Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Rate this post

Và chúng ta đã trở lại với tập 12, tập áp chót của “Lycoris giật lùi”. Bước sang tập này, tôi không hào hứng như tôi nghĩ về cuộc đối đầu này.

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Majima là một nhân vật thú vị, và niềm đam mê của anh ấy với Shizotto như một động lực khá thú vị, nhưng anh ấy dường như chưa bao giờ là một kẻ xấu lớn, và tôi nghĩ đó là những gì chúng ta nhận được trong tuần này khi Yoshi bỏ mặt nạ.

Shizotto và Takina chiến đấu với Majima, một cuộc chiến chắc chắn kết thúc khá nhanh chóng, giống như nó được giải quyết khá nhanh chóng, ngay cả trước OPA, với việc Shizotto dùng súng bắn thủng màng nhĩ của cô ấy, tuy nhanh chóng nhưng thỏa mãn.

Tôi nghĩ cao trào là nói chuyện với cô ấy và cứu cô ấy vào tuần trước, vì vậy thật hợp lý khi kết thúc nó khá nhanh, và họ quấn nó trên song sắt. và sau đó chúng ta có Shizato sẽ đối đầu với Yoshi và chúng ta có khoảnh khắc đánh rơi mặt nạ này với anh ta, nơi anh ta về cơ bản âm mưu ghép tất cả lại với nhau và đặt trái tim vào cơ thể của chính mình để buộc Shizata phải giết một lần nữa để cứu mạng sống của mình và đó là một điều khá cuộc trò chuyện nghiêm túc giữa Yoshi và Shizatsu và trước khi tiết lộ xảy ra, họ chỉ đang nói chuyện và tất cả những gì tôi có thể nghĩ khi họ nói là cô ấy phải lắng nghe những gì anh ấy nói, cô ấy để Majima không được bảo vệ và điều đó thực sự làm phiền tôi, nhưng không phải vậy. vụ án bởi vì cô ấy bước vào để vạch mặt Yoshi và tiết lộ rằng anh ta đã đưa vũ khí cho Majima và rằng anh ta đã làm việc với anh ta trong âm mưu này để đưa Chisato đến đó.

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

takina trong tập này, tôi nghĩ cô ấy rất tuyệt, cô ấy đã vượt qua Shizotto mà không ngần ngại giết Yoshi vì trái tim của anh ấy và đôi khi cô ấy đã rất dũng cảm để bảo vệ Chizato, điều đó thật tuyệt vời, tôi thực sự thích cô ấy rất nhiều trong tập này, và chúng tôi đã xây dựng lên đến cao trào như thế này, nói chuyện, tôi như bị treo trên một đoạn đầu đài, Yoshi bắn cô ấy và cuối cùng cô ấy buộc phải bắn anh ta để ngăn anh ta giết Kizato.

để ngăn anh ta giết Kakina và cô ấy hét lên và bộc lộ tất cả cảm xúc này và thật đau lòng khi nhìn thấy nó, nhưng anh ta không chết và cô ấy không kết liễu anh ta và để họ trốn thoát bởi vì nếu cô ấy sống giết anh ta và sống trong nơi, cô ấy sẽ không là chính mình và đó là một khoảnh khắc và cảnh thực sự tuyệt vời và nói chuyện thích không chấp nhận nó và cố gắng thúc đẩy nó, nhưng cô ấy dừng nó lại và vấn đề duy nhất tôi gặp phải đó là nhịp độ của tập này bởi vì đó là điểm cao cảm xúc của chương trình, không chỉ tập này.

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Tôi đã kiệt sức sau đó, đến mức chúng tôi chỉ còn 10 phút nữa là vào tập phim và chúng tôi sẽ làm một việc khác, một nhiệm vụ khác để cứu cam thảo, và tôi giống như không, đó là nó, anh bạn, đó là cao trào cảm xúc của mọi thứ.

Không biết mình có đi tiếp được không, nhưng chúng ta đi tiếp và nó khiến bạn rơi vào vực chết trong phần còn lại của tập, các tập khác vẫn hay, nhưng tôi không biết, bạn đã cạn kiệt cảm xúc về sau so sánh giữa nửa đầu và nửa sau, vì vậy nhịp độ không tuyệt vời trong tập này, nhưng nó tốt, vì vậy rất dễ dàng để tha thứ, DA làm việc với Lily Bell để tiết kiệm cam thảo.

DA đang làm việc với Lily Bell để tiêu diệt toàn bộ Licorice, điều này không phải là không có gì, tôi nghĩ thật thú vị khi có một tổ chức thay thế Lillyville và Licorice và để họ tham gia và tiếp quản, nhưng kế hoạch của họ là sử dụng bí mật thứ hai của chúng tôi vị trí để giết vị trí bí mật đầu tiên của chúng tôi.

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Chúng tôi có Walnut đang làm một trò chơi trên robota robito uh và vì đó là một phân đoạn rất hài hước khi shizotto phải tìm một cổng USB và có vấn đề với điều đó, nhưng uh, chúng tôi bắt đầu như một thứ hack VR và như tôi đã không Không có một chút gì về vụ hack VR trong những tuần trước, may mắn là lần này rất ngắn và ngọt ngào, nhưng chúng tôi đã có một lần rất tốt trên cao su, nơi anh ta bị bắt và loại quả óc chó kiểm soát mọi thứ rất chắc chắn , rất thú vị để xem, tất cả đều được che đậy như một trò đóng thế công khai nhưng đó là một điều thú vị để làm và tôi thích ý tưởng đó, nó giống như một chuyến đi hoặc một cuộc thử nghiệm, vấn đề duy nhất là về những khẩu súng được phân phối trên khắp Nhật Bản và mọi người bị bắn ở nơi công cộng, như khi họ cho chúng tôi xem một anh chàng với khẩu súng, người đã tìm thấy Majima’s 101 được phân phát và anh ta chỉ bắn một quả cam thảo mà không cần suy nghĩ.

Tôi hiểu điều đó có nghĩa là điều này đang xảy ra trên khắp Nhật Bản, không chỉ ở đây, không chỉ là một sự cố cá biệt, và vấn đề là mặc dù nó không xảy ra trên khắp Nhật Bản, nhưng mọi người đều nhận ra đồng phục, đó là ý tưởng của họ. đang mặc, bộ đồng phục đó, và họ nói, “Ồ không, tôi đã nhìn thấy chúng,” và điều đó làm mất đi độ tin cậy của sự che đậy.

Nhưng che đậy, Shizotto chỉ còn lại một mình với Majima để kết thúc tập phim, nó giống như một đống đồ cam thảo tốt với đội của một cô gái, nó thực sự tốt, chỉ là thứ giữa các cá nhân. Tôi cũng cảm thấy như vậy về Shizato và Takina, họ thực sự đang đùa giỡn với nhau, họ đang có khoảng thời gian vui vẻ, nhưng họ chỉ là… cảm xúc của họ ở khắp nơi và bạn đang hét lên trong cơn giận dữ năm phút trước.

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Vì vậy, mặc dù tôi cảm thấy như vậy, tôi cảm thấy như các nhân vật không có sự thay đổi giai điệu kỳ lạ đó. Shazato rất vui vì cô ấy vẫn sôi nổi và vui vẻ, mặc dù đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy cô ấy vô cùng áp lực trước sự đổ vỡ tình cảm này.

Đó là một động thái thú vị vì về cơ bản nó giống như những gì chúng ta đã làm trong tập trước hoặc những gì chúng ta đã làm ở cuối tập trước, nhưng kế hoạch của cô ấy thất bại, kế hoạch của Majima thất bại, kế hoạch của Lily Bell thất bại. thất bại, vì vậy chúng tôi kết thúc với Majima, người dường như hành động độc lập lần đầu tiên và anh ta với Shizotto, tôi không nghĩ họ sẽ đánh nhau lần nữa, tôi nghĩ họ sẽ nói chuyện, giống như trong lần gặp đầu tiên hoặc căn hộ trong căn hộ của Chizata nơi họ khám phá động thái của họ đối với nhau, có thể họ sẽ đánh nhau… Có thể họ sẽ nói chuyện với nhau…

Tôi quan tâm đến những gì sẽ xảy ra… Chắc chắn sẽ có thêm Lily Belt nữa bởi vì thủ lĩnh Chizato đã nhận ra và thừa nhận cô ấy… Họ dường như có mối liên hệ… Có lẽ chúng ta sẽ nhận được phần thưởng trong tập tiếp theo… Nhưng thành thật mà nói với bạn, có rất nhiều kết thúc lỏng lẻo với việc Yoshi bỏ chạy… Majima…

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

Tôi không nghĩ rằng họ sẽ đánh nhau, vì vậy tôi không nghĩ anh ấy sẽ bỏ chạy hoặc bị bắt, thủ lĩnh của Lily Bell, và nói chung là cuộc trò chuyện với Chizato, có quá nhiều thứ để sắp xếp mà tôi không Hãy nghĩ nếu Shizotto chết vào tuần tới, sẽ không có chuyện điều đó xảy ra trong hai phút nữa, đây là một tập phim gần như chỉ dành riêng cho điều đó.

Sự kết luận

Đánh giá về Lycoris Recoil Tập 12

vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết thúc nó trong một tập và nếu có, tôi lo lắng, vì vậy nhiều khả năng chúng tôi sẽ có một kết thúc có hậu với một đoạn trêu chọc cho phần 2, tôi không xem nó như gói gọn và một cái nơ nhỏ xinh xắn trên câu chuyện và bỏ mọi thứ, điều mà tôi thường thích hơn, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, tôi thực sự mong đợi vào tuần tới. . vào tuần tới, nếu nó có thể phù hợp về mặt cảm xúc như tuần này, tôi nghĩ chúng ta sẽ có một bữa tiệc chiêu đãi.

Đó là tất cả những gì tôi phải nói cho thời gian này. Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới và nếu bạn vẫn thích chương trình cho đến nay,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *