Jujutsu Kaisen Season 2 đã phát hành hình ảnh đầu tiên

Rate this post

Một tác phẩm nghệ thuật quảng cáo mới đã mang đến cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen cái nhìn đầu tiên về những gì Phần 2 có trong cửa hàng.

Jujutsu Kaisen Season 2 đã phát hành hình ảnh đầu tiên

Hình ảnh teaser đầu tiên đã được đăng trên Twitter chính thức của bộ truyện và có sự góp mặt của Satoru Gojo, Geto Suguru và Shoko Ieiri từ những ngày còn đi học. Đáng chú ý, một cặp kính có tròng đen đã thay thế cho chiếc băng che mắt mang tính biểu tượng của Gojo. Hình ảnh cũng khẳng định rằng Jujutsu Kaisen Phần 2 sẽ được phát hành vào năm sau.

Thương hiệu Jujutsu Kaisen cực kỳ nổi tiếng bắt đầu vào tháng 3 năm 2018 khi Gege Akutami lần đầu tiên xuất bản bộ truyện tranh đang phát hành của mình trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha và có 20 tập ankōbon. Câu chuyện kể về cậu học sinh trung học Yuji Itadori sau khi cậu tiêu thụ ngón giữa của Ryomen Sukuna, Vua lời nguyền không thể tranh cãi, dẫn đến việc một nhóm các Pháp sư Jujutsu cố gắng chiêu mộ cậu. . Bộ truyện đã bán được hơn 70 triệu bản trên toàn thế giới và bộ truyện đã nhận được sự công nhận từ các tổ chức giải thưởng uy tín trong ngành, bao gồm đề cử cho hạng mục manga tại Shogakukuan Manga Awards và chiến thắng tại Shogakukuan Manga. Giải thưởng. Giải thưởng truyện tranh Tsutaya 2019.

/ TV anime “# Jujutsu Kaisen” tiết lộ hình ảnh teaser mùa thứ 2!

Trong mùa thứ hai của anime truyền hình dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, tập phim “#Kaidama và Tamagori” từ thời đại học kỹ thuật của Gojo và Natsuyu sẽ được vẽ!

Quá khứ chia tay của họ cuối cùng cũng được tiết lộ …

Trang web chính thức cũng đã được đổi mới ▼ https://t.co/uMSvQV6fit # Magic period 2 pic.twitter.com/HU5rYmhbSS

– Anime chính thức “Jujutsu Kaisen” (@animejujutsu) ngày 17 tháng 9 năm 2022

Mùa đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen chuyển thể bởi MAPPA (Attack on Titan: The Final Season) được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Chương trình được đạo diễn bởi Sung Hoo Park (Zombie Land Saga) và được viết bởi Hiroshi. Seko (Mob Psycho 100), nhanh chóng có được một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi, trở thành anime được xem nhiều thứ hai trên Crunchyroll vào năm 2020. Phim cũng tiếp tục giành được Anime của năm, Nhân vật phản diện hay nhất và Phần kết hay nhất tại Lễ trao giải Crunchyroll Anime lần thứ 5, như cũng như Anime truyền hình hay nhất và Kịch bản hay nhất tại Newtype Anime Awards.

Một bộ phim ăn khách, Jujutsu Kaisen 0, được phát hành vào cuối năm 2021. Phim thu về hơn 10 tỷ yên (khoảng 89 triệu đô la) tại phòng vé Nhật Bản và hơn 24,25 tỷ yên (khoảng 180 triệu đô la) tại phòng vé Nhật Bản. ) tại phòng vé Nhật Bản. ) trên toàn thế giới, trở thành một trong 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, cùng với các tác phẩm kinh điển của Studio Ghibli như Spirited Away và Princess Mononoke.

Trong khi một số thông tin về mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen đã có – đáng chú ý nhất là sự trở lại của Yuta Okkotsu được người hâm mộ yêu thích – một vài chi tiết đã được xác nhận. Một trong những tin đồn chưa được xác nhận bao gồm sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sáng tạo. Mặc dù Crunchyroll đã đăng một đoạn giới thiệu phóng đại cho phần sắp tới, nhưng nó chủ yếu chứa các điểm nổi bật từ Phần 1 và bộ phim.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-season-2-tung-doan-hinh-anh-dau-tien-110620.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *