán, Sarasa được gắn thẻ cùng với Iris, Kate và những người tập hợp khác mặc áo khoác và đeo găng tay. Tất nhiên, họ phát hiện ra rằng hang động bốc mùi hôi thối do những con dơi từ trên cao xuống. Rất may, Sarasa đã nghĩ ra điều đó có thể tạo ra một kết giới. Ngoài ra, cô ấy cũng có thứ gì đó làm giảm mùi kinh khủng. Đúng, cô ấy đã nghĩ về mọi thứ.

Thật buồn cười khi Sarasa cố gắng ngăn Iris tự làm mình bị thương.

Cuối cùng họ tìm thấy những đứa trẻ khi Iris thúc giục họ chạm vào chiếc răng nanh, nhưng Sarasa không cho phép cô ấy làm điều đó. Tôi thấy thật buồn cười khi Sarasa sợ Iris chạm vào chiếc răng nanh. Rốt cuộc, cô ấy không muốn xảy ra sự cố như lần trước vì cần phải sửa ngón tay của mình hoặc gắn lại nó. Nhưng, tất nhiên, Iris thấy điều này là Sarasa đang trêu chọc cô ấy, điều này thật buồn cười.

Đúng vậy, một bộ xương đông lạnh khiến cô sợ hãi.

Nó trở nên hài hước hơn khi Iris đụng phải một bộ xương đông lạnh. Cô hét lên, và một bầy dơi đuổi theo cô. Mọi người đến cứu cô ấy, nhưng họ trượt xuống băng và rơi xuống đâu đó. Ít nhất thì họ cũng tìm thấy những con dơi lớn và săn lùng tất cả chúng.

Ít ra thì họ cũng gom được một đám và khiến nó sống sót ra khỏi hang.
Lorea có vẻ thích những chiếc mũ mà Sarasa đã nghĩ ra.

Sau khi xoay sở để rời khỏi hang động, Sarasa đã cho thấy việc tháo nanh ra dễ dàng như thế nào bằng cách sử dụng găng tay lạ mắt. Những người tập hợp thích chúng đến nỗi anh ấy đã đặt hàng một mẻ và Sarasa làm ngay lập tức. Tất nhiên, Lorea có vẻ lo lắng về việc Sarasa bị thiếu ngủ, nhưng cô ấy đã làm được. Tôi thấy thật buồn cười khi Kate và Iris cảm thấy bối rối khi có nhiều găng tay trên dây phơi.

Đúng, điều này sẽ mở rộng quy mô một người nào đó.
Tôi thấy phản ứng của Iris và Kate đối với đôi găng tay là khác nhau.
Ít nhất họ thực sự thích bánh quy.

Ngoài ra, Sarasa còn làm ra những chiếc mũ độc đáo với những viên pha lê làm từ những chiếc răng nanh có tác dụng làm mát người dùng. Lorea có vẻ thích nó. Tất nhiên, điều này khiến Sarasa nảy ra ý tưởng có thể bán chúng ra ngoài làng để lấy tiền. Đó là sau khi cô ấy nhận được tủ đông và tủ lạnh của mình và bắt chúng hoạt động. Cuối cùng, cô thuyết phục bạn bè bằng một số loại bánh quy đắt tiền, mà họ thực sự thích thú.

Trong khi cô ấy mạo hiểm để dân làng làm mũ cho cô ấy và thêm hiệu ứng làm mát, kế hoạch của cô ấy có thể thực hiện được không? Có thể, nhưng có khả năng cô ấy sẽ mất tiền và kết thúc bằng một hình vuông. Tôi đoán chúng ta sẽ không biết chắc chắn cho đến lần sau.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *