Parastyle sẽ có Live action của đạo diễn Train to Busan

Rate this post

Viết bởi: Admin

Phim kinh dị khoa học viễn tưởng Parasyte (Parasite) của Hitoshi Iwaki đã được xác nhận là đang quay. Phim do Yeon Sang-ho làm đạo diễn phim Tàu đến Busan làm giám đốc. Hành động trực tiếp phát trực tiếp độc quyền trên toàn thế giới bởi Netflix dưới tiêu đề Parasyte – Màu xám. Hãy cùng Boomanga tìm hiểu nhé

Parastyle live action

Sự thích nghi phong cách hành động trực tiếp sẽ ra mắt với dàn diễn viên Hàn Quốc kể và xây dựng một câu chuyện hoàn toàn khác với nguyên tác manga. Trong Parastyle live action Nhân vật chính là nữ, không giống như các bộ chuyển thể từ manga và kịch bản trước đây.

Dàn diễn viên của live action Parastyle

Phần mở đầu có vẻ khá giống với bản gốc. Câu chuyện về Jeon So-nee vào vai Jeon Soo-in, một phụ nữ bị tấn công bởi Parasyte nhưng đã sống với nó một cách kỳ lạ mà không mất kiểm soát bộ não. Koo Kyo-hwan đóng vai Solu Gang-woo, một người đàn ông đuổi theo Parasyte để tìm em gái mất tích của mình, và Lee Jung-hyun được chọn vào vai Choi Jun-kyung, người chồng bị Parasyte giết và trở thành thủ lĩnh của “The Grey”, một đơn vị đặc biệt chiến đấu với Parasyte.

Live action Parastyle Ký sinh trùng

Manga gốc của Iwaki được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Morning Open Zoukan của Kodansha với 64 chương từ năm 1988 đến 1995, sau đó được biên soạn thành 10 tập. Trước đó nó đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài 24 tập có tựa đề Parasyte -the maxim- vào năm 2014, tiếp theo là bộ phim live action gồm hai phần của đạo diễn Takashi Yamazaki được phát hành vào năm 2014 và 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *