Lời thú nhận của Lilith! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Đây là thời điểm trong câu chuyện khi các nhân vật chính cuối cùng đã đến được với nhau. Yuri và Lilith đang đứng cách xa một bước của mối quan hệ. Và bước cuối cùng này là lời tỏ tình từ phía người giúp việc. Từ một quý cô bí ẩn gần như quá hoàn hảo, cô đã trở thành người sở hữu trái tim của nhân vật chính. Còn trong tuần này, Cô Hầu Gái Tôi Thuê Vừa Là Người Bí Ẩn tập 10 đã được chốt ngày công chiếu cuối cùng. Và bài học lớn nhất của tập phim sẽ là lời thú nhận! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Yuri sẽ ngồi với Lilth để hỏi xem cô ấy có thực sự muốn đi cùng Natsume hay không. Và sau này sẽ tiếp tục cố gắng để giành được trái tim của người bạn đời cũ. Chuyến đi chơi này sẽ là quyết định lớn nhất trong cuộc đời của Lilith!

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Theo gợi ý của phần xem trước của tập mới, tựa đề của Cô hầu gái tôi thuê gần đây là người bí ẩn tập 10 sẽ là “Vì ai mà vì sao rơi.” Trong cảnh cuối cùng của tập trước, Yuri có một chút gợi ý rằng Lilith cũng có thể yêu anh ta. Tuy nhiên, anh muốn cô nhận ra tất cả những điều này một mình. Bây giờ kể cả Natsume cũng ở đây, đây là lúc cô ấy thực sự có thể nghĩ về mọi thứ một cách rõ ràng hơn.

Tập tiếp theo sẽ mở ra với việc hai nhân vật chính dành thời gian chất lượng bên nhau. Và đây là thời điểm trong câu chuyện mà Lilith cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của chính mình dành cho Yuri. Theo gợi ý của tiêu đề, hai người sẽ qua đêm dưới các vì sao. Và cũng có thể Lilith sẽ thổ lộ tình cảm của mình với chủ nhân.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 9 là “Phức tạp, khó hiểu, bối rối, cảm xúc trung thực.” Tập phim bắt đầu từ thời điểm Natsume đối mặt với Lilith vì phục vụ một đứa trẻ không giàu có cũng không khá giả trong cuộc sống. Nhưng việc anh đối xử đúng mực và thậm chí yêu cô đã khiến cô nhận ra giá trị của bản thân. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Natsume và Lilith từng là người giúp việc cho một chủ nhân chung. Và người sau đã đến để đưa Lilith trở lại.

Yuri nhanh chóng nhận ra rằng ngay cả Natsume cũng yêu Lilth. Sau đó, Natsume quyết định gây rắc rối cho Lilith trong công việc hàng ngày của cô ấy. Vô tình, cô ấy đã mắc sai lầm trong những việc hàng ngày, Điều này thực sự khiến Lilth nhớ lại khoảng thời gian cô ấy phải đảm đương mọi công việc mà Natsume không hiệu quả. Tập phim kết thúc khi Yuri nghĩ đến cảm xúc của Lilith.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 10: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập mới đã được các nhà sản xuất xác nhận với việc phát hành tập cuối cùng. Người hâm mộ đã chuẩn bị tinh thần để nói lời tạm biệt với một chương trình nữa. Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *