Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất (Xếp hạng)

Rate this post

Những người lính Nhân bản trong Chiến tranh giữa các vì sao luôn là niềm vui để xem đối với bất kỳ ai, và Những người lính này đã được hình thành thông qua quá trình của Kamino, như được thể hiện trong Cuộc tấn công của người Nhân bản. Điều tuyệt vời nhất của những người lính trong Chiến tranh giữa các vì sao là tất cả họ đều có những khả năng độc đáo và không hoạt động như những con droid vô tâm. Họ là loại binh sĩ mang lại sức mạnh vượt trội cho quân đội, và không một đối thủ nào có thể biết được người lính đó có khả năng gì. Sau đó trong câu chuyện, After Order 66, tất cả các nhân bản đã được thay thế bởi đế chế, và họ tuyển mộ các Stormtrooper từ khắp thiên hà.

Những người lính này thật tuyệt vời với những khả năng độc đáo. Hãy cùng xem Danh sách binh lính nhân bản trong Chiến tranh giữa các vì sao xuất sắc nhất, những người đã xuất hiện trong The Clone Wars. Những câu chuyện khác nhau của từng người lính nhân bản thật đáng kinh ngạc, và mỗi người trong số họ đều đã chứng tỏ bản thân trong vùng chiến sự. Nếu bạn còn nhớ bất kỳ quân nhân Phân thân nào khác xứng đáng có tên trong danh sách, đừng quên bình luận suy nghĩ của bạn bên dưới nhé. Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các bộ phim và loạt phim về chiến tranh giữa các vì sao trên Disney Plus Hotstar.

Đọc thêm – Cách xem tất cả các phim Star Wars theo thứ tự vào năm 2020

Rex

Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất

Nếu bạn là một người hâm mộ Star Wars, bạn có thể nhớ đến Rex. Trong số những người lính nhân bản, Rex thường xuyên xuất hiện trên chiến trường và đã chứng tỏ là một người lính vị tha. Ông là một nhà lãnh đạo và luôn trung thành với các chỉ huy của mình. Anh ta thường được nhìn thấy cùng với Anakin Skywalker và Ahsoka. Rex là một ngoại lệ một chút so với những người khác vì anh ấy có một tâm lý khác. Anh tin tưởng vào việc đưa ra quyết định của riêng mình và không quan tâm đến việc trở thành một droid được lập trình. Rex đứng đầu danh sách những ngôi sao xuất sắc nhất vì khả năng ra quyết định của anh ấy và ý thức về cá nhân hơn là hành xử như một robot được lập trình.

Fives

Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất

Các trận chiến đã được nhìn thấy trong suốt các cuộc Chiến tranh Nhân bản. Anh ấy đã phát triển vượt bậc từ khi là một tân binh và sau đó trở thành thành viên của 501st Legion để trở thành lính ARC. Fives là một trong số ít những người lính Nhân bản không bao giờ khiến bạn tù của mình thất vọng và vô cùng kiên định và dũng cảm. Sau đó, anh đã phát hiện ra sự thật về Palpatine và Order 66 với sự thông minh đáng kinh ngạc. Fives xứng đáng nằm trong Danh sách binh lính nhân bản trong Chiến tranh giữa các vì sao xuất sắc nhất vì anh ấy đủ vị tha và thông minh để vượt lên trên những người khác trong chuyên môn của mình.

Echo

ARC Trooper Echo |  Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất

Echo là một đồng đội của những tay đấm và thường được nhìn thấy đang kề vai sát cánh trong các trận chiến. Anh ta là một quân nhân luôn tuân thủ các quy tắc của quân đội và luôn tuân theo sự huấn luyện mà anh ta nhận được từ Kamino. Anh ta là một người lính vĩ đại và được cho là đã bị giết trong tập phim khi giải cứu Jedi Master Even Piell. Nhưng sau đó, Dave Filoni xác nhận rằng Ngài vẫn chưa chết. Hơn nữa, anh ấy cũng có thể xuất hiện trong các chương trình sắp tới.

99

Phân thân 99 |  Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất

Trong số tất cả các binh lính nhân bản khác, 99 có một danh tính khác. Anh ấy là một người lính đầy cảm hứng. Ngay cả khi bị dị tật cơ thể, anh vẫn luôn động viên các học viên. 99 không phải là một lính nhân bản vì anh ta chưa bao giờ rời khỏi Kamino nơi anh ta được tạo ra, vì cơ thể bị trục trặc của anh ta không thích hợp cho chiến trường. Anh là một người lính có lòng kiêu hãnh và luôn tốt với đồng đội. Anh ta đã nhận được huy chương tốt nghiệp từ một chỉ huy quân nhân bản khác Heavy, cao cấp đến 99 và là một chuyên gia trong các trận đánh đạn dược.

Tup

Clone Trooper Tup |  Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất

Tup tương đối là một lính nhân bản mới. Anh sớm phát triển các giác quan, đặt câu hỏi về kế hoạch của Krell và hoàn toàn trung thành với chỉ huy của mình thay vì Jedi Genera. Tup là một người lính dũng cảm, người đã bắt được Krell vào bẫy. Tuy nhiên, sau đó, anh ta gặp trục trặc sau đó do dị tật của anh ta khiến anh ta phải thực hiện một Jedi khi chương trình của Palpatine của anh ta bị gián đoạn. Quân nhân huyền thoại Tup chắc chắn xứng đáng nằm trong Danh sách Quân nhân Nhân bản Chiến tranh giữa các vì sao xuất sắc nhất.

Giáo điều

Nhân bản Quân nhân Dogma | Danh sách Quân nhân Nhân bản Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất

Dogma là một trong những người lính ngoan ngoãn nhất. Anh ta tương đối là một nhân bản mới và không bao giờ hỏi chính quyền về bất cứ điều gì và làm theo hướng dẫn của họ, điều này khiến anh ta trượt cùng với Krell rời khỏi phần còn lại của quân đoàn 501. Sau đó, anh ta đã nhìn ra sự thật và giết luôn cả Krell. Dogma là một người lính ngây thơ và không nhận lời kêu gọi của anh ta; thay vào đó, anh ấy dựa vào đàn anh của mình để thực hiện bất kỳ hành động nào.

Nặng

Tên này được gọi là Heavy vì anh ta là một bậc thầy về vũ khí. Anh ta là một người lính nóng tính và là một chiến binh thực sự và đã hy sinh mạng sống của mình để phá hủy đồn của Rishi để bảo vệ nền Cộng hòa; hơn nữa, Heavy là một người lính nhân bản tốt bụng, và rất ít cảnh thể hiện lòng tốt của anh ấy. Heavy cũng đã trao cho Clone 99 huy chương tốt nghiệp của mình. Anh là một quân nhân cao cấp và rất ác liệt trên chiến trường. Heavy là một người lính có thể đi đến bất kỳ mức độ nào để hoàn thành nhiệm vụ.

Xem trailer Cuộc tấn công của những người vô tính.

Wolffe

Danh sách binh lính nhân bản Star War xuất sắc nhất

Tên anh ta được gọi là Wolffe, vì anh ta là thủ lĩnh của biệt đội Wolfpack. Wolffe phục vụ dưới quyền của tướng Jedi Plo Koon. Sau đó trong cốt truyện, anh mất phi đội và những người bạn yêu quý của mình. Anh ta cũng mất mắt phải; sau khi đối mặt với tai họa đó, anh ta chiến đấu không sợ hãi và dẫn đầu một đội khác. Anh ấy là một người lính kiên quyết, và ngay cả những thời điểm khó khăn cũng không thể khiến anh ấy từ bỏ chiến trường.

Ao chỉ huy

Clone Commander Ponds | Danh sách binh lính nhân bản trong Star War hay nhất

Nếu bạn đã xem trận chiến của Genesis, thì Commander Ponds cũng có thể đánh cắp sự chú ý của bạn. Anh ta là một chiến binh chuyên biệt và đã lãnh đạo nhiều đội khác nhau, đặc biệt là đơn vị biệt kích, trong nguồn gốc. Anh ta có một màu vàng trên bộ đồ của mình, thể hiện vị trí của anh ta như một chỉ huy. Ao là một chỉ huy quân sự vĩ đại, và sau đó, trong cốt truyện, anh ta bị Aura Sing bất ngờ giết chết.

Chỉ huy màu xám

Chỉ huy Grey có thể dễ dàng được nhận ra với chiếc mũ bảo hiểm màu xám và là một trong những binh lính tinh nhuệ nhất. Anh ta đã giết vị tướng Jedi của mình sau khi Mệnh lệnh 66 được thực hiện. Tướng quân Jedi của ông là Depa Billaba; sau khi giết người, anh ta rất hối hận và muốn được chuộc lại tội. Vì vậy, anh ta đi tìm Padawan, người học việc cho Jedi General của anh ta. Sau khi anh ta nắm được người học việc của Jedi là Caleb Dume. Sau đó, anh ta nhận ra sự thối nát đang diễn ra ở Cộng hòa và chết để thoát hiểm an toàn cho Padawan trẻ tuổi.

Đọc thêm – Có phải phim Chiến tranh giữa các vì sao đều có tiêu đề sai: Chúng ta nghĩ gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *