Phù thủy phát sáng – Tập 9 – Sống to ở quả táo lớn

Rate this post

Grace cuối cùng cũng thể hiện phong cách sống của người nổi tiếng.

Sau khi đến thăm Fuso, Phù thủy Sáng đi đến điểm đến cuối cùng của họ ở vùng đất tự do, Châu mỹ Liberon. Đúng vậy, họ sẽ đến Big Apple trong khi gặp gia đình Jo lần đầu tiên.

Các cô gái đang tận hưởng từng khoảnh khắc của điều này.
Đúng vậy, Phù thủy phát sáng đã nổi tiếng khắp thế giới.

Cuối cùng, Liberon là điểm dừng cuối cùng trong chuyến lưu diễn của họ, hay là? Thêm về điều đó sau, vì đó là một điều bất ngờ. Tuy nhiên, tôi thấy thật thú vị khi Grace giới thiệu cho họ sự đối xử VIP. Đúng vậy, các cô gái sẽ đến New York khi họ bước vào thành phố với phong cách lấp lửng kéo dài. Ngoài ra, khách sạn mà họ đang ở cũng rất đẹp.

Rõ ràng, Milasha trở nên ngạc nhiên bởi cách khách sạn lạ mắt.
Tôi không thể hiểu đủ phản ứng của Milasha khi Ellie nâng cô ấy lên.

Tôi thấy thật dễ thương khi Milasha muốn chia sẻ sự phấn khích của mình khi đến khách sạn khi cô ấy nhận thấy Aira và Ellie đã mất tích. Tuy nhiên, nhìn thấy cô ấy trở nên khó chịu thật là vui. Tuy nhiên, có vẻ như Ellie đang tận hưởng cuộc sống ở New York và ngạc nhiên trước nền văn hóa ở đó. Dù thế nào thì có vẻ như Ellie vẫn chiếm thế thượng phong.

Có vẻ như Ellie trở nên quyến rũ bởi thế giới showbiz của Liberon.
Ellie biết làm thế nào để có được Aira về bên mình.

Chắc chắn, Aira có vẻ khó chịu vì Ellie ngạc nhiên trước nền văn hóa của Liberon mặc dù là người gốc Gallia. Thật buồn cười khi Ellie quyết định ngăn chặn lời phàn nàn của Aira bằng cách ném bỏng ngô vào miệng cô ấy. Nhưng, tất nhiên, cô ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ cho Aira thấy Gallia mà cô ấy biết. Có lẽ ngày đó có thể đến sớm hơn chúng ta nghĩ, mặc dù nó có thể không giống nhau.

Inori trở nên kinh ngạc trước bánh ngọt và đồ ngọt của Mỹ.

Bên cạnh đó, thật tuyệt khi nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về các cô gái dành thời gian của họ ở New York. Đó là sau khi Grace cho thấy nơi họ sẽ biểu diễn tại Fort Jay tại Đảo Thống đốc. Tôi thấy thật buồn cười khi Milasha cảm thấy cần phải che giấu danh tính của mình trong khi Inori không bận tâm. Đó là khi cô ấy trở nên kinh ngạc trước những chiếc bánh ngọt và thậm chí là cơm nắm bánh rán.

Tôi thấy thật buồn cười khi Ginny cố gắng để Moffy tương tác với những con vật khác.

Ngoài ra, Ginny cố gắng tìm kiếm bạn bè của Moffy, nhưng cô ấy đã không thành công, như mong đợi. Tuy nhiên, tôi thấy thật dễ thương khi cô ấy cố gắng để Moffy kết bạn với những con vật khác.

Jo thực sự thích loại vải này lạ mắt như thế nào. Nó có thể trở thành loại vải hoàn hảo cho trang phục thần tượng của Phù thủy dạ quang.

Tất nhiên, Jo trở nên kinh ngạc trước tấm vải màu xanh. Tuy nhiên, cô ấy có vẻ không tự tin khi sử dụng một loại vải đẹp như thế này. Không chỉ vậy, Grace đã có cuộc gặp với một trong những chỉ huy của quân đội Liberon. Yep, anh ta có một cái ghim của một con chim kiwi. Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Mana. Điều này khẳng định rằng Mana là cô gái tuyệt vời nhất.

Có vẻ như Jo có vẻ do dự khi giới thiệu bạn bè với gia đình mình.

Sau đó, các cô gái đến thăm gia đình của Jo. Không hổ danh là gia đình của Jo rất lớn. Dù thế nào đi nữa, các anh trai và em trai của cô ấy dường như rất ngạc nhiên trước những gì Jo đã đạt được cho đến nay. Đó là bởi vì họ đang nhìn thấy một khía cạnh khác của cô ấy. Bạn có tin không, người tặng bánh donut cho Inori chính là bố của Jo, còn vợ ông thì làm giáo viên.

Gia đình của Jo rất lớn. Tuy nhiên, tôi vẫn ngạc nhiên vì Jo là con gái duy nhất trong gia đình.
Đúng vậy, các anh trai và em trai của Jo đều là một fan hâm mộ lớn của Phù thủy sáng.

Chắc chắn, Jo ban đầu có vẻ không an tâm về việc giới thiệu đồng đội của mình với gia đình. Nhưng, ít nhất, bây giờ cô ấy không hối hận. Điều này thôi thúc cô chia sẻ màn trình diễn của mình với mọi người trong thành phố. Đúng, rõ ràng là điều này sẽ xảy ra.

Cuối cùng, Grace giới thiệu Jo và Silvie đến Chủ nghĩa ngoại lệ Liberon.

Đối với loại vải màu xanh mà Jo chọn ra, có vẻ như cô ấy không tự tin khi làm việc với nó. Rất may, Grace biết một xưởng may để làm nên điều đó. Những người phụ nữ ở đó rất vui khi được may trang phục cho thần tượng với sự giúp đỡ của Jo và Silvie. Mặc dù, đúng như dự đoán, chúng hoàn toàn phù hợp, nhưng cuối cùng chúng vẫn tốt. Đó là chủ nghĩa đặc biệt của Libeon được hiển thị đầy đủ.

Jo và Silvie có vẻ rất vui vì những bộ trang phục mới xuất hiện như thế nào.

Cùng với đó, có hiệu suất. Cuối cùng chúng ta cũng được thấy Luminous Witches không chỉ biểu diễn một bài hát mới với trang phục mới của họ mà còn tham gia một chương trình truyền hình thú vị. Không chỉ xung quanh khu vực biểu diễn mà là toàn bộ New York.

Lại một khoảnh khắc đẹp với Jo và Silvie.

Chắc chắn, Jo có vẻ lo lắng về việc Grace sẽ phản ứng như thế nào khi vượt lên trên. Rốt cuộc, cô ấy không bao giờ vượt ra ngoài, vì cô ấy đã hành động như một người chị đối với những đứa em nhỏ của mình. Silvie trấn an rằng mọi thứ vẫn ổn. Tuy nhiên, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời khi thấy Jo ước rằng cô ấy có một người chị như Silvie. Silvie cũng nghĩ như vậy, với Jo là em gái của cô. Nó cho thấy rằng họ dành cho nhau.

Tin tức rõ ràng làm Ellie ngạc nhiên. Không biết cô ấy sẽ phản ứng thế nào sau khi trở về quê hương.

Đáng ngạc nhiên là Grace không bao giờ phản ứng tiêu cực với việc các cô gái bày biện một màn hình lớn. Có vẻ như tin tức về sự giải phóng của Gallia có vẻ quan trọng hơn. Tôi đoán Aira đề cập đến Gallia báo trước điều này. Dù bằng cách nào, chuyến tham quan vẫn chưa kết thúc, vì Gallia là điểm dừng chân tiếp theo của họ.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *