Hơi thở của hoang dã 2

Rate this post

Kingdom's Tears đã bị gạch bỏ và thay thế bằng Wild Man's Breath 2.

Hình ảnh: Nintendo / Kotaku

Nintendo, từng là biểu tượng, đã chọn Nintendo Direct gần đây nhất để thông báo không phải bản làm lại GameCube Zelda mà chúng tôi chắc chắn rằng họ đã hoàn thành, cũng như bất kỳ thông tin nào về bộ phim Mario sắp tới, mà thay vào đó là tiết lộ bất ngờ về bản chính thức của Breath of Wild 2 Tiêu đề. Đó là Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc. Ngoại trừ, không, xin lỗi về điều này, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ được thói quen gọi nó là Breath of the Wild 2.

Chúng ta hãy làm rõ ở đây: Tears of the Kingdom (TotK) là phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi Breath of the Wild in a way no Zelda, phần tiếp theo trực tiếp kể từ Zelda II: The Adventure of Link năm 1987. Vâng, chắc chắn, Majora’s Mask tiếp nối từ Ocarina of Time, và Phantom Đồng hồ cát được nhặt sau Wind Waker, nhưng TotK là một thứ khác. Đây là một trò chơi được làm công khai từ những thứ còn sót lại khi họ hoàn thành BotW, dường như được xây dựng trên cùng một bản đồ cơ sở, đã bắt đầu phát triển dưới dạng DLC ​​cho trò chơi trước đó. Đây là, ngoài bất kỳ nghi ngờ nào, cho dù tuyệt vời đến đâu, một số Hơi thở của Hoang dã. Đó là lý do tại sao điều này đang làm rối loạn bộ não của chúng ta.

Với một vài tuần trôi qua để cho tiêu đề chìm trong … nó đã không. Tôi cá rằng nó cũng không dành cho bạn. Tôi cá rằng bộ não của bạn cung cấp cho bạn “BotW2” trước khi nó bắt đầu vật lộn để nhớ xem đó là “Nước mắt” hay chỉ là “Nước mắt”, sau đó bị lạc tự hỏi liệu nó có thể là “” Nước mắt “như trong giọt nước mắt không … và sau đó, vâng, chúng tôi tất cả có thể đồng ý không làm phiền.

Đọc thêm: The Legend of Zelda: Breath Of The Wild 2 có tên, ngày phát hành và trailer hoàn toàn khác

Nào, ít nhất phải là The Legend of Zelda: Breath of the Wild – Tears of the Kingdom. Chắc chắn, họ có thể sẽ phải phát hành nó trong một hộp lớn hơn để nhét tất cả vào bìa, nhưng ít nhất nó sẽ có ý nghĩa. Và không phải Nhật Bản không thích những tựa dài. Xin chào, Dragon Quest Swords: Nữ hoàng đeo mặt nạ và Tháp gương. Hoặc, bạn biết đấy, Bạch công chúa thứ hai ~ Yappari Itto ni Ittemo Soujyanakutemo OK-na Gotsugou Shugi Gakuen Renai Adventure.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Và hãy nhìn xem, chúng tôi ở Kotaku biết rằng chúng tôi không đơn độc trong việc này.

Thật không may, nhiều người đã phát hiện ra sự liên quan của Kotaku đối với phần tiếp theo bằng cách tìm kiếm “BOTW” trên Google hơn bất kỳ thứ gì đề cập đến nước mắt hoặc vương quốc. Mọi người sẽ rất chậm để bật tính năng này!

Chắc chắn là nó cũng chẳng ích gì khi mắt tôi đọc “TOTK”, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là “TikTok”, và Chúa ơi, tôi không cần cụm từ đó vô tình ghi vào não mình thường xuyên hơn quảng cáo. Báo cáo của YouTube trên điện thoại đã làm.

Tất nhiên, điều này đang khiến chúng ta mất tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn, như cách chúng ta nên tổ chức các cuộc biểu tình quốc tế để đảm bảo Nintendo không để vũ khí bị vỡ sau khi bạn chạm vào chúng. một chiếc lá lần này. Bạn có thể tưởng tượng được không? Bạn có thể tưởng tượng nếu họ không lắng nghe sự đồng thuận của toàn thể dân chúng rằng đây là một gã thợ máy tệ hại và là khía cạnh tồi tệ nhất của BotW? Đúng. Tất nhiên bạn có thể. Đó là Nintendo. Tôi cho rằng chúng sẽ khiến chúng bị gãy thường xuyên hơn, nhưng lần này mỗi lần gãy sẽ làm giảm vĩnh viễn bánh xe sức chịu đựng của bạn.

Đây cũng có vẻ là thời điểm thích hợp để nói lên niềm tin tuyệt đối của tôi rằng BotW2 sẽ được phát hành trùng với sự kết thúc của kỷ nguyên Switch và sự ra mắt của XL-dom’s Switch: Pro (vì họ biết rõ điều đó). rõ ràng sẽ không gọi nó là “Đổi 2 sẽ không?). Như chúng ta đã biết, điều gì đó đã xảy ra hai lần trước đây là bằng chứng về một mô hình vĩnh cửu như Link chiến đấu với Ganon ở mọi thời đại, vì vậy nó giống như Twilight Princess phủ lên GameCube trên Wii và botW một chân trong Wii U và Switch, không còn nghi ngờ gì nữa trong tâm trí của tôi điều này sẽ xảy ra một lần nữa. Nhưng ngoài ra, khi nó không xảy ra, sẽ không ai nhớ rằng tôi đã dự đoán nó một cách chắc chắn như vậy trong một bài báo về một thứ khác.

Trong khi chờ đợi, chúng ta đừng tự lừa mình. Đó là BotW2 trong trái tim của chúng tôi, và nó sẽ luôn như vậy. Tôi lo sợ cho những người kém cỏi trong công tác tiếp thị của Nintendo, những người đã khiến vương quốc của họ phải rơi nước mắt trước sự điên rồ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *