Lời thú nhận của Lilith! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Đây là thời điểm trong câu chuyện khi các nhân vật chính cuối cùng đã đến với nhau. Yuri và Lilith đang đứng cách xa mối quan hệ một bước. Và bước cuối cùng này là lời tỏ tình từ người giúp việc. Từ một tiểu thư bí ẩn gần như quá hoàn hảo, cô đã trở thành chủ nhân của trái tim nhân vật chính. Và tuần này, Cô Hầu Gái Tôi Thuê Chỉ Là Người Bí Ẩn tập 10 đã có ngày công chiếu cuối cùng. Và bài học lớn nhất của tập phim sẽ là sự thú nhận! Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Yuri sẽ ngồi lại với Lilth để hỏi xem cô ấy có thực sự muốn đi cùng Natsume hay không. Và người sau này sẽ tiếp tục cố gắng để chiếm được trái tim của người bạn đời cũ của mình. Chuyến đi chơi này sẽ là quyết định lớn nhất trong cuộc đời của Lilith!

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 10

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 10: Chuyện Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Như đã gợi ý trong phần xem trước của tập mới, tựa đề của Cô hầu gái mà tôi vừa thuê được Người bí ẩn tập 10 sẽ là “Vì ai mà sao mùa thu”. Trong cảnh cuối của tập trước, Yuri có một chút gợi ý rằng Lilith có thể cũng yêu anh ấy. Tuy nhiên, anh muốn cô tự mình nhận ra tất cả những điều này. Bây giờ kể cả Natsume cũng ở đây, đây là lúc cô ấy thực sự có thể suy nghĩ về mọi thứ rõ ràng hơn.

Tập tiếp theo sẽ mở ra với việc hai nhân vật chính dành thời gian chất lượng cho nhau. Và đây là điểm mà Lilith cuối cùng nhận ra tình cảm của chính mình dành cho Yuri. Theo gợi ý của tiêu đề, cả hai sẽ qua đêm dưới các vì sao. Và cũng có thể Lilith sẽ thổ lộ tình cảm của mình với chủ nhân.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 10

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của Người hầu gái tôi thuê gần đây bí ẩn tập 9 là “Cảm xúc phức tạp, khó hiểu, bối rối, trung thực.” Tập phim bắt đầu từ thời điểm Natsume đối mặt với Lilith vì đã phục vụ một đứa trẻ không giàu có cũng không khá giả trong cuộc sống. Nhưng việc anh đối xử đúng mực và thậm chí yêu cô đã khiến cô nhận ra giá trị của mình. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Natsume và Lilith từng là người giúp việc cho một chủ nhân chung. Và sau này đã đến để mang Lilith trở lại.

Yuri nhanh chóng nhận ra rằng ngay cả Natsume cũng yêu Lilth. Sau đó, Natsume quyết định gây rắc rối cho Lilith trong công việc hàng ngày của cô ấy. Vô tình, cô ấy mắc sai lầm trong những việc hàng ngày, điều này thực sự khiến Lilth nhớ lại khoảng thời gian cô ấy phải đảm nhận tất cả các nhiệm vụ mà Natsume không hiệu quả. Tập phim kết thúc với cảnh Yuri nghĩ về cảm xúc của Lilith.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 9

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 10: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập mới đã được nhà sản xuất xác nhận với việc phát hành tập cuối cùng. Người hâm mộ đã chuẩn bị tinh thần để nói lời tạm biệt với một chương trình nữa. Người hầu gái tôi thuê gần đây Mysterious tập 10 sẽ khởi chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên trang Crunchyroll chính thức. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *