Đánh giá về Horimiya Anime

Rate this post

Horimiya là một Phim hoạt hình dựa trên một truyện tranh web được nhiều người yêu quý và có nhiều khả năng bạn cũng sẽ như vậy. Nghệ thuật trông thực sự tuyệt vời trong anime này và điều này phim cấp ba chứa lãng mạn dễ thương và lớn lên của tông màu cuộc sống.

Thanh thiếu niên đang cố gắng tìm hiểu họ là ai, các chuẩn mực xã hội và tình yêu. Một một cô gái tốt phải lòng một chàng trai hưvà họ phát hiện ra họ có rất nhiều điểm chung!

Horimiya là một bản phát hành tuyệt vời của cỏ ba lá làm việc studio và tôi cũng thực sự thích Tokyo 24th Ward của họ.

đánh giá anime horimiya

ĐÁNH GIÁ HORIMIYA

Bạn đã bao giờ gặp phải ai đó đối lập với bạn chưa?

Vâng, Hori đã làm.

Kyoko Hori, điển hình cô gái nổi tiếng ở trường cô gặp một chàng trai ảm đạm và không quá hấp dẫn (khá nhiều trong trường) Izumi Miyamura.

Định mệnh của họ bắt gặp bắt đầu khi anh trai của Hori, Souta Hori ngã xuống và chảy máu mũi, Miyamura đã nhìn thấy Souta và đưa anh ấy về nhà, và đó là nơi Miyamura phát hiện ra Kyoko trông khá giản dị khi ở trong nhà, thật ra Kyoko cũng vậy khi cô ấy nhìn thấy tất cả. vết đâm vào mặt Miyamura.

Cả hai đồng ý không nói về những gì họ đã thấy ngày hôm đó và Kyoko nói với Miyamura rằng anh luôn có thể đến nhà cô vì Souta trông đợi anh. Mối quan hệ này tiếp tục kéo dài cho đến khi cả hai nhận ra tình cảm của chính mình và sớm trở thành một cặp. Mọi người đều biết Kyoko gắn bó với Miyamura như thế nào, đối với Miyamura cũng vậy.

Đối với một số người không biết Horimiya là viết tắt của Thư từ Hori gửi Miya. Horimiya thực ra không chỉ là về Kyoko và Miyamura, Bạn sẽ thấy rất nhiều cặp đôi trong một số tập.

Horimiya có tổng cộng 13 Tập và bạn có thể xem nó cũng ở Bili-bili. Đây là một anime lãng mạn dành cho lứa tuổi trung học nhẹ nhàng và điển hình với một tình tiết hài hước và trái cây. Đây là một anime dành cho khá nhiều người. Bạn chắc chắn nên xem nó.

NHÂN VẬT HORIMIYA TÔI THÍCH NHẤT:

Đối với cá nhân tôi, tôi sẽ đi với Akane Yanagi, anh ấy khá giống với Miyamura và anh ấy có một tính cách tốt. Kiểu con trai mềm mại và sắc sảo đó.

NHÂN VẬT HORIMIYA BẠN YÊU THÍCH NHẤT VÀ SIMP:

Izumi Miyamura, Akane Yanagi, hai người này Khá đẹp trai và Khá giống nhau.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Làm thế nào mà Horimiya trở thành một trong những người yêu thích của tôi?

Điều này đã trở thành một trong những mục yêu thích của tôi có lẽ vì tôi thích cách hoạt hình thể hiện cảm xúc của mỗi nhân vật. Đây là thể loại anime bạn chắc chắn sẽ xem khi cảm thấy buồn chán và muốn một thứ gì đó dễ thương và rung cảm serotonin đáng yêu. Mỗi tập phim đều rất dễ thương và sẽ mang đến cho bạn sự hài hước và vui vẻ.

Xem Horimiya ở đâu?

Hulu có Horimiya

Nếu bạn thích Horimiya, hãy cân nhắc chọn một bản sao của manga! Nó rất tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *