Đang xảy ra? Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Kaga sẽ bắt đầu tìm kiếm thêm ba nô lệ trong Hậu cung Nô lệ Trong Mê cung Thế giới khác Tập 13. Tuy nhiên, một câu hỏi đã thống trị các tầng trên internet kể từ một tuần qua. Và lý do đằng sau sự nhầm lẫn này là do các nhà sản xuất đã không làm rõ liệu bộ truyện sẽ chỉ có 12 tập hay không. Vì vậy, bây giờ, một trạng thái nhầm lẫn đã được lấp đầy không gian. Nhưng không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật này.

Trong cốt truyện tiếp theo, Kaga sẽ bỏ qua tất cả các rào cản chỉ để thành lập một hậu cung của riêng mình. Nhưng nhiệm vụ này không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Sẽ có rất nhiều trở ngại mà anh ấy sẽ phải đối mặt khi trả lời mọi người về dự định của mình.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13: Diễn biến Hay Không?

Mặc dù tập cuối cùng của anime để lại nhiều câu hỏi nhưng điều này không có nghĩa là một tập mới sẽ được phát hành vào tuần sau. Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13 có lẽ sẽ không sớm xảy ra. Thời hạn phát hành của mùa này chỉ cho đến tập thứ 12. Tuy nhiên, các chương trình nổi tiếng luôn mở cửa đón khách mới và các tập đặc biệt sẽ được phát hành vào giữa mùa. Tính đến thời điểm viết bài, không có cập nhật cụ thể nào về điều này. Vì vậy, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu người hâm mộ có thể xem được tập 13 hay không.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13

Tóm tắt nhanh!

Tựa đề của Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12 là “Con người”. Tập cuối cùng của mùa đầu tiên bắt đầu với việc Sherry đảm bảo rằng cây gậy gỗ giờ sẽ trở thành vũ khí của cô ấy. Kaga đã nhanh chóng nhận ra rằng Sherry có một tay cầm vũ khí rất tốt. Nhưng một điều nữa mà Kaga đã học được vào ngày hôm đó là chúng chẳng là gì khác ngoài “Những kẻ cuồng dâm” đối với con người. Đây là khoảnh khắc tự chiêm nghiệm đối với anh.

Vì vậy, anh đảm bảo rằng anh không làm Sherr khó chịu theo bất kỳ cách nào. Ngay cả trong đêm đầu tiên của họ với nhau, anh ấy đã chăm sóc cô ấy đủ tốt. Vào cuối mùa giải, Kaga quyết định rằng anh ta sẽ thành lập một hậu cung của riêng mình. Và đây là điều mà anh ấy khá nghiêm túc. Vì vậy, cuộc săn lùng thêm ba nô lệ bắt đầu từ đó.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập tiếp theo là chủ đề của câu hỏi. Nhưng nếu bản cập nhật cuối cùng được tin rằng, việc phát hành tập này có thể mất vài tháng. Tập 13 của Slave Harem In The Labyrinth Of Another World sẽ chỉ là phần công chiếu của mùa thứ hai. Và vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *