Danh sách chất làm đầy cho trung học cơ sở (CHÍNH THỨC)

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Khi bạn nghe Tấn công người khổng lồ bạn nghĩ đến, chiến tranh, phân biệt đối xử và những Titan đói khát con người! Nhưng chúng ta hãy thoát khỏi sự trầm cảm mà AOT mang lại cho chúng ta, đủ với câu chuyện hành hạ của Isayama được kể và làm lạnh người và thưởng thức một bộ anime phụ dễ thương và vui vẻ của AOT!

Attack on Titan: Junior High là một phần ngoại truyện dễ thương trên Manga gốc của Hajime Iseyama! Thay vì nhìn thấy tối thế giới của AOT, yêu thích của bạn tính cách mặc đồng phục học sinh của họ và lướt theo cách của họ bằng 3DM, nhưng thay vì cắt những chiếc gáy, họ sẽ lau các bức tường!

Nhưng trước khi tham gia xem chương trình, bạn có từng thắc mắc về nó danh sách phụ? Đã đến lúc chơi: Có chất độn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

tôi là của bạn Hướng dẫn cho blog này khi chúng tôi chạy ra hành lang, lướt trong không khí và ăn cắp món ăn từ Eren Yeager! Đây là điểm tin về TITAN: JUNIOR HIGH FILLER DANH SÁCH!

ATTACK ON TITAN: JUNIOR CAO HƯỚNG DẪN DANH SÁCH FILLER MÀ BẠN CẦN!

Danh sách chất làm đầy:

WpDataTable mới

1

Khai giảng! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-10-14

2

Sự đuổi đánh! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-10-11

3

Dodgeball! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-10-18

4

Dọn dẹp! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-10-25

5

Học hành chăm chỉ! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-11-01

6

Bức thư tình! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-11-08

7

Thử thách! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-11-15

số 8

Spine-Chiller! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-11-22

9

Mùa hè ngọt ngào! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-11-29

10

Sự giới thiệu! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-12-06

11

Rõ ràng và có nắng! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-12-13

12

Tấn công! Trường trung học cơ sở Titan

Manga Canon

2015-12-20

Như bạn có thể thấy trên bảng, tất cả các tập của phim hoạt hình là điển hình cho manga! Attack on Titan Junior High được phát sóng vào năm 2015 và được sản xuất bởi IG sản xuất Nó được đạo diễn bởi Yoshihide Ibata, người được biết đến với việc chỉ đạo những Anime như Giỏ trái cây cũng như đạo diễn tập cho Shingeki no Kyojin Season 2 cụ thể là tập 2 và tập 9!

Attack on Titan Junior High School về cái gì?

Attack on Titan Junior High School tiếp nối câu chuyện của nhân vật chính của chúng ta Eren Jaeger và cuộc gặp gỡ của anh ấy với người khổng lồ khổng lồ! Thay vì ăn của riêng mình mẹ, nó tiếp tục ăn cắp bữa trưa của anh ấy, tạo ra ác ý và thù hận với Eren. Cậu bé đã thề xóa sạch mọi thứ cuối cùng của đồng loại!

Cùng với những người bạn của mình, Mikasa Ackerman và Armin Arlerlt, bộ ba chạy và giải quyết và thân thiết với nhân vật từ bộ truyện. Đây là một Chế của loạt phim gốc. Nó trả lời câu hỏi mà không ai có thể hỏi, Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật trong Attack On Titan đang ở trong một trường trung học cơ sở bình thường!

Nó chứa đầy những đoạn hài hước, chiến đấu phàm ăn Titan khỏi ăn cắp bữa trưa của họ và nhìn thấy một khía cạnh khác của bạn yêu thích nhân vật! Nó hứa hẹn giải trí đồng thời phản ánh một số cảnh mang tính biểu tượng trong chương trình!

Chủ đề thú vị để xem: The Tatami Galaxy Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Nhân vật

Eren Jaeger

Gặp gỡ ngôi sao của chương trình! Phiên bản này của Eren Yaeger vẫn giống với Phiên bản gốc của anh ấy, thề sẽ loại bỏ những người khổng lồ ra khỏi mối hận thù. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn là những người khổng lồ không ăn mẹ của anh ta, mà thay vào đó là món khoái khẩu của anh ta bánh mì kẹp thịt!

Eren Jaeger là màu xanh mòng két đáng chú ý màu xanh lá đôi mắt và mái tóc vô tổ chức của anh ấy! Anh ấy mặc đồ nhật bản điển hình trường học Đồng phục là áo khoác và quần đen, cùng áo dài tay bên trong và một đôi giày trắng!

Về tính cách, Eren này hơi vụng về và quậy phá. Anh ấy cũng yêu quý senpai của mình, Levi, theo anh ấy vào cùng câu lạc bộ mà anh ấy đã tham gia!

Mikasa Ackerman

Mikasa của cái này spinoff cũng bảo vệ Eren. Tất cả những gì cô ấy muốn thời thơ ấu bạn đã có một cuộc sống học đường bình thường. Vì vậy, cô cố gắng hết sức để giữ anh ta khỏi rắc rối.

Cô ấy thích mặc một trường học đồng phục là áo khoác nỉ màu vàng với một chiếc nơ nhỏ màu xanh lam kết hợp với áo sơ mi đen. Cô ấy luôn được nhìn thấy đeo một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ! Nếu bạn đã xem phim hoạt hình thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó!

Mikasa là một nhân vật hiền lành, được mọi người xung quanh khen ngợi và đánh giá cao. Cô ấy là một nhân vật tài năng người gần như có thể làm bất cứ điều gì! Cũng có một chút phụ thuộc vào mối quan hệ của cô ấy với Eren khiến cô ấy cảm thấy chán nản mỗi khi anh ấy không ở bên cạnh.

Nội dung Attack On Titan? Của bạn đây: Toàn bộ danh sách Attack on Titan OADs Filler! (CHÍNH THỨC)

Armin Arlelt

Armin cũng là bạn thời thơ ấu của Erin Yaeger. Đáng chú ý với đôi mắt xanh và mái tóc vàng của anh ấy. Phiên bản này bao bọc bản thân bằng một tấm nệm futon, bigbee và những thứ ngẫu nhiên mà anh ấy thích. Điều đó làm cho anh ấy đáng yêu!

Armin là một game thủ trong vòng quay và thích ở trong nhà nếu không có những người bạn thời thơ ấu của anh ấy mua chuộc anh ấy để được ra ngoài! Anh ấy ghét cái lạnh, đó là một trong những lý do khiến anh ấy vắng mặt rất nhiều khi thời tiết lạnh vào.

Anh ấy thích sự thoải mái và ấm áp, vì vậy đây cũng là lý do tại sao anh ấy bao bọc bản thân với Futon!

Sự kết luận

Tôi đoán đó sẽ là tất cả! Hãy vui mừng vì không có chất làm đầy, đặc biệt là nếu bạn ghét nó! Nhưng, dù sao cũng hẹn gặp lại bạn vào lần sau! Tôi, hướng dẫn sẽ trở lại để có thêm danh sách phụ cho các bạn thưởng thức!

Nhưng trong khi chờ đợi, hãy xem các blog khác như: Tế bào tại nơi làm việc: Hướng dẫn danh sách chất làm đầy mà bạn cần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *