Điều gì làm cho Lycoris Recoil trở nên phổ biến như vậy

Rate this post

Lycoris Recoil là một trong những anime được đón nhận nồng nhiệt nhất trong thời gian gần đây. Điều gì làm cho nó trở nên nổi tiếng?

‘Gun Girl’

Một trong những chủ đề trong Lycoris Recoil nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ là nhờ ‘Shooting Girl’. Đây là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong anime và hầu hết mọi anime sử dụng chủ đề này đều trở nên phổ biến.

Súng giật cấp Lycoris

Puella Magi Madoka Magica đã làm được điều đó, thành công rực rỡ. Sword Art Online đã làm một phần của nó và thành công đến mức họ đã tạo ra toàn bộ một câu chuyện phụ dựa trên nó có tên là Gun Gale Online. Ngay cả khi họ tập hợp những cô gái dễ thương và những chiếc xe tăng như Girls Und Panzer, nó vẫn là một hit lớn.

Có điều gì đó về sự tương phản giữa các cô gái anime dễ thương và súng rất ly kỳ và thú vị khi xem. Khi chúng ta nhìn thấy những cô gái dễ thương thường sử dụng phép thuật và chữa bệnh trong anime Isekai nay bắn súng lục bán tự động với ống giảm thanh để hạ gục một số kẻ xấu trong Lycoris Recoil, sự phấn khích của khán giả dường như ngay lập tức tăng vọt.

Cặp đôi Nóng – Lạnh với những âm mưu ly kỳ

Cặp đôi Hot-Cold là nhân tố quan trọng trong hầu hết các anime shounen hành động từ trước đến nay. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là một bộ đôi, trong đó một người là một cái đầu nóng trong khi người kia điềm tĩnh và điềm đạm. Hãy nghĩ đến Goku và Vegeta, Naruto và Sasuke, và Yuuji Itadori và Megumi Fushiguro, chỉ để kể tên một vài. Trong hầu hết các anime sử dụng những mánh lới quảng cáo này, người nóng tính thường là người bất cẩn về cơ bắp, hành động trước khi suy nghĩ, trong khi người lạnh lùng thường là người có kế hoạch và thường nghiền ngẫm.

cặp vợ chồng Lycoris Recoil

Tuy nhiên, mọi thứ có một chút khác biệt trong Lycoris Recoil. Về mặt kỹ thuật, Chisato và Takina là những ví dụ điển hình về sự kết hợp giữa Nóng và Lạnh với Chisato ồn ào và hung dữ, trong khi Takina điềm tĩnh và hay nghiền ngẫm. Tuy nhiên, khi họ đang làm nhiệm vụ, Chisato rõ ràng là người tỉnh táo và sáng suốt hơn, trong khi Takina thực sự khá liều lĩnh và sẽ làm mọi cách để giết mục tiêu.

>> XEM THÊM: Lycoris giật mình: Phải chăng LycoReco đang chuẩn bị cho một cái kết buồn?

Điều này tạo ra một sự pha trộn tuyệt vời giữa sự quen thuộc và mới lạ cùng một lúc. Và nó cũng mang đến một điều gì đó bất ngờ và sảng khoái cho những khán giả đã quen nhìn thấy kiểu ghép đôi này trong những bộ anime yêu thích của họ. Như một sự bổ sung tốt đẹp, nó cũng mang lại cơ hội để phát triển các nhân vật.

Ly kỳ nhưng ‘dễ thở’

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil có sở trường là xen kẽ giữa bầu không khí thoải mái và dễ chịu, đặc biệt là khi các nhân vật tương tác với nhau trong một quán cà phê, cho đến các phân đoạn hành động gay cấn, nơi Chisato né một loạt đạn trong khi Takina nhắm vào máy bay không người lái giám sát. lơ lửng trên cao hàng chục mét.

Cho dù một cảnh chiến đấu có thể thú vị đến đâu, nếu đó là tất cả những gì người xem thấy từ đầu đến cuối, nó sẽ trở nên cũ kỹ khá nhanh. Tương tự như vậy, ngay cả khi bạn thích những bộ anime, clip cuộc sống có nhịp độ chậm, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cảm thấy nhàm chán và bạn thấy mình muốn một điều gì đó kịch tính xảy ra trong cuộc đời mình. câu chuyện.

Lycoris

Bằng cách xen kẽ giữa một chuỗi hành động ly kỳ, nhịp độ nhanh và một cảnh cuộc sống dễ dàng, nhịp độ chậm, người xem có thể cảm nhận được sự vui vẻ và lành mạnh của Lycoris Recoil trong cùng một tập phim. Điều đó làm cho câu chuyện cảm thấy vô cùng năng động và cũng khiến chúng ta không cảm thấy nhàm chán khi xem từng tập.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Lycoris Recoil sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *