One Piece Film Red đứng đầu Bảng xếp hạng phòng vé Nhật Bản cho ngày cuối tuần thứ 9 – Tin tức

Rate this post

Các One Piece Film Red anime đứng ở vị trí số 1 trong tuần thứ chín liên tiếp tại phòng vé Nhật Bản. Phim thu được 341.583.160 Yên (khoảng 2,36 triệu USD) từ thứ Sáu đến Chủ nhật, và bán được 273.000 vé vào thứ Bảy-Chủ nhật. Bộ phim đã bán được tổng cộng 11,69 triệu vé, và thu về tổng doanh thu cộng dồn là 16,247,220,400 yên (khoảng 112,2 triệu đô la Mỹ).

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã trở thành phần phim có doanh thu cao nhất và ăn khách nhất của nhượng quyền thương mại, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Bộ phim cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay. Anime vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản vừa là phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Bữa tiệc ngon ở Eiga ♡ Precure Yume Miru ♡ Okosama Lunch (Delicious Party Precure The Movie: The Dreaming Child’s Lunch), bộ phim hoạt hình dành cho Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn anime, giữ vị trí thứ 3 trong tuần thứ hai. Bộ phim đã bán được 110.000 vé vào thứ Bảy-Chủ nhật, và kiếm được 126.326.350 yên (khoảng US $ 872.000) từ thứ sáu đến chủ nhật. Phim đã bán được tổng cộng 460.000 vé và thu về tổng cộng 544.129.090 yên (khoảng 3,76 triệu đô la Mỹ).

Phim khởi chiếu từ 23/9. Akifumi Zako (Hugtto! Mua sắm trước) đạo diễn bộ phim. Jin Tanaka (Eiga Mahō Tsukai Precure! Kiseki no Henshin! Cure Mofurun!, Star Twinkle Precure: Hoshi no Uta ni Omoi wo Komete) đã viết kịch bản. Hitomi Matsuura (Precure Miracle Universe) thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Shiho Terada trở lại từ anime truyền hình để sáng tác nhạc. Moeha Nochimoto đã biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Yōkoso, Okosama ♡ Dreamia” (Chào mừng đến với Giấc mơ của trẻ thơ).

Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Toursbộ phim mới nhất trong Utano ☆ Princesama nhượng quyền thương mại, tăng từ # 8 lên # 5 trong tuần thứ năm. Bộ phim đã thu về 142.724.250 yên (khoảng 985.000 đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật, và đã thu về tổng cộng lũy ​​kế là 965.143.470 yên (khoảng 6,66 triệu đô la Mỹ).

Bộ phim đứng ở vị trí thứ 7 trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 86.500 vé và thu về 140 triệu yên (khoảng 996.400 đô la Mỹ) trong ba ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được khoảng 69,61 triệu yên (khoảng 495.400 đô la Mỹ) trong ngày khởi chiếu vào ngày 2 tháng 9, thu về nhiều hơn 63% so với bộ phim trước đó trong loạt phim, Vương quốc tình yêu Uta no Prince Sama Majiđã làm vào ngày đầu tiên khi công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Bộ phim – được mô tả là một phần của “loạt phim chiếu rạp mới” – hoàn toàn bao gồm các cảnh quay về buổi hòa nhạc của nhóm nhạc thần tượng ST ☆ RISH. Noriyasu Agematsu một lần nữa được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu với Bông cải xanh. Vườn nguyên tố soạn nhạc và Ảnh A-1 sản xuất phim. Shochiku đang phân phối phim.

Các HiGH & LOW The Worst X (phát âm là “cross”), bộ phim tiếp theo của HiGH & LOW THE WORST phim kinh dị, đã giảm từ vị trí thứ 6 xuống vị trí thứ 9 trong tuần thứ tư công chiếu. Bộ phim đã kiếm được 35.119.620 yên (khoảng 242.000 đô la Mỹ) từ thứ Sáu đến Chủ nhật, và đã thu về tổng cộng tích lũy là 730.616.170 yên (khoảng 5,04 triệu đô la Mỹ).

Phim khởi chiếu từ ngày 9/9.

Phần tiếp theo đã đưa dàn diễn viên trở lại từ phần phim đầu tiên. EXILE HIRO đã sản xuất bộ phim tiếp theo, và Norihisa Hiranuma trở lại đạo diễn với Daisuke Ninomiya trong vai trò tổng giám đốc. Masaki Suzumura là đạo diễn hành động, và Takahito Ouchi giám sát hành động. Shoichiro MasumotoKei Watanabe, và Hiranuma viết kịch bản.

Hai tập đầu tiên của anime truyền hình Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh manga bóng đá đã giảm từ vị trí thứ 3 xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng rạp chiếu nhỏ trong tuần thứ hai. Anime sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 10 trên TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”.

Nguồn: Kōgyō Tsūshin (liên kết 2, liên kết 3), comScore qua KOFIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *