Sự kiện Lễ tạ ơn 2017 với cảnh báo của Niantic

Rate this post

Người hâm mộ Pokemon Go đang rất hào hứng và sẵn sàng cho một sự kiện Lễ Tạ ơn hoàn toàn mới, dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu. Như trong một bài đăng trên blog gần đây, Niantic đã nói với người hâm mộ rằng hãy mong đợi tin tức lớn về Pokemon Go vào tuần tới. ”Niantic đang tích cực mở rộng nhóm phát triển Pokemon Go để xây dựng nhiều bản cập nhật tuyệt vời hơn vào năm 2018. Hãy theo dõi tin tức vào tuần tới về những cải tiến sắp tới đối với một số tính năng . ”

Niantic dự kiến ​​sẽ công bố thông tin chi tiết về sự kiện Lễ Tạ ơn năm 2017, có thể sẽ diễn ra trong một tuần. Sự kiện năm ngoái bắt đầu vào thứ Tư, ngày 23 tháng 11 và kéo dài đến ngày 30 tháng 11. Dựa trên những thời gian đó, sự kiện Lễ tạ ơn Pokemon Go 2017 có thể có ngày phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11.

chi tiết sự kiện

Sự kiện Lễ tạ ơn có thể bao gồm gấp đôi XP và Stardust, và có khả năng là sự ra mắt của Smeargle, Delibird và Ho-Oh. Với việc Ultra Sun và Ultra Moon sẽ ra mắt 3DS vào đầu tuần này, người hâm mộ có thể mặc các hình đại diện Pokemon Go của họ trong bộ trang bị mới lấy cảm hứng từ vùng Alola.

Bài đăng của Niantic đã đọc, “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các vật phẩm hình đại diện mới hiện đã có sẵn, Để kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của trò chơi Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon cho dòng hệ thống Nintendo 3DS, bạn sẽ có thể mặc đồ của mình Hình đại diện Pokemon Go trong trang phục hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới Alola. ”

Người huấn luyện Pokemon Go có thể truy cập thiết bị bằng cách chọn biểu tượng người chơi ở phần dưới bên trái của màn hình. Các trang phục miễn phí có thể được tìm thấy trong phần Phong cách của hồ sơ. Ngoài ra, công ty mẹ Niantic của Pokemon Go đã xác nhận rằng một bản cập nhật mới của trò chơi AR phổ biến nhất của họ sẽ cần thiết để một số huấn luyện viên có thể tiếp tục chơi Pokemon Go. Nhóm phát triển đã tiết lộ rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho các chủ sở hữu thiết bị Apple sử dụng iOS 8 trở xuống. Các huấn luyện viên hiện đang sử dụng thiết bị có hệ điều hành này sẽ không thể truy cập PokemonGo sau Thứ Hai, ngày 20 tháng 11.

Niantic đang khuyến khích những người chơi vẫn đang sử dụng iOS 8 nâng cấp hệ điều hành của họ lên iOS 9 trở lên để truy cập Pokemon Go không bị gián đoạn. Sự phát triển đã xác nhận rằng động thái mới nhất này đang được thực hiện để hợp lý hóa mọi thứ tại Niantic, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ có nghĩa là họ sẽ mất một nhóm nhỏ người chơi.

Niantic giải thích: “iOS 8 được phát hành lần đầu vào năm 2014. Trong thời gian kể từ khi phát hành, đã có một số cải tiến lớn đối với hệ điều hành iOS. hỗ trợ các hệ điều hành và công nghệ mới hơn. ”

“Phần lớn người dùng Apple đã chuyển sang iOS 9 trở lên. Khi người chơi di chuyển từ phiên bản hệ điều hành cũ hơn sang phiên bản mới hơn, chúng tôi cập nhật định kỳ các yêu cầu thiết bị được hỗ trợ của mình để tập trung vào các thiết bị mà người chơi của chúng tôi sử dụng. “

Ngay sau khi tháng 12 tới Pokemon go, người chơi mong đợi được thấy thế hệ Pokemon mới tức là Pokemon thế hệ 3. Hiện tại, Pokemon go đang trải qua rất nhiều thay đổi và trục trặc. Quan điểm của bạn là gì? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *