Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 Ngày phát hành: Conan Biến Thành Kẻ Trộm?

Rate this post

Thám tử lừng danh Conan mùa 30 tập 25 đã được lên kế hoạch phát hành vào tuần sau mà không cần nghỉ ngơi, và nó sẽ có thêm một tập phim tuyệt vời khác với nội dung hài hước, phiêu lưu và gián điệp. Thám tử lừng danh Conan là một trong những bộ truyện đã tồn tại được một thời gian, với hơn 1050 tập của bộ truyện được cập nhật. Vâng, thật điên rồ khi nghĩ rằng một chương trình trinh thám đơn giản vẫn đang diễn ra và có số tập cao nhất trong toàn bộ vũ trụ anime.

Bộ truyện lần đầu tiên bắt đầu được xuất bản cách đây gần ba thập kỷ, và nó vẫn được đăng dài kỳ trên tạp chí shonen jump hàng tuần. Trong khi đó, đã hơn 25 năm kể từ khi chuyển thể anime của TMS Entertainment bắt đầu, và đây vẫn là một trong những bộ anime mà người hâm mộ mong chờ được xem hàng tuần. Với tập mới nhất là một trong những tập thú vị nhất và bản xem trước của Thám tử lừng danh Conan Phần 30, Tập 25 đã khiến mọi người vô cùng hào hứng. Vì vậy, chúng ta hãy nói về Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 một cách chi tiết.

Sau khi xem đoạn preview Thám Tử Lừng Danh Conan Season 30 Tập 25, người hâm mộ đang rất tò mò về những gì sẽ xảy ra trong tập phim nói trên. Chà, chúng tôi muốn biết những gì sẽ xảy ra trong Thám tử lừng danh Conan Phần 30 Tập 25 nhiều như bạn biết, vì vậy, điều ít nhất chúng tôi có thể làm là đưa ra giả thuyết về tập phim đã nói cho đến khi nó được phát hành. Trong khi đó, bài viết này cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về Thám tử lừng danh Conan Phần 30 Tập 25, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem tập sau khi phát hành. . Vì vậy, không cần cường điệu thêm nữa, hãy bắt đầu. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về bộ truyện Thám tử lừng danh Conan.

Detective Conan Season 30 Episode 25 Preview

Conan, Genta và Mitsuhiko!

Thám tử lừng danh Conan Phần 30 Tập 25 Kỳ vọng và Xem trước

Sau khi giải quyết một vụ án khác, Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 sẽ khác một chút so với phần trước vì phần xem trước của tập phim đã gợi ý rằng Conan là một tên trộm. Chà, ai có thể nghĩ rằng Conan sẽ được coi là theif? Tên của Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 là “Những Kẻ Xấu Xa” và phần xem trước của tập phim đã cho thấy một phần thú vị cho tập tiếp theo của Thám Tử Lừng Danh Conan.

Đoạn preview cho Detective Conan Season 30 Episode 25 kể lại rằng Conan cùng với Genta và Mitsuhiko đang đi dạo và tản bộ trong khu phố, và sau đó họ nghe thấy một giọng nói ồn ào phát ra từ một ngôi nhà gần đó. Các chàng trai tò mò đi lên để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và họ phát hiện ra hai bà già nằm trên mặt đất, một trong số họ hỏi họ có phải là con trai không trong khi người kia gọi họ là kẻ trộm. Tựa đề của Thám tử lừng danh Conan tập 30 25 là “Bad Boys”.

Các chàng trai ngạc nhiên khi những người phụ nữ lớn tuổi gọi họ là kẻ trộm, và Mitsuhiko nói rằng họ không phải là kẻ trộm mà là thám tử. Những gì chúng ta đang suy đoán cho tập phim sắp tới là Conan, Genta và Mitsuhiko cố gắng bảo vệ những gì các bà già gọi họ và xem xét vấn đề. Họ thậm chí có thể tìm thấy những tên trộm thực sự đang gây rắc rối trong thị trấn. Chà, đây chỉ là những suy đoán.

Thám tử lừng danh Conan mùa 30 tập 25

Detective Conan Season 30 Episode 25 Preview

Thám tử lừng danh Conan Phần 30 Tập 25 Ngày và giờ phát hành

Thám tử lừng danh Conan mùa 30 tập 25 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022. Trong thời gian, Tập 25 của Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 sẽ có sẵn cho chúng ta; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ có thể xem Thám tử lừng danh Conan mùa 30 tập 25 lúc 18:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản.

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập phim vào lúc 02:00 Giờ Thái Bình Dương / 04:00 Giờ Trung tâm / 05:00 Giờ Miền Đông vào thứ Năm, ngày 24 tháng 9. Và, đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập 25 của Thám tử lừng danh Conan mùa 30 sẽ ra mắt lúc 14:30 Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Xem Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 Trực tuyến

Các tập mới nhất của Thám tử lừng danh Conan sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TV Tokyo, NNS (ytv) và các mạng khác. Và sắp tới, các tập phim này sẽ được phát hành toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Thám tử lừng danh Conan và các mùa trước sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Các nền tảng phát trực tuyến khác cũng cung cấp cho bạn xem Thám tử lừng danh Conan. Tuy nhiên, các tập phim không được cập nhật thường xuyên, các bạn có thể gặp khó khăn khi xem các tập mới nhất. Rất may, Crunchyroll cập nhật các tập mới của Thám tử lừng danh Conan hàng tuần, tuy nhiên, chúng không có sẵn ở tất cả các khu vực.

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Tập 24 Ngày phát hành: Kết quả của cuộc chiến cuối cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *